1
Bạn cần hỗ trợ?
Top 10 mẫu kính màu ốp bếp màu vàng chanh đẹp nhất cho không gian bếp nhà bạn - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Top 10 mẫu kính màu ốp bếp màu vàng chanh đẹp nhất cho không gian bếp nhà bạn

Kính màu ốp bếp màu vàng chanh – Đối với mỗi gia đình, phòng bếp luôn đóng vai quan trọng của ngôi nhà không những trong việc nấu ăn mà còn mang tính phong thủy nữa. Vì vậy, mọi người luôn chú trọng trong việc trang trí phòng bếp để có một không gian tuyệt nhất trong việc nấu ăn và thưởng thức bữa cơm gia đình. Ngoài các dụng cụ bếp ra thì kính ốp bếp là thứ sẽ giúp không gian phòng bếp trở nên sáng hơn và sạch sẽ hơn, đặc biệt là kính ốp bếp màu vàng chanh, đây là mã màu đang hot nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vì sao cần lắp kính ốp bếp màu vàng chanh ?

Ý nghĩa phong thủy màu vàng chanh:

Màu vàng chanh mang ý nghĩa vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Trong kiến trúc, màu vàng được ưa thích sử dụng trong không gian nhỏ hẹp với mục đích làm tăng sức sống, sự ấm áp cho căn phòng. Màu vàng chanh là màu được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi làm kính màu ốp bếp. Ngoài ra, nhờ tính chất tươi sáng, nhẹ nhàng của kính bếp màu vàng sẽ tạo cảm giác rộng rãi. Đặc biệt, kính ốp tường bếp màu vàng chanh rất thích hợp với gia chủ mệnh Kim, Hỏa và Thổ.

Kính ốp bếp màu vàng chanh ảnh hưởng tích cực cho người dùng:

Kính ốp bếp màu vàng thuộc gam màu sáng nên dễ kết hợp với tủ bếp, bàn đá màu đen tạo cho người dùng một không gian bếp ấm áp. Vì vậy, việc lựa chọn kính ốp bếp màu vàng sữa hay vàng chanh sẽ tạo năng lượng mỗi buổi sáng và niềm vui sau một buổi tối làm việc mệt nhọc trở về và bên bữa cơm gia đình.

Kính ốp bếp màu vàng lâu bền:

Với bản chất là kính cường lực nên kính ốp bếp chịu lực cực tốt, độ bền cao, đặc biệt chống nhiệt tốt và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột rất phù hơp với điều kiện của phòng bếp. Loại kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt gấp 4-5 kính thông thường và rất an toàn cho người dùng.

Dễ dàng lau chùi vệ sinh:

Kính màu ốp bếp được thiết kế có độ bằng phẳng, trơn láng nên dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, tính chất này luôn được các bà nội trợ tin dùng nhất,với tính chất thi công nguyên khối theo khổ bếp không tạo ra những đường vữa như các loại vật liệu khác nên giảm bớt thời gian vệ sinh mà luôn tạo được độ sáng bóng như mới sau mỗi lần lau với 1 tấm rẻ.

Giá cả hợp lí, độ bền theo năm tháng:

Nhiều người thường cho rằng kính màu ốp bếp cao cấp được làm từ kính cường lực chất lượng cao sẽ có giá thành lớn nhưng trên thực tế nếu tính theo vẻ đẹp, công dụng, độ bền cùng tính tiện ích, an toàn khi sử dụng thì sản phẩm này lại được cho là khá rẻ. Sau 1 thời gian dài sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng về sự xuống cấp, hỏng hóc hay phai màu, xỉn màu, bị chày xước. Có thể nói, chỉ cần bỏ chi phí cho 1 lần ốp tường bếp bằng kính màu cao cấp, bạn có thể yên tâm sử dụng trọn đời.

back to menu ↑

Top 10 mẫu kính màu ốp bếp màu vàng chanh đẹp nhất

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 1

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 2

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 3

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 4

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 5

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 6

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 7

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 8

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 9

Kính ốp bếp màu vàng chanh mẫu 10

 

 

 

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0