1
Bạn cần hỗ trợ?
3 cách đáng kinh ngạc mà Cobots giúp bảo vệ bạn khỏi thị trường lao động đầy biến động - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

3 cách đáng kinh ngạc mà Cobots giúp bảo vệ bạn khỏi thị trường lao động đầy biến động

Robotics Việt Nam – Trong một thị trường lao động cạnh tranh, việc có được những nhân viên mà công ty bạn cần là một thách thức lớn. Mọi thứ thậm chí còn trở nên tồi tệ trong trường hợp có các cuộc đình công và các yếu tố khác làm trầm trọng thêm sự khan hiếm nhân tài. Điều này có thể có tác động tàn phá đối với một doanh nghiệp, đặc biệt nếu doanh nghiệp không đủ lớn để hấp thụ những cú sốc khi có sự thiếu nhân lực lao động.

Tin tốt là đây là một vấn đề rất dễ giải quyết. Bí quyết để ổn định doanh nghiệp của bạn đối với lực lượng lao động nằm ở việc tự động hóa một số khía cạnh của nó. Và vì robot ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn đối với các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là khi bạn cân nhắc rằng bạn có thể mua được một cobot giá cả phải chăng từ bất kỳ robotics việt nam, thì đây là giải pháp thận trọng nhất và đáng tin cậy cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn cạnh tranh và tồn tại trên thị trường.

Không cần kỹ năng chuyên môn để vận hành

Khi bạn quyết định triển khai robot cộng tác trong nhà máy của mình, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm các chuyên gia để vận hành chúng. Những robot này trực quan và chúng thường đi kèm với giao diện đồ họa khiến chúng cực kỳ thân thiện với người dùng. Kết quả là, một khi bạn triển khai chúng, bạn sẽ không gặp phải những thách thức liên quan đến việc thuê và giữ nhân viên. Do đó, điều này đảm bảo cho bạn rằng công việc sẽ được hoàn thành mà không phải đau đầu khi cố gắng tìm kiếm nhân tài hoàn hảo để ứng tuyển vào một số vị trí nhất định.

back to menu ↑

Dễ dàng tái lập trình và triển khai lại

Nếu bạn đang sử dụng cobots, chúng sẽ cung cấp cho bạn một sự đảm bảo để chống lại sự biến động của thị trường lao động. Điều này là do khi thiếu lao động trong một khu vực nhất định trong chu kỳ sản xuất của bạn, bạn có thể chỉ định lại các robot này. Robot cộng tác cực kỳ linh hoạt và việc lập trình lại và sử dụng lại chúng cũng rất dễ dàng.

Khả năng này giúp họ đưa chip rô-bốt vào nơi cần thiết ngay lập tức sẽ giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt điều chỉnh với hầu hết mọi vấn đề về lao động. Nó sẽ luôn đảm bảo rằng bạn sẽ có thời gian ít nhất để điều chỉnh tình trạng thiếu hụt. Và trong một số trường hợp, những con rô bốt này có thể thoải mái tiếp nhận sự chậm trễ đến mức bạn sẽ không bị sụt giảm năng suất một cách đáng kể.

back to menu ↑

Không cần các chương trình đào tạo và định hướng sâu rộng

Khi bạn nhận nhân viên mới, họ sẽ phải được đào tạo. Bạn cũng sẽ phải dành thời gian để cho họ xem xung quanh nhà máy và sau đó cho họ thời gian để làm quen với môi trường mới. Và khi bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ mới, họ có thể không đạt được năng suất như mong muốn đơn giản vì họ đang làm việc trong một môi trường mới và họ cần thời gian để làm quen với việc sử dụng các công cụ và thói quen khác nhau. Điều này tạo ra sự thiếu hiệu quả vào thời kỳ mà bạn rất có thể cần mọi thứ được tối ưu hóa.

Robot cộng tác không cần được đào tạo. Chúng cũng không cần phải làm quen với môi trường xung quanh mới. Khi chúng đã được lập trình đúng cách, chúng sẽ hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Do đó, chúng cung cấp sự trợ giúp mà bạn cần ngay lập tức – không có bất kỳ giai đoạn sụt giảm nào. Điều này không chỉ đảm bảo rằng sản xuất của bạn không bị lỡ nhịp trong bất kỳ trường hợp bất trắc nào, mà còn mang lại một cách ít tốn thời gian hơn để tăng sản lượng hoặc lấp đầy những khoảng trống liên quan đến nhu cầu lao động của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc triển khai cobots không chỉ là một phương pháp thuận tiện hơn để tăng hoặc duy trì sản xuất khi đối mặt với tình trạng thiếu lao động. Vì robot có thể hoạt động nhanh hơn con người và vì chúng có thể làm việc trong nhiều giờ hơn mà không cần nghỉ ngơi, nên chúng có xu hướng trở thành một giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí. Khi bạn thêm điều này vào tính linh hoạt và độ chính xác mà chúng cung cấp, bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao các công ty sử dụng robot có xu hướng thích ứng với những thay đổi trên thị trường ở mức độ thoải mái. Do đó, nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ và đang tìm cách tránh những gián đoạn mà thị trường lao động gây ra cho doanh nghiệp của mình, bạn chắc chắn nên nghĩ đến việc tự động hóa các quy trình của mình với cobots.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0