1
Bạn cần hỗ trợ?
Học IELTS có lợi gì? Nên học ở đâu? - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Học IELTS có lợi gì? Nên học ở đâu?

 

Luyện thi IELTS – IELTS là chứng chỉ tiếng Anh rất được quan tâm hiện nay. Vậy học IELTS có những lợi ích nào và nên học luyện thi IELTS ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé!

Học IELTS có lợi gì? Nên học ở đâu?

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ vô cùng quan trọng. Chứng chỉ IELTS sẽ giúp cho bạn có cơ hội được làm việc ở nhiều công ty, tập đoàn quốc tế với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Chưa hết, IELTS cũng rất quan trọng đối với những ai đang có ý định đi du học cũng như định cư ở nước ngoài, mà đặc biệt là Mỹ và Canada.

Với chứng chỉ IELTS này, bạn cũng có thể kiếm thêm nhiều khoản thu nhập ngoài giờ thông qua việc làm dịch thuật hay đi dạy thêm.

Và nếu đang muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng thì Anh ngũ du học ETEST là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy, ETEST cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và số điểm mà mình mong muốn.

back to menu ↑

Khóa học ôn thi IELTS tại ETEST có điều gì khác biệt?

Học phí của một khóa học luyện thi chất lượng cao ở ETEST hiện tại là 25- 26.8 triệu/ khóa/ 70 giờ. Không quá mắc cũng không quá rẻ. Tuy nhiên, khi tham gia theo học tại đây, bạn sẽ thực sự cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Từ môi trường hợp tập, phương pháp giảng dạy cho đến cơ sở vật chất đều rất tốt:

  • Mỗi lớp học chỉ có nhiều nhất là 6 học viên. Mô hình này đảm bảo cho giáo viên giảng dạy có thể tập trung và hướng dẫn chi tiết cho từng học viên. Chỉ ra những sai sót, những chỗ còn yếu kém để học viên phát triển và hoàn thiện.
  • Lộ trình học được phân ra làm nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ phù hợp với từng thời gian, trình độ cũng như mục tiêu mà các học viên mong muốn.
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ của ETEST đều là những người lái đò tận tâm, luôn truyền đạt kiến thức bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình.
  • Kho tài liệu luyện thi rất khó có thể tìm thấy trên thị trường. Bên cạnh đó là các kì thi thử được tổ chức, giúp các học viên được làm quen và cọ sát với cấu trúc bài thi IELTS để học viên rút kinh nghiệm tránh khỏi sai sót khi bước vào kì thi chính thức.
  • Đặc biệt, trung tâm ETEST cũng sẽ có riêng những buổi phụ đạo miễn phí 1 kèm 1 cho các kỹ năng còn yếu của học viên.
  • Cơ sở vật chất của ETEST được đầu tư rất bài bản, tạo nên một không khí học tập thoải mái, giúp các học viên luôn cảm thấy đầy năng lượng khi tham gia các buổi học. Từ đó, giúp cho việc lĩnh hội kiến thức được hiệu quả nhất có thể.
  • Đối với những bạn nào đang có ý định đi du học, trung tâm ETEST luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí về lộ trình săn học bổng với quốc gia mà bạn mong muốn theo học.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tại ETEST, các bạn có thể liên hệ qua 2 cơ sở sau:

Cơ sở 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)

Cơ sở 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Với mong muốn trở thành bước đệm để đưa thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, trung tâm Anh ngữ ETEST luôn cam kết mang đến cho học viên chất lượng giảng dạy và kiến thức chuyên sâu.

 
Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0