1
Bạn cần hỗ trợ?
[Truyện tranh] Record Of Ragnarok - Đại chiến nhân thần - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

[Truyện tranh] Record Of Ragnarok – Đại chiến nhân thần

Truyện Ragnarok – Đây một bộ truyện ra mắt từ rất lâu rồi thế nhưng nó lại trở nên khá nổi tiếng trong khoảng thời gian gần đây với một con sét vô cùng độc đáo khi đem những nhân vật quan trọng trong lịch sử của nhân loại, cũng như những vị thân trong thần thoại và truyền thuyết. Vào trong những trang truyện đúng vậy nhân vật chính của video ngày hôm nay chính là đùa chút đấy đó chính là câu chuyện kể về những vị thân đã được nhân loại thơ phụng . Nay lại trở thành kẻ thù nhân loại phải đứng dậy để chống trả lại những vị thân để bảo vệ cho sự tồn tại của chính mình.

Nhân dịp chỉ còn vài ngày nữa thì bộ truyện sẽ được chuyển thể thành Anime nên chúng mình xin phép được gửi tới cho các bạn video giới thiệu về bộ truyện này nhá hay tên tiếng Nhật là là một bộ được sáng tác vào tháng 11 /2017.

Xem video review

Trong suốt 5 năm phát hành đã cho ra mắt được mười một tập truyện với bao gồm 47 chapter truyện và sắp tới sẽ được chuyển thể sang bởi hãng và công chiếu trên nền tảng Netflix vào ngày 17/6 năm nay. Có cho mình nội dung vô cùng độc đáo và mới lạ tạo một sự hấp dẫn khó cưỡng đối với người đọc.

Trước đây đã có rất nhiều bộ kể về những vị thân. Như hay những vĩ nhân của thế giới nhân loại. Đơn cử là rồi vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu như chúng ta đưa cả thần linh và vị nhân vào trong cùng một chỗ đúng rồi đó chúng ta sẽ có là một câu chuyện với thứ ý tưởng độc đáo đến như thế và nó còn sáng tạo hơn rất nhiều khi đặt ra cho người đọc một câu hỏi lớn thế chuyện gì sẽ xảy ra khi những con người mạnh nhất của nhân loại chiến đấu chống lại những vị thần mới nghe thôi mà đã tò mò lắm rồi những cá nhân nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới những vị thần từ trong những truyền thuyết thần thoại của mọi nền văn hóa và tôn giáo họ sẽ đánh nhau thật đấy con người mà lại dám chống lại thần linh sao nếu như bạn nào thích bộ truyện hành động màu mè.

Chẳng hạn như Baki thì đây sẽ là một bộ truyện khá là phù hợp cho bạn đấy. Bộ truyện không chỉ đem tới cho người đọc những trận chiến mãn nhãn. Mà còn lồng ghép trong đó nhiều chi tiết đáng suy nghĩ về tình cảm triết lý vấn đề xã hội. Liệu những vị thân mà chúng ta vẫn luôn thập phụng có tốt đẹp hay không? Liệu những sinh vật nhỏ bé và hạ đẳng như con người có thể dễ dàng bị đánh bại. Nó lại càng hay hơn khi đây là trận chiến giữa hai phe không thiện cũng không ác.

Không ai tốt mà cũng chẳng ai xấu. Mỗi bên đều có một lý lẽ riêng một mục đích khác biệt khiến cho người đọc dễ dàng hơn với cả hai bên thay vì một tip cũ xấu rạch ròi những đức tính tốt đẹp ý nghĩa sâu sắc được lồng ghép vào từng câu chuyện của mỗi nhân vật sẽ tạo nên một câu chuyện vô cùng thú vị được rồi bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào phần nội dung của câu chuyện điều đầu tiên mà các bạn cần làm trước khi đọc bộ truyện này đó là gạt bỏ hoàn toàn những gì bạn biết từ trước tới giờ vì những nhân vật sẽ xuất hiện ở trong bộ truyện này nha hãy nhớ rằng đây là một tác phẩm giải thưởng nơi mà mọi điều diễn ra trong thế giới quan của tác giả chúng ta với vai trò là người đọc chỉ cần thưởng thức tác phẩm một cách khách quan nhất có thể là đủ rồi bộ truyện được lấy bối cảnh tại hội đồng thần thánh và là ha nơi tề tựu của tất cả những vị thần tới từ tất cả các nền văn hóa và tôn giáo trên thế giới và đứng đầu bởi vị thần của những vị thần cứ một nghìn năm thần sẽ góp mặt. Để quyết định xem liệu có thể cho con người tiếp tục tồn tại hay đặt dấu chấm hết cho những sinh vật nhỏ bé này. Và sau hàng ngàn năm dẫn dắt và soi sáng cho con người. Các vị thần nhìn thấy họ chỉ là những sinh vật xấu xí tràn ngập những tệ hại và không còn xứng đáng để tồn tại nữa. Tuy nhiên một người đã lên tiếng chống đối lại kế hoạch tản nhiệt đấy.

