1
Bạn cần hỗ trợ?
Siro ngủ ngon fitobimbi sonno - linh dược cho trẻ bị mất ngủ - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Siro ngủ ngon fitobimbi sonno – linh dược cho trẻ bị mất ngủ

 

Với trẻ nhỏ, giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Một đứa trẻ thường hay khó ngủ, mất ngủ, quấy đêm sẽ làm cho sức khỏe không tốt, lâu dần dẫn đến trí tuệ chậm phát triển hơn những trẻ được ngủ đủ giấc. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Có nên sử dụng Siro ngủ ngon Fitobimbi Sonno. Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhá.

Giới thiệu trang thông tin tổng hợp các vấn để của trẻ tại Fitobimbi

Siro ngủ ngon fitobimbi sonno – linh dược cho trẻ bị mất ngủ

Tại sao trẻ lại khó ngủ, hay mất ngủ đêm?

Trẻ nhỏ thường khó đi vào giấc ngủ, hay giật mình, quấy khóc về đêm có thể từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng trẻ khó ngủ:

🏆 Trẻ bị kích thích thần kinh

Trẻ còn nhỏ, chưa thích nghi được với môi trường sống, hệ thần kinh còn yếu nên dễ bị các tác động từ môi trường bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, tiếng ồn, hơi người,…Những tác động bên ngoài này sẽ khiến trẻ quay cuồng, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, quấy khóc về đêm. Nếu tình trạng này không được cải thiện và kéo dài, trẻ rất dễ bị rối loạn giấc ngủ. Nhiều trẻ sơ sinh khó ngủ, thức đêm thường xuyên hình thành thói quen, gây nên nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình nuôi dạy trẻ.

Tại sao trẻ lại khó ngủ, hay mất ngủ đêm?

🏆 Thiếu hụt dưỡng chất

Một nguyên nhân cũng khá phổ biến ở trẻ nhỏ là trẻ bị thiếu hụt canxi. Canxi là thành phần quan trọng cấu tạo nên bộ xương, tác động nên hệ thần kinh trung ương của trẻ nhỏ. Khi trẻ bị thiếu hụt canxi sẽ dẫn đến tình trạng hệ dẫn truyền thần kinh trung ương kém hoạt động. Từ đó, dẫn đến các tình trạng như khó ngủ, ngủ không sâu giấc, dễ giật mình thức giấc, ra mồ hôi trộm khi ngủ.

🏆 Trẻ khó ngủ do căng thẳng tâm lý

Với những trẻ nhỏ thường xuyên phải chứng kiến những trận cãi vã, bắt nạt sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Khi bị áp lực trong đời sống hằng ngày, trẻ thường nằm mơ thấy những điều không muốn, dễ giật mình, khó ngủ. Tình trạng này thường xuất hiện ở những trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Tại sao nên sử dụng siro ngủ ngon Fitobimbi Sonno cho trẻ bị mất ngủ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp trẻ ngủ ngon, nhưng không phải sản phẩm nào cũng nên sử dụng cho trẻ nhỏ. Siro ngủ ngon fitobimbi sonno được đánh giá cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội.

Tại sao nên sử dụng siro ngủ ngon Fitobimbi Sonno cho trẻ bị mất ngủ?

  • Siro ngủ ngon fitobimbi sonno là sản phẩm được sản xuất bởi Pharmalife Research – một đơn vị sản xuất dược phẩm lớn tại Châu Âu. Pharmalife Research có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thuốc từ thảo dược. Sản phẩm của công ty được ưa chuộng khắp Châu Âu và 50 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Siro ngủ ngon fitobimbi sonno được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc từ Châu Âu. Tất cả quy trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu gieo trồng, thu hoạch, chiết xuất cho đến thành phẩm, đảm bảo chuẩn hóa Châu Âu.
  • Trước khi được đưa ra ngoài thị trường, các sản phẩm phải trải qua quy trình rà soát nghiêm ngặt, đảm bảo các hàm lượng độc tố dưới mức cho phép, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng trong thời gian dài.
  • Siro ngủ ngon fitobimbi sonno được cấp hàng loạt các chứng chỉ về sản phẩm an toàn như chứng nhận Ivegan, cGMP, ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000. Đây là những chứng chỉ được cấp sau quá trình kiểm tra khắt khe về các chỉ số. Do đó, không phải đơn vị dược phẩm nào cũng có thể được cấp chứng chỉ này.
  • Sản phẩm sử dụng hương liệu từ các thảo dược, 100% không sử dụng các loại thành phẩm hóa học tạo mùi.
  • Sản phẩm được sản xuất dưới dạng dịch chiết từ thảo được, có vị ngọt thanh, mùi vị thơm nên trẻ có thể dễ dàng sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, Siro ngủ ngon fitobimbi sonno còn có thể dùng kèm với các loại sữa, nước hoa quả, thức ăn hằng ngày của trẻ mà không làm biến đổi chất, mất dinh dưỡng.
  • Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có trường hợp trẻ em nào bị tác dụng phụ sau khi sử dụng Siro ngủ ngon fitobimbi sonno nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho trẻ.
  • Siro ngủ ngon fitobimbi sonno mang lại hiệu quả tuyệt vời chỉ sau vài lần sử dụng. Siro ngủ ngon fitobimbi sonno giúp cải thiện giấc ngủ, trẻ ngủ ngon giấc, sâu giấc hơn, giảm tiểu đêm và hỗ trợ trí lực cho trẻ, giúp dịu thần kinh, giải tỏa căng thẳng ở trẻ.

Với những điều kể trên, Siro ngủ ngon fitobimbi sonno xứng đáng là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ cho trẻ tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Ba mẹ hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái, mua sản phẩm tại các đơn vị chính hãng để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Như vậy, Siro ngủ ngon fitobimbi sonno quả thực là  linh dược cho trẻ bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Nếu ba mẹ nào có con trẻ đang gặp tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc thì hãy sử dụng ngay sản phẩm để cảm nhận được hiệu quả của nó mang lại.

 
Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0