1
Bạn cần hỗ trợ?
Top 3 mẹo nhỏ nhưng “đầy lợi hại” khi giao dịch tiền điện tử trên BingX - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Top 3 mẹo nhỏ nhưng “đầy lợi hại” khi giao dịch tiền điện tử trên BingX

 

Trong thời gian vừa qua, BingX vừa đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng khi cho ra mắt nhiều công cụ giao dịch tự động đáng chú ý là giao dịch lưới trên cả hai thượng trường spot và future.

Đáng chú ý, điều này đã góp phần thu hút đông đảo các nhà giao dịch trên toàn cầu, khối lượng giao dịch của BingX trong năm 2022 luôn tăng vượt trội và đạt hàng triệu USD luôn nằm trong top những sàn giao dịch phái sinh có khối lượng giao dịch thanh khoản lớn nhất toàn cầu.

BingX là nền tảng giao dịch tiền điện tử được biết đến với tiêu chỉ “Trading made easy”. Nều tảng này đã cho thấy họ luôn biết cách “chiều lòng” người dùng và cung cấp một hệ sinh thái giao dịch toàn diện, an toàn, nhiều ưu đãi và đặc biệt dễ sử dụng cho cả những nhà giao dịch mới bắt đầu.

BingX đã cung cấp nhất nhiều công cụ hỗ trợ cực kỳ đặc lực đến cho các nhà giao dịch. Trong số đó là những tính năng nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích cho các trader. Dưới đây là các tính năng mà bạn không thể bỏ qua khi giao dịch trên nền tảng này mà có thể bạn chưa biết.

Với thông tin nhanh chóng được cập nhật liên tục trong lĩnh vực Kiến Thức Crypto, Kiến Thức NFT, đăng ký Binance trên kienthucnft.com là bạn tự tin đầu tư ở nhiều góc độ.

Cửa sổ theo dõi giá

Không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi liên tục giá cả thị trường. Sẽ thật bất tiện nếu cứ mỗi lần muốn kiểm tra nhanh giá cả thì lại phải mở ứng dụng. Nếu như bạn đang cần một cách để xem giá nhanh, cửa sổ theo dõi giá trên BingX sẽ giúp bạn theo dõi giá nhanh các cặp tiền ngay trên điện thoại mà không cần phải truy cập vào ứng dụng.

 

back to menu ↑

Cảnh báo giá

Một tính năng nhỏ nhưng cũng rất hữu ích để bạn nhận biết được mức giá dịch chuyển của thị trường. Chỉ cần qua vài bước thiết lập, BingX sẽ thông báo dựa trên các thiết lập cảnh bảo của bạn.

back to menu ↑

Cảnh báo giá

Một tính năng nhỏ nhưng cũng rất hữu ích để bạn nhận biết được mức giá dịch chuyển của thị trường. Chỉ cần qua vài bước thiết lập, BingX sẽ thông báo dựa trên các thiết lập cảnh bảo của bạn.

Tần suất thông báo sẽ được chia làm ba mức: chỉ một lần, mỗi 24 giờ/lần và cảnh báo sớm thường xuyên. Được biết, thời điểm hiện tại có rất ít các nền tảng giao dịch trên thị trường có lựa chọn “mỗi 24 giờ/lần”. Ngoài ra, thiết lập tính năng cảnh báo sớm thường xuyên sẽ chỉ thông báo với số lần hạn chế để tránh việc thông báo liên tục, lặp đi lặp lại khi thị trường biến động gây phiền hà đến người dùng.

back to menu ↑

VST – Tiền thử nghiệm

VST là một trong những tính năng hữu hiệu và thiết thực nhất dành cho các trader BingX. VST là một dạng tiền thử nghiệm có thể giao dịch trên các thị trường của BingX nhưng không thể được rút ra cũng như không có giá trị quy đổi tiền tệ.

Đây đơn giản là loại tiền để bản sử dụng cho việc thử nghiệm các tính năng giao dịch, mặc dù vậy, không phải tất các các nền tảng giao dịch khác đều cung cấp tính năng này cho người dùng. VST sẽ thật sự cần thiết trong rất nhiều trường hợp. Bạn sẽ cần VST để thử nghiệm các tính năng mới, thị trường mới, hoặc đơn giản là để thử nghiệm những chiến thuật giao dịch mà bạn chưa chắc chắn.

Giảm đi đáng kể những rủi ro về mặt kỹ thuật khi bạn tham gia thị trường tài chính, VST rõ ràng rất phù hợp và cần thiết cho người dùng mới bắt đầu tham gia thị trường, đặc biệt là thị trường có tính rủi ro cao như tiền điện tử.

Có thể nói BingX là điển hình của một nền tảng giao dịch an toàn, đơn giản và đáng tin cậy, liên tục cung cấp cho người dùng các ưu đãi và cách thức giúp người dùng tận dụng tối đa giao dịch. Họ luôn tích cực và luôn biết cách sáng tạo ra những cách thức mới và cải tiến các trải nghiệm lấy người dùng làm trung tâm. Người dùng có thể mong đợi những nâng cấp thường xuyên về tất cả các khía cạnh của trải nghiệm giao dịch trên BingX.

back to menu ↑

Về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch xã hội tiền điện tử chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ giao dịch spot, phái sinh và sao chép cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 3 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các giao dịch viên ưu tú và mang đến một nền tảng giao dịch an toàn, đơn giản và minh bạch.

Tìm hiểu BingX tại: https://bingx.com

Khuyến nghị: Tiền kỹ thuật số và các sản phẩm phái sinh kỹ thuật số là các sản phẩm tài chính mang tính đổi mới sáng tạo. Mệnh giá có biến động lớn và đi kèm tính rủi ro đầu tư cao. Giao dịch tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm phái sinh có tỷ lệ đòn bẩy và rủi ro cao, có thể dẫn đến mất một phần hoặc toàn bộ tài sản trong tài khoản. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra phán đoán rõ ràng để đánh giá tình hình tài chính của mình cùng các rủi ro nêu trên để đưa ra quyết định, đồng thời bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 

Tags:

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0