1
Bạn cần hỗ trợ?
Giấy dán tường trang trí và 6 lý do để sử dụng nó trong nhà của bạn - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Giấy dán tường trang trí và 6 lý do để sử dụng nó trong nhà của bạn

 

Giấy dán tường  là một lựa chọn phổ biến cho nhiều người và có lý do chính đáng. Mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng tiện lợi, Bạn có biết tại Zhome chúng tôi đã tìm được hơn 10.000 mẫu giấy dán tường với đủ các chủng loại… Sau đây, chúng tôi xem xét năm lý do hàng đầu tại sao bạn nên sử dụng giấy dán tường tự nhiên trong nhà của bạn trong mùa này.

Giấy dán tường đã vượt thời gian

Dã là một lựa chọn hàng đầu cho màu sắc giấy dán tường trong nhiều năm và đó là bởi vì nó không bao giờ lỗi mốt. Với khả năng chuyển đổi các mùa, giấy dán tường trông cũng đẹp vào mùa xuân cũng như vào mùa thu, năm này qua năm khác. Bằng cách chọn giấy dán tường trung tính trơn hoặc có hoa văn tinh tế, vẻ ngoài đó sẽ còn lâu hơn. Ngoài ra, nó sẽ cho phép bạn sử dụng đồ đạc và phụ kiện trong nhà để tạo ra diện mạo thiết kế nội thất theo xu hướng mới nhất.

Hầu như chúng khá khó lỗi thời sau năm năm sử dụng với các tông đơn giản. Với tuổi thọ có thể lên đến 30 năm, giấy dán tường vẫn là vật liệu bền bỉ và đạt chuẩn.

back to menu ↑

Nó mang lại sự sang trọng và tinh tế

Các màu sắc khác nhau có những ý nghĩa khác nhau và điều đó có thể có ảnh hưởng quan trọng đến cảm giác của bạn khi ở trong phòng. Ví dụ: giấy dán tường màu xanh lá cây có thