1
Bạn cần hỗ trợ?
Top 9 công ty cho vay tiền online cấp tốc uy tín nhất hiện nay - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Top 9 công ty cho vay tiền online cấp tốc uy tín nhất hiện nay

 

Song hành cùng sự phát triển vay vốn truyền thống, vay tiền online nhanh chóng trở thành xu hướng giao dịch trong thời đại mới vì nhu cầu vay nhanh ngày càng nhiều. Người vay không mất quá nhiều thời gian để đăng ký hồ sơ mà khoản vay còn được giải ngân chỉ trong ngày.  

Đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng về đơn vị vay online uy tín, dưới đây là top 9 công ty cho vay tiền online, sở hữu lượng người dùng cao nhất hiện nay. Đây hoàn toàn là những dịch vụ cho vay hợp pháp, được cấp phép hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền. 

Takomo 

Takomo hỗ trợ với các khoản vay tín chấp tiêu dùng vừa và nhỏ với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Không phải tự nhiên mà Takomo có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây khi đây chỉ là một thương hiệu trẻ. Takomo không ngừng đột phá, tìm kiếm những điều mới mẻ và cải thiện chất lượng mỗi ngày nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Takomo thuộc sự quản lý của công ty TNHH EIA Asia phù hợp với đối tượng khách hàng cần vay nóng, giải quyết vấn đề tài chính cấp bách. 

Bạn có thể đăng ký vay 1 triệu tại Takomo hoặc các số tiền lớn hơn tối đa lên đến 10 triệu đồng để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày và tiêu dùng cấp tốc:

 • Takomo là đơn vị uy tín được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM 
 • Vay mọi lúc mọi nơi tại website và ứng dụng di động trên hệ điều hành Android và iOS 
 • Hợp đồng với điều khoản minh bạch về lãi suất, kỳ hạn, phí dịch vụ 
 • Lãi suất không vượt mức 20%/năm, hạn mức lãi suất dao động từ 12% – 18,25%/năm 
 • Quy trình xét duyệt chỉ trong 5 phút, giải ngân trong 10 phút 
 • Chỉ cần đăng ký bằng CMND là hoàn tất thủ tục 

Thông tin chi tiết:

 • Website: Takomo.vn
 • Số hotline: 1900866614
 • Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/takomo.vietnam
back to menu ↑

Crezu 

Cezu là thương hiệu vay tiền online trực thuộc công ty Fininity Ltd hoạt động lĩnh vực tài chính. Mặc dù, Crezu chỉ mới hoạt động sôi nổi trong thời gian hình thức vay tiền nhanh phát triển mạnh mẽ, thương hiệu này đã được đánh giá là một trong những công ty tài chính vay tiền online tốt nhất hiện nay. 

Lợi thế của Crezu là hỗ trợ khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi khách hàng nhanh chóng, bất kể là ngày lễ hay tết. Chỉ cần CMND, khách hàng không cần lo lắng về chứng thực thủ nhập mà có thể nhận tiền ngay trong ngày. App vay tiền Crezu miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên và tính lãi suất 12% – 20%/năm cho khoản vay tiếp theo. 

back to menu ↑

Lendbox 

Lendbox thuộc quyền sở hữu Công ty Cổ phần đầu tư Amber Fintech, nhận nhiều sự yêu thích từ khách hàng do trải nghiệm dịch vụ vay tiền online. Hiện tại, Lendbox đóng vai trò trung gian để kết nối giữa các nhà đầu tư với khách hàng nhằm mục đích tìm kiếm các khoản vay phù hợp, an toàn cho người vay vốn nhanh. 

Ưu điểm nổi bật của app vay Lendbox là sự minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ rõ ràng. Bên cạnh đó, Lendbox nhận khoản vay chỉ sau 30s sau khi xét duyệt thành công, hồ sơ đăng ký online đơn giản bằng CMND. Mức lãi suất của Lendbox được đánh giá ổn định không vượt mức 20%/năm, chỉ dao động cao nhất 18%/năm, tức là 1,5%/tháng. 

back to menu ↑

Avay 

Avay là một trong những ứng dụng vay tiền có tỷ lệ thành công lên đến 95%, hiện trực thuộc Công ty TNHH Trusting Social – công ty công nghệ tài chính hàng đầu Việt Nam. Avay được hàng nghìn người tin dùng sử dụng mỗi ngày với hạn mức từ 1 triệu đồng đến 30 triệu đồng với thời hạn thanh toán dao động từ 1 tháng đến tối đa 36 tháng.  

