1
Bạn cần hỗ trợ?
Treo sa trễ là gì? - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Treo sa trễ là gì?

 

Treo sa trễ – Sở hữu hai “quả mướp” trước ngực quả là khiến chị em mất hết tự tin. Mỗi lần mặc trang phục cũng khó khăn. Để cứu vãn tình trạng này, ngoài phương pháp phẫu thuật nâng ngực chúng ta có thể tham khảo phương pháp treo sa trễ. Đây là giải pháp thẩm mỹ tối ưu, nhằm hô biến “hai quả mướp” thành “hai quả bưởi” ngay tắp lự giúp chị em sexy và tự tin hơn.

Khái niệm phương pháp treo sa trễ

Treo sa trễ, tên khác treo ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, và nâng bầu ngực lên đúng tỷ lệ; bác sĩ phẫu thuật sẽ sửa chữa tình trạng chảy xệ và sự bất cân xứng của vú. 

Treo ngực sa trễ ngoài việc làm đẹp còn có tác dụng giúp bệnh nhân thoát khỏi các vấn đề khó chịu về thể chất như: đau lưng, đau cổ và vai do phải đeo “hai quả mướp” lủng lẳng trong thời gian dài.

back to menu ↑

Những biện pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ

Giới chuyên môn đã phân ra 4 cấp độ sa trễ tương ứng với 4 kỹ thuật treo ngực

Mô phỏng các cấp độ chảy xệ ngực

(Hình ảnh tham khảo trên Suckhoe123 – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe)

Cấp độ 1

Đó là tình trạng bầu vú hơi chúc xuống, núm vú chảy khoảng 2–3 cm. Ở cấp độ này, bác sĩ sẽ rạch theo đường cung tròn phía trên quầng vú, sau đó loại đi một phần mỡ thừa và dùng chỉ đính phần da xung quanh lại.

Cấp độ 2

Ngực chảy xệ cấp độ 2 – treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi – đường mổ sẹo hình mỏ neo

Là tình trạng bầu vú xuôi hẳn xuống dưới, núm vú chảy xệ từ 3–5cm. Với cấp độ này, bác sẽ rạch xung quanh quầng vú, sau đó cắt bỏ da thừa cũng như một phần mô mỡ trong bầu ngực rồi định hình, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để bầu ngực nâng lên cao hơn.

Cấp độ 3

Ngực chảy xệ cấp độ 3 – Treo sa trễ kết hợp đặt túi độn – đường mổ sẹo hình mỏ neo

Là trình trạng bầu vú nằm cách rốn khoảng 5cm, núm vú chảy xệ từ khoảng 5 -10 cm. Kỹ thuật áp dụng cho cấp độ này sẽ là rạch xung quanh quầng ngực giống như kỹ thuật treo ngực ở cấp độ 2. Nhưng bác sĩ sẽ rạch thêm một đường dọc nữa từ quầng vú xuống bầu ngực để loại bỏ đáng kể lượng mỡ và da thừa giúp vòng 1 cao và gọn hơn. 

Cấp độ 4

Đây là cấp độ nặng nhất, chảy xệ trên 10cm. Với cấp độ này, bác sĩ phải thực hiện kỹ thuật mổ chữ T ngược để loại bỏ da thừa và mô mỡ trong bầu ngực rồi khâu cố định để kéo bầu vú lên cao. 

back to menu ↑

Quy trình phẫu thuật treo ngực sa trễ

Trước khi quyết định sử dụng phương pháp treo sa trễ, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng nhằm tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Sau đó, các bác sĩ mới tiến hành gây tê cục bộ và thực hiện kỹ thuật treo ngực sa trễ tuỳ theo mỗi cấp độ đã nói ở trên.

back to menu ↑

Đừng nhầm lẫn treo ngực sa trễ với nâng ngực nội soi

Mặc dù phẫu thuật nâng ngực nội soi và treo ngực sa trễ đều là những giải pháp thẩm mỹ hữu hiệu hiệu giúp chị em nâng cấp vòng 1, loại bỏ những vấn đề về ngực. Nhưng hai phương pháp này khác nhau đấy nhé!

Nâng ngực nội soi là biện pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để phóng to cấu trúc của khoang ngực rồi bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào trong.

Còn treo ngực sa trễ dù là cấp độ nào thì cũng không đưa túi độn vào bên trong mà chỉ là cách treo ngực lên như đúng tên của nó bằng phương pháp khâu đính các tổ chức mô đệm, mỡ dưới ngực thôi nha.

Tuy nhiên tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ kết hợp giữa phẫu thuật sa trễ và đặt túi ngực để vòng một đẹp và quyến rũ hơn.

Nâng ngực dành cho những người có vòng 1 nhỏ còn treo sa trễ dành cho những người có vòng 1 bị chảy xệ (chủ yếu là phụ nữ sau sinh).

Như vậy các bạn đã biết phương pháp treo sa trễ là gì rồi chứ! Chúc các bạn chọn được cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp để có vòng 1 như ý!

 
Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0