1
Bạn cần hỗ trợ?
One Piece Bounty Rush - Game chiến đấu đỉnh cao với bối cảnh vũ trụ One Piece - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

One Piece Bounty Rush – Game chiến đấu đỉnh cao với bối cảnh vũ trụ One Piece

 

Vũ trụ One Piece đã mở ra một lần nữa với siêu phẩm game chiến đấu One Piece Bounty Rush. Tải One Piece Bounty Rush Apk từ TrumGameMod, gặp lại những nhân vật huyền thoại của One Piece và khám phá lối chơi thú vị cũng như tips hay để chinh phục mọi level trong game sẽ mang đến trải nghiệm cực kỳ thú vị cho bạn.

One Piece Bounty Rush là một tựa game MOBA thời gian thực với lối chơi chiến đấu, có thể chơi tối đa 4 người hợp lực và đối mặt với một nhóm cướp biển, có những nhân vật quen thuộc trong One Piece và nhiều điểm tương đồng với One Piece Treasure Cruise.

Mục tiêu của bạn trong Bounty Rush là giành được nhiều chiến lợi phẩm hơn đội đối thủ và để làm được điều này, bạn phải chiến đấu chống lại những người chơi khác cũng như những kẻ thù nguy hiểm. Tưởng chừng như đơn giản nhưng sau khi tải One Piece Bounty Rush, nhiều game thủ nhận ra độ khó ở đây – nhóm của bạn phải chiếm được tất cả 5 kho báu trên bản đồ và giữ chúng trong một khoảng thời gian nhất định thì mới có thể giành chiến thắng.

– Link tải One Piece Bounty Rush Mod Apk 2023

Có 5 vị trí kho báu ngẫu nhiên trên bản đồ của game One Piece Bounty Rush, bạn và đồng đội sẽ phải nhanh chóng di chuyển đến các kho báu được đánh dấu bằng các vòng tròn, được gọi là “khu vực kho báu”. Khi bạn ở trong vòng tròn và không có kẻ thù nào trên cùng một khu vực đó, hãy nhấn vào biểu tượng lá cờ ở góc dưới bên phải của màn hình để thử và chiếm lấy kho báu. Phần thưởng cho mỗi kho báu là rất nhiều quả mọng, số lượng quả mọng mà mỗi đội kiếm được được hiển thị trên đầu màn hình.

Trong thế giới One Piece Bounty Rush, nhiệm vụ chính của người chơi không chỉ là cắm cờ trước tại các kho báu mà còn yêu cầu bạn chiến đấu với kẻ thù của mình và đẩy chúng ra khỏi khu vực kho báu để chiếm lại. Gặp lại Luffy và các nhân vật quen thuộc trong One Piece nhưng khám phá kịch bản game kho báu mới mẻ, khác biệt hơn sẽ khiến bạn khó dứt ra khỏi trò chơi này.

One Piece Bounty Rush không khả dụng nếu bạn muốn tải về qua cửa hàng ứng dụng Google. Một cách nhanh nhất là bạn truy cập website tải game mod apk TrumGameMod.com và nhận link tải One Piece Treasure Cruise Mod full nhân vật, đá quý, kim cương và tăng sát thương.

back to menu ↑

Mẹo và chiến lược cho các trận đấu chiếm kho báu trong One Piece Bounty Rush Mod

1. Tập hợp nhiều thành viên trong nhóm khi tiến đến vòng tròn để chiếm kho báu nhanh hơn

Sẽ mất một chút thời gian để chiếm được kho báu nếu bạn là người duy nhất bên trong vòng tròn, tức là khu vực kho báu, tuy nhiên, nếu có nhiều thành viên trong nhóm hơn thì kẻ thù gần như không thể “xơ múi” được kho báu của bạn.

2. Teamwork trong One Piece Bounty Rush là quan trọng nhất

One Piece Bounty Rush là tất cả về tinh thần đồng đội. Khi các thành viên trong nhóm của bạn đang cố chiếm kho báu, bạn nên cố gắng ngăn chặn kẻ thù xâm nhập vào vòng tròn và tham gia nỗ lực bảo vệ họ.  Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng nếu bạn đã chọn lớp phòng thủ thì trọng tâm duy nhất của bạn là đảm bảo rằng kẻ thù không vào khu vực kho báu để ngăn (các) thành viên trong nhóm của bạn chiếm được cờ.

3. Kiểm tra nguyên tố của kẻ thù trước khi chiến đấu

Trong khi chiến đấu với kẻ thù trong One Piece Bounty Rush, một nguyên tắc khác là bạn cần phải chú ý đến nguyên tố của chúng. Yếu tố của kẻ thù được mã hóa bằng màu sắc và được hiển thị ngay phía trên đầu của anh ấy/cô ấy, ở phía bên trái của thanh máu của họ. Có 3 loại nguyên tố trong One Piece Bounty Rush và các nhân vật có một trong 3 nguyên tố – Đỏ, Lục và Lam. Màu Đỏ áp đảo màu Xanh Lá Cây (Lục), Màu Xanh Lam rất mạnh so với Màu Đỏ còn Màu Lục lại là khắc tinh của Xanh Lam.

back to menu ↑

Kết luận

One Piece Bounty Rush với lối chơi chiến đấu kịch tính và thiết kế hình ảnh phong cách anime quen thuộc đã và đang là trò chơi được yêu thích nhất nhì của cộng đồng fans One Piece. Bạn có thể truy cập TrumGameMod tải One Piece Bounty Rush Mod Apk và bắt đầu những cuộc chiến máu lửa với cướp biển và giành lấy kho báu!

 
Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0