Cô ấy chính là người lớn nhất trong mười ba thủ thần tại Bắc Âu Hyder đã dựa theo điều luật của các vị thần. Tổ chức một giải đấu mang tên cử ra mười ba đại diện của mỗi phe và giao đấu với nhau dành được nhiều chiến thắng hơn sẽ thắng cuộc. Đây chính là cách để cho nhân loại chứng minh giá trị của mình. Nếu như chiến thắng họ sẽ bảo vệ được mạng sống và bằng cách khiêu khích cái tôi của những vị thần. Đã thành công và chọn ra mười ba con người mạnh nhất của nhân loại.

Và tất nhiên con người thì làm sao có thể chống lại thần linh được. Để cho thế cục trở nên cân bằng. Cô cùng các chị em của mình sẽ hóa thân thành những thân khí để gia tăng sức mạnh cho phe nhân loại  Và tiếp theo là phần mà mình nghĩ rằng các bạn đang rất mong chờ những nhân vật đã xuất hiện trong bộ truyện này bao gồm những ai chúng ta sẽ tới với từng cặp đấu nha trận đấu đầu tiên Lữ Bố đấu, với Thor về phía nhân loại chúng ta có thành viên tham gia trận đấu đầu tiên Lữ Bố Phụng Tiên anh, là một vị tướng quân cuối thời Đông Hán được mệnh danh là phi tướng chiến thần thể loạn tam quốc cũng như kẻ mạnh nhất của nhân loại trong mọi thời đại một con thú máu chiến kẻ ham muốn sức mạnh và luôn khao khát tìm được người đủ mạnh để có thể đương đầu với chính mình anh được những người cùng thời như Quan Vũ và đồng thừa nhận sức mạnh khủng khiếp thậm chí có thể nhất kích khai thiên và đồng hành cùng lựu bố là cô đã hóa thân thành cây phương thiên hạ kích của anh bên cạnh đó nhân gian có câu nhân trung lựu bố mã trung xích thố khi lựu bố cưỡi ngựa xích thố thì sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm của phe thần còn về phía thần chúng ta có Thor

Vị thần sống vĩ đại tới từ Bắc Âu cũng như lựu bố cảm thấy vô cùng chán nản khi không tìm được một kẻ địch mạnh mẽ như mình ngay cả những gã khổng lồ băng tới từ hay thậm chí cả con cũng bị kết liễu chỉ với một đòn của Thor anh là một kẻ cuồng chiến muốn đắm mình trong những trận chiến với đối thủ xứng tầm thò quyền năng tới mức anh phải đeo đôi găng tay để ngăn sức mạnh quá lớn của anh hủy diệt cây búa còn gì hấp dẫn hơn khi hai kẻ đứng trên đỉnh cao của sức mạnh cuối cùng cũng tìm được một đối thủ xứng tầm ngoài ra nữ búa còn có một ngoại truyện mang tên hiện tại đã xuất bản hơn mười sáu trận đấu thứ hai ง đồng hành của là cô hóa thân thành đấm gấu cho chủ nhân.

Tham gia trận chiến với còn kẻ nào khác ngoài vị thần của các vị thần đến từ Hy Lạp kẻ nắm giữ chức vụ tối cao trong hội đồng thần thánh. Và được mệnh danh là khi biết được sẽ đại diện cho phe nhân loại. Ông đã thay để trở thành đối thủ của anh. Ông là một vị thần vô cùng quyền năng. Đã từng đánh bại chính cha của mình là à nhầm. Sở hữu nhiều kĩ năng mạnh mẽ nhưng lại thể hiện trong trận đấu. Hai trong số những kỹ năng mà đã sử dụng là và nắm đấm khiến cho thời gian phải ngừng lại. Và trạng thái gia tăng sức mạnh thuần túy cho chính ông. Đây là trận chiến mang tính biểu tượng nhất cho bộ truyện cho đến thời điểm hiện tại khi chúng ta nhìn rõ được bản chất của cả giải đấu này. Con người phải đứng dậy để đấu tranh cho sự tồn tại của mình.

