1
Bạn cần hỗ trợ?
Top 7 app tăng follow Facebook miễn phí uy tín hiện nay - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Top 7 app tăng follow Facebook miễn phí uy tín hiện nay

Để lượt follow tăng “tự lực cánh sinh” có vẻ không khả thi nếu bạn là người sử dụng Facebook với mục đích muốn phát triển thương hiệu cá nhân hay kinh doanh. Việc hack follow, mua follow Facebook Likeqq thông qua công cụ hỗ trợ là phương án đang được rất nhiều người dùng tận dụng, hãy chọn cho mình một vài app tăng follow Facebook miễn phí mà phải thực sự uy tín, đảm bảo chất lượng cho tài khoản của bạn qua gợi ý của bài viết này.

app tăng follow Facebook miễn phí

Tổng hợp app tăng follow Facebook miễn phí uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện nay có quá nhiều phần mềm tăng follow Facebook miễn phí trên thị trường, khiến bạn loay hoay tìm kiếm, khó khăn không biết đâu mới là app tăng follow Facebook trên điện thoại hiệu quả. Thì đây, tổng hợp một số app tăng follow Facebook miễn phí top đầu hiện nay về độ uy tín, tận dụng ngay!

1. Likeqq: phần mềm tăng follow Facebook top đầu thị trường

Nếu bạn thực sự chưa biết đâu mới là phần mềm tăng follow Facebook miễn phí uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường, thì đây là câu trả lời dành cho bạn. Likeqq chính là một trong những chuyên gia cung cấp dịch vụ buff follow nói riêng và tăng các chỉ số tương tác khác nói chung hiệu quả cực nhanh chóng, chất lượng.

Cách thức sử dụng app tăng follow Facebook trên điện thoại cũng tương tự như máy tính:

 • Bước 1: Truy cập tại web: Likeqq.vn
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản nếu bạn là thành viên mới. Sau đó, đăng nhập.
 • Bước 3: Nạp tiền để sử dụng dịch vụ. Tại đây, bạn cần nạp tối thiểu là 10.000đ.
 • Bước 4: Tại mục “Facebook” và ấn chọn dịch vụ “Mua follow Facebook”.
 • Bước 5: Copy và dán liên kết page/ tài khoản fb của bạn. Sau đó, chọn server phù hợp và nhập lượng follow bạn muốn tăng
 • Bước 6: Thanh toán để hoàn thành.

app tăng follow Facebook miễn phí

2. Facebook FBoost – App tăng follow Facebook miễn phí

Đến với Facebook FBoost, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ app tăng follow Facebook miễn phí cực kỳ chất lượng. Đây là một trong những phần mềm tăng follow Facebook miễn phí thuộc top đầu về độ uy tín, luôn là một lựa chọn tốt cho người dùng. Với giao diện sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng điểm tích lũy được để đổi lượt theo dõi về cho tài khoản mình. 

Việc kiếm điểm trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần tiến hành quy nạp điểm bằng một số cách như: đánh giá ứng dụng 5 sao, xem quảng cáo, đăng nhập mỗi ngày và tương tác chéo với tài khoản khác. Bên cạnh đó, để rút thời gian nhanh chóng hơn bạn vẫn  có thể dùng tiền để mua điểm, từ đó quy đổi ra follow cho mình nhanh gọn hơn.

app tăng follow Facebook miễn phí

3. Phần mềm tăng follow Facebook miễn phí: Likeplus 

Likeplus là một trong những app tăng follow Facebook miễn phí khá uy tín. Cũng tương tự như các app tăng follow Facebook trên điện thoại khác, đây là công cụ hỗ trợ người dùng tăng lượt theo dõi thông qua cách thức follow chéo với nhau trên mạng xã hội

Riêng đối với phần mềm likeplus này, để có thể sử dụng bạn cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính. 

app tăng follow Facebook miễn phí

4. Tăng follow Facebook cùng Max Follow

Một app tăng follow Facebook miễn phí cũng chất lượng không kém đó chính là Max Follow. Đây là phần mềm tăng follow Facebook miễn phí ít ai biết đến, nhưng chất lượng follow mang lại cho người dùng rất đáng kinh ngạc. Khác với những app tăng follow Facebook miễn phí trên, công cụ này sẽ cho sẵn 1 danh sách bao gồm 100.000 tài khoản Facebook, bạn sẽ dùng những nick này để tiến hành buff lượt theo dõi cho tài khoản của mình.

app tăng follow Facebook miễn phí

5. Fever Likes: app tăng follow Facebook trên điện thoại hiệu quả

Fever Likes là app tăng follow Facebook trên điện thoại uy tín bạn có thể tham khảo, sử dụng với thiết bị android hay ios đều được. Đây cũng là một app tăng follow Facebook miễn phí hỗ trợ rất tốt cho tài khoản cá nhân cũng như fanpage, buff fl 1 cách hiệu quả và dễ dàng.

Fever Likes là 1 sân chơi hoạt động trên nguyên tắc có qua có lại, bạn chỉ cần trao đổi tương tác (tương tác chéo) là sẽ có coin để quy đổi thành follow.

app tăng follow Facebook miễn phí

6. Buff follow Facebook gọi tên Hugital

Nếu bạn đang cần tìm mua follow Facebook chất lượng, dịch vụ tăng follow Facebook giá rẻ và uy tín thì Hugital là một trong những sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Khi mua lượt theo dõi Facebook tại đây, bạn sẽ được:

 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Lượng follow  100% là từ người dùng  thật.
 • Tăng follow cực nhanh chóng.
 • Có chính sách bảo hành.

app tăng follow Facebook miễn phí

7. Yolikers – App tăng follow Facebook miễn phí

Yolikers luôn là chọn lựa ưu tiên hàng đầu của người dùng, thuộc top list app tăng follow Facebook miễn phí giúp người dùng tăng lượt theo dõi hiệu quả hơn bao giờ hết. Nói không với các hình thức bán lượt thích, lượt theo dõi cho Facebook hay bất cứ 1 hoạt động mất phí nào. Đơn giản chỉ cần, bạn cho đi follow sẽ nhận lại follow.

app tăng follow Facebook miễn phí

Kết luận 

Như đã hứa, bài viết này đã tổng hợp những app tăng follow Facebook miễn phí uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường, luôn mang đến chất lượng follow tốt cho tài khoản người dùng để bạn có thể tham khảo một cách hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ!

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0