Hạn mức lãi suất tối đa lên đến 20%/năm, tức là 1,67%/tháng là một trở ngại đối với nhu cầu vay lãi suất thấp trên thị trường. Ngoài ra, Avay không hỗ trợ vay với CMND quân nhân trên toàn quốc, với thuê bao sim Vinaphone, mobifone sẽ yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác để hoàn tất đăng ký. 

back to menu ↑

VayVND 

VayVND thuộc quyền sở hữu của công ty tư vấn tài chính Capital Solution với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tài chính với hình thức vay online. Vào giữa năm 2019, ứng dụng VayVND chính thức đi vào hoạt động và trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam.  

Ứng dụng di động VayVND cung cấp nhu cầu vay khác nhau theo từng đối tượng từ 500K đến 10 triệu đồng, thủ tục vay vô cùng đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong 30 phút. Ngoài ra, VayVND hỗ trợ hạn mức vay tối đa là 3 triệu đồng với miễn phí lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên chỉ bằng CMND. 

Thế nhưng, hạn chế của VayVND là thời hạn vay tối đa quá ngắn ngủi chỉ trong 30 ngày. Chưa kể, lãi suất khá cao so với thị trường. 

back to menu ↑

Findo 

Findo là một trong những đơn vị tài chính online xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Thế nhưng, Findo có sự đột phá hiệu quả trong cách hoạt động của một thương hiệu trẻ. Findo tạo nên sự khác biệt và định hình mới trong từng chiến lược. Nhờ vào hệ thống xử lý dữ liệu Big data và trí tuệ nhân tạo AI đạt tiêu chuẩn quốc tế, Findo quản lý hệ thống khách hàng cũng như bảo mật thông tin chuyên nghiệp, an toàn trong quá trình giao dịch. 

 

Bên cạnh đó, gói vay của khách hàng được hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng trong kỳ hạn 1 tháng đến 12 tháng. Tuy nhiên, với mức lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm khá cao so với thị trường hiện nay. 

back to menu ↑

Visame 

Visame là một trong những công ty hỗ trợ tài chính được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam thông qua nền tảng online, trực thuộc Công ty CP Ideal Teach. Với phương châm hỗ trợ vay tiền linh hoạt, cấp tốc và đơn giản trong ngày giúp người vay có ngay số tiền cấp tốc, giảm bớt tâm lý e ngại khi đi vay. 

Hạn mức vay của Visame dao động từ 1 triệu đến 15 triệu trong kỳ hạn 90 ngày. Sau khi đăng ký hồ sơ tại Visame, hệ thống tự động sẽ xét duyệt hồ sơ trong 5 phút và giải ngân 15 phút sau đó. 

back to menu ↑

Doctordong 

Doctor Đồng là đơn vị vay tiền online xuất hiện sớm nhất trên thị trường Việt, được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Doctor Đồng là giải pháp tài chính đáng tin cậy đối với nhu cầu vay vốn nhanh. Hiện tại, Doctordong hỗ trợ hạn mức vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, thời hạn thanh toán tối đa 180 ngày. 

Đối với khoản vay lần đầu tiên tại Doctor Đồng, hạn mức vay lên đến 4 triệu đồng và lần thứ hai trở đi sẽ tăng đến 10 triệu đồng. Lãi suất hằng năm dao động từ 12%/năm đến 20%/năm được áp dụng trong mỗi hợp đồng.  

back to menu ↑

Tima 

Tima không đơn thuần là một app vay thông thường mà là một phần của công ty cổ phần Tima, chuyên cung cấp dịch vụ tài chính theo hình thức P2P. Trên thị trường cho vay hiện nay, Tima được biết đến là đơn vị tài chính lớn nhất Việt Nam với các điều khoản minh bạch và đảm bảo quyền lợi của các bên chủ thể. 

Ưu thế vượt trội của Tima là vay nhanh, không mất quá nhiều thời gian qua hệ thống website và ứng dụng di động, kỳ hạn vay từ 30 ngày đến 100 ngày, hạn mức vay linh hoạt từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng. 

Kết luận 

Trên đây là Top 9 công ty cho vay tiền online an toàn nhất hiện nay cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, các bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh những rủi ro, tranh chấp không đáng có trong quá trình vay vốn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp người vay tìm được giải pháp tài chính hiệu quả. 

 
Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0