Chứng tỏ giá trị cho những vị thân đã sáng tạo ra họ trận đấu thứ ba đấu với trong trận chiến tiếp theo nhân loại đã chọn được kẻ tiếp theo đại diện cho mình đó chính là người được mệnh danh là kẻ thất bại vĩ đại nhất lịch sử và kiếm sĩ mạnh nhất nhân loại tại sao hai biệt danh này lại trái ngược nhau đến thế trong suốt cuộc đời của ông liên tục bị đánh bại bởi tất cả mọi người và chết dưới tay của nhưng cho dù như thế sau mỗi lần thất bại ông lại luyện tập và cố gắng trau dồi bản thân cho tới khi có thể đánh bại được những đối thủ trước đây của mình mà thôi chính vì thế mà ông đã trở thành kiếm sĩ với sự kiên trì vĩ đại nhất ông đã phát triển cho mình khả năng đặc biệt đó dự đoán trước mọi bước đi của mình. Để có thể xem xét mọi kết quả và dễ dàng hành động.

Và đồng hành cùng là cô đã hóa thân thành cây. Sau khi thanh kiếm bị gãy, nó đã tách ra thành hai thanh kiếm ứng với hai nhân cách của. Đối đầu với phe thân đã chọn ra người đại diện tiếp theo. Đó chính là vị thần của biển cả. Với thanh đinh ba thần thánh trong tay. Là một trong những vị thần mạnh nhất của Hy Lạp. Điều khiển được nước và biển cả theo ý muốn của mình. Đánh bại kẻ địch dám ngang đường. Khác với và là một người vô cùng lạnh lùng tới mức máu lạnh. Luôn khiến cho người khác cảm thấy sợ hãi, vô cùng kiêu ngạo, tự xem mình là hoàn hảo và xem con người không khác gì rác rưởi. Trận thứ hù hùng giữa kẻ luôn thua và kẻ luôn thắng, chắc chắn sẽ khiến cho khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn hình. Trận đấu thứ tư đấu với nhân vật tiếp theo khiến cho nhân loại vô cùng sốc.

Kẻ đó chính là tên sát nhân hàng loạt của nước Anh. Một kẻ được xem như cái ác thuần túy. Nhưng liệu sự thật có vậy không? Ngay từ khi còn nhỏ đã có thể nhìn thấy được những màu sắc của cảm xúc chân thật trong thâm tâm của mỗi con người và thay đổi tính cách sau khi mẹ cậu bộc lộ đúng bản chất của mình. Trở nên độc ác hơn. Khát máu và truy sát những cô gái bán hoa. Không những thế gã sát nhân này lại vô cùng nguy hiểm một cách đáng sợ. Lúc đằng sau vẻ ngoài của một quý ông nhã nhặn là một thiên tài vô cùng mư mô và tinh vi trong mọi kế hoạch dễ dàng nắm mạng sống của con người trong tay mình.

Và Kiều Ri đồng hành cùng tới là lúc cô đã hóa thân thành đôi găng tay của giúp hắn ta có thể biến tất cả những thứ mình chạm vào thành vũ khí trái ngược về cái ác của một đại diện cho cái tốt của các vị thần đã xuất hiện từng là một con người nhỏ bé mang tên cho đến khi anh hóa thân thành một vị thần mạnh mẽ là một á thần chính vì thế mà anh luôn mang trong mình tấm lòng yêu thương con người vô bờ bến vô cùng bao dung và rộng lượng và cũng là một trong những người phản đối kế hoạch hủy diệt nhân loại là vị thần đại diện cho sức mạnh của Hy Lạp sở hữu sức mạnh quyền năng cũng như những kỹ năng kì lạ từ những chiến công mà anh đã đạt được đây có thể được xem như cặp đấu hấp dẫn nhất của giải đấu khi chúng ta được tận mắt chứng trận chiến của cái ác và cái thiện. Trận đấu thứ năm đối với đại diện cho trận đấu thứ năm của con người chính là anh có tên thật là ngay từ khi còn nhỏ anh đã sở hữu sức mạnh khổng lồ khiến cho những người xung quanh sợ hãi. Tập đã đưa độc giả tới với hành trình của tìm kiếm sự công nhận của tất cả mọi người.

Anh đã trở thành một võ sĩ sumo để giúp cả làng thoát nạn nghèo khổ đói kém. Và cũng đã trở thành võ sĩ sumo vĩ đại nhất của lịch sử Nhật Bản. Cùng với đó chính tấm lòng bao la của một người vĩ đại không bao giờ dùng sức mạnh để làm hại người khác. Và Kiều Ri đồng hành cùng là cô cường hóa khung xương của vì sức mạnh của anh quá lớn khiến cho cơ thể của anh không thể chịu đựng được khi dùng toàn bộ sức mạnh. Nhưng với sự giúp đỡ của đã có thể sử dụng được mọi sức mạnh của mình mà không còn bị giới hạn bởi cơ thể nữa. Nhân vật đối đầu với hùng mạnh. Chính là vị thân của sự hủy diệt từ Ấn Độ giáo. Là một vị thần vô tư, kiêu hãnh và rất mạnh mẽ.

Anh đã cùng với người bạn thân của mình đánh một nghìn một trăm mười lăm vị thần của Ấn Độ giáo. Cuối cùng chiến thắng chính và giành được ngôi vị cao nhất của các vị thần. Sở hữu bốn cánh tay mạnh mẽ, danh hiệu thân hủy diệt của lại càng thể hiện rõ ràng hơn với sức mạnh to lớn của anh. Đủ để vượt trội so với một trận chiến thần cơ bắp. Với đẳng cấp vượt xác của những trận chiến từ đầu tới giờ. Một trận chiến đậm chất trận đấu thứ sáu đức phật đấu với thất phúc thần. Còn đã nào tại sao cặp đấu này lại là thần đối đầu với nhau? Đức Phật là thần cơ mà nhỉ? Đúng rồi đấy. Đức Phật là thần. Nhưng ông lại là người có tuổi dậy thì bá đạo nhất thế giới. Và cũng là người ghét thần nhất. Đức Phật đã từng là con người. Thái tử sau khi trải qua quá trình tìm hiểu sự đau khổ của con người.

Ông đã được khai sáng và trở thành đức phật. Một trong tứ thánh nhân. Bên cạnh Khổng Tử và ông dẫn dắt nhân loại trong hành trình cảm nhận nỗi đau mà từ đó sinh ra hạnh phúc cho mình. Cũng chính ông là người đã ghét những vị thần vì những thứ vô nghĩa. Ông đã chọn theo phe nhân loại và phản lại những vị thần chỉ để bảo vệ cho những con người nhỏ bé. Đức Phật sở hữu bát thức cùng với cây trưởng lục đạo của mình. Ông còn có khả năng nhìn thấu tương lai, thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn. Đó chính là đức Phật. Ban đầu là người được chọn để đấu cho phe thần. Nhưng sau đó đã được thay đổi lại thanh hay.

Thất phúc thần đại diện cho những điều tốt đẹp của Nhật Bản bao gồm tên và ban đầu cả bảy người này là một thực thể mang tên một vị thân muốn đem lại hạnh phúc cho con người nên đã hấp thụ hết đau khổ trong nhân gian nhưng chính vì vậy mà làm cho con người sara và khoái lạc mà không hiểu được bản chất của hạnh phúc tư tưởng của trái ngược lại với đức phật vì phất muốn con người tự trải nghiệm đau khổ thì bản thân mới tìm kiếm được hạnh phúc của mình ghen tị với đức phật biến thành căm thù đã bị sa ngã và trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn đã tự tách bản thân mình trở thành thất phúc thân bây giờ thủ hận đã trở lại họ đã hòa nhập lại thêm một thể để đối đầu với kẻ thủ không độ trẻ trung của mình theo diễn biến hiện tại trong chuyện trận đấu thứ sáu đang diễn ra vô cùng căng thẳng

Và còn khó khăn hơn cho nhân loại khi điểm số lúc này đang là ba hai nghiêng về phe thần để có thể giữ được sự tồn tại của mình họ còn phải chiến thắng năm trận đấu nữa tiếp theo sẽ là danh sách những nhân vật sẽ xuất hiện trong các trận đấu còn lại phe nhân loại bao gồm Tần Thủy Hoàng là người sáng lập danh nhà Tần và cũng là hoàng đế đầu tiên thống nhất Trung Hoa vào khoảng thế kỷ ba trước công nguyên ông được xem là hoàng đế vĩ đại nhất Trung Hoa mọi thời đại tuy rằng bị đánh giá như một bạo chúa bóc lột nhân dân

Với tham vọng tìm ra trường sinh bất tử để cai trị đất nước mãi mãi đệ nhất là vua của đế chế vào thế kỷ năm trước công nguyên ông nổi tiếng và đã hy sinh trong trận chiến vĩ đại nhất của cuộc đời mình trận là một thiên tài người Mỹ gốc Sobia của thế kỷ hai mươi ông được xem là một trong những nhà phát minh lỗi lạc nhất lịch sử nhân loại ông được biết đến nhiều với những phát minh vĩ đại

Như thiết kế dòng điện xoay chiều tia vũ trụ tia chết chóc sóng vô tuyến điều khiển thời tiết vân vân là đội trưởng đội một của lực lượng cảnh sát đặc biệt ở Kyoto trong suốt giai đoạn cuối của mặc phủ Tokyo anh nổi tiếng là một tay kiếm thiên tài một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của là một nhân vật kì lạ trong lịch sử của tự nhận mình là một tu sĩ với sức mạnh của thượng đế.

Ông được nga hoàng thời đó tôn sùng sau khi chữa được căn bệnh của hoàng tử là một kẻ mê hoặc ông tự cho mình là thánh thần hạ phàm. Được nhiều người dự đoán là kẻ phản lại nhân loại vì ông là một kẻ quân thần.

Là một nhà chim tinh, bác sĩ và là nhà tiên tri nổi tiếng của Pháp vào thế kỷ mười sáu. Ông là tác giả của cuốn sách Những lời tiên tri. Bao gồm những lời xấm tiên tri của ông. Dự đoán những việc sẽ xảy ra trên thế giới. Từ giữa thế kỷ mười sáu cho tới tận ngày tận thế vào năm ba nghìn bảy trăm chín mươi bảy. Là cựu chiến binh và lính bắn tỉa người Phần Lan vào thế kỉ hai mươi. Ông là một trong số những người lính giỏi nhất mọi thời đại. Được hồng quân Liên Xô trao cho biệt danh là cái chết trắng. Vì đã tiêu diệt được hơn năm trăm người lính trong chiến tranh Liên Xô Phần Lan. Là một người anh hùng trong nhân gian Nhật Bản thời Health cậu có một sức mạnh siêu phàm. Với vũ khí là cây diều khổng lồ và cưỡi gấu thay vì cưỡi ngựa. Tuy được cho là dựa vào một nhân vật có thật trong lịch sử.

Nhưng cũng chính là nguồn cảm hứng nhiều nhân vật trong các tác phẩm khác như trong hay con trai của trong ลู là con trai của hoặc là anh em của trong bộ truyện này là con trai của và cùng mối thù hằn với đức Phật là vị thần trong thần thoại Hy Lạp và La Mã là biểu tượng của cung tên âm nhạc khiêu vũ sự thật tiên tri y học ánh sáng mặt trời và là con trai của và đồng thời cũng là anh em sinh đôi với nữ thần săn bắn ông được xem như vị thần có vẻ ngoài đẹp đẽ nhất là em trai của nữ thần Mặt Trời và thần mặt trăng ông là vị thần tố và biển cả trong văn hóa Nhật Bản. Với đa diện những đặc điểm trái ngược nhau cả tốt lẫn xấu. Nổi tiếng với thanh kiếm ông đã lập được nhiều chiến công vĩ đại. Như tiêu diệt con ác xả tám đầu khổng lồ. Là vị thần của Ai Cập cổ đại.

Ông là thần của cái chết lăng mộ và thế giới bên kia. Ông có nhiệm vụ đưa tên linh hồn người chết tới thế giới bên kia sau khi họ đã qua đời. Hay còn gọi là vị thần của Philippines nhưng được xem là một con quỷ trong truyền thuyết của người Do Thái và Cờ Độc Giáo. Là một trong 7 hoàng tử của địa ngục. Ông còn được gọi với cái tên là chúa tể ruồi ngoài ra còn có rất nhiều vị thần cũng như những nhân vật nổi tiếng xuất hiện khắp trong bộ truyện này hy vọng các bạn có thể phát hiện được tất cả bọn họ khi thưởng thức bộ truyện này nhé.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0