1
Bạn cần hỗ trợ?
Học phí học makeup bao nhiêu tiền? - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Học phí học makeup bao nhiêu tiền?

 

Học phí học makeup – Nền kinh tế thay đổi, cuộc sống thay đổi khiến mức sống và thói quen của người dân cũng thay đổi. Ngày nay, việc makeup không còn quá lạ lẫm đối với mọi người, đặc biệt là những bạn gái. Trong những dịp quan trọng, không một bạn gái nào lại không muốn mình trông thật nổi bật khi trang điểm. Chính vì điều này, nghề trang điểm hiện nay rất thịnh và còn thịnh hơn trong tương lai khi nhu cầu làm đẹp của chúng ta tăng cao. Câu hỏi được đặt ra ở đây là nếu ngành nghề makeup phát triển như vậy, một người muốn học trang điểm sẽ tốn chi phí bao nhiêu và thời gian học là bao lâu?

Trên thị trường, học phí học makeup bao nhiêu tiền?

back to menu ↑

Nghệ thuật trang điểm cá nhân đẹp tự nhiên

XEM THÔNG TIN KHÓA HỌC

back to menu ↑

Bí kíp trang điểm vụt xinh

XEM THÔNG TIN KHÓA HỌC

back to menu ↑

Trang điểm cá nhân pro tại nhà

XEM THÔNG TIN KHÓA HỌC

back to menu ↑

Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

XEM THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

Học phí học makeup bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi được hầu hết những ai đang tìm hiểu muốn biết câu trả lời.

Hiện nay trên thị trường, giá học phí một khóa học makeup thường giao động từ 20 – 40 triệu tùy vào khóa mà bạn chọn.

Khóa trang điểm có rất nhiều mảng khác nhau: Trang điểm cá nhân, trang điểm dự tiệc, trang điểm cưới… Ngoài ra, còn có những khóa học tóc đi kèm mà người hành nghề trang điểm nhất định phải biết.

Một khóa học makeup thường dao động từ 20 – 40 triệu

Những khóa riêng lẻ nhỏ thường có giá từ 10 – 15 triệu. Những khóa chuyên nghiệp sẽ mắc hơn và thời gian học cũng dài hơn. Vì vậy, hãy hiểu được nhu cầu học trang điểm của bạn như thế nào để có thể đưa ra cho mình quyết định lựa chọn khóa học cho phù hợp nhất nhé!

back to menu ↑

Tại Seoul Academy – Học phí học makeup bao nhiêu tiền?

Nếu bạn có mục đích học để hành nghề, Seoul Academy luôn khuyến khích bạn tham gia khóa học Trang điểm chuyên nghiệp thay vì học các khóa đơn lẻ. Bởi khi đăng ký khóa chuyên nghiệp, bạn sẽ được đào tạo tất tần tật các kiến thức liên quan đến makeup mà không bỏ sót một mảng nào cả. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin tham gia trang điểm ở bất kỳ lĩnh vực nào chứ không khuôn khổ ở một mảng.

Không dừng lại ở đó, việc đăng ký một khóa học chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian học.

Seoul Academy  – Nơi học trang điểm chuyên nghiệp

Một khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Seoul Academy có mức học phí là 40 triệu. Bạn thấy giá này quá cao so với khả năng của mình ư? Đừng quá lo lắng, vì Seoul Academy luôn có những chính sách cực ưu đãi chỉ có tại trường mà bạn nhất định sẽ bị cuốn vào đấy!

back to menu ↑

Chính sách ưu đãi học phí tại Seoul Academy khi tham gia khóa trang điểm chuyên nghiệp

Nhằm khuyến khích học viên đến trường mà không quá lo lắng về học phí, Seoul Academy luôn có những chính sách hỗ trợ học phí cho học viên. Cụ thể như:

  • Hỗ trợ giảm ngay 10 triệu đồng dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn
  • Chương trình trả góp học phí với lãi suất 0%
  • Luôn diễn ra chương trình khuyến mãi vào các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm của nhà trường với mức ưu đãi lên đến 50% học phí
  • Tặng kèm những phần quà hấp dẫn đến từ nhà trường
  • Hỗ trợ đào tạo lại cho học viên nếu không vượt qua được kỳ thi của nhà trường hoàn toàn không phát sinh phí
  • Hỗ trợ ký túc xá ngay trong trường với chi phí cực kỳ thấp

Học viên được cọ sát với thực tế khi tham gia khóa học tại trường

Với những chính sách trên, học phí học makeup bao nhiêu tiền? Chỉ nhích hơn 20 mà thôi. Vì vậy, tại sao bạn lại lăn tăn về mức học phí rất hời như thế này chứ!

back to menu ↑

Học makeup trong bao lâu?

Một khóa học makeup chuyên nghiệp sẽ kéo dài trong 3 – 4 tháng. Tại sao có sự dao động như thế này? Bởi lẽ tùy vào khả năng học của học viên, thời gian ra trường sẽ khác nhau.

Với yếu tố “cam kết đào tạo, 100% vững tay nghề”. Seoul Academy luôn cố gắng để khi học viên ra trường, tất cả đều có thể tự tin vào tay nghề của mình. Dù học viên muốn học bao lâu, học như thế nào, Seoul Academy vẫn muốn kết quả vẫn là một, vẫn là chất lượng và cứng tay nghề.

Cam kết vững tay nghề sau khi ra trường

Vì vậy, có thể khi đến với Seoul Academy, bạn có thể gắn bó với nhà trường trong vòng 3 tháng 4 tháng hoặc có thể dài hơn mà không hề phát sinh bất kỳ khoản học phí nào cả.

back to menu ↑

Lời kết

Một khóa học trang điểm có thể mức học phí sẽ cao hơn những ngành nghề khác, thời gian học sẽ lâu hơn và đòi hỏi học viên tham gia phải cực kỳ cố gắng. Nhưng với sự phát triển của ngành nghề makeup, tất cả đều xứng đáng.

Hy vọng bài viết trên đã có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc học trang điểm bao nhiêu tiền. Cũng như những chia sẻ chân thực của Seoul Academy giúp ích cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

 
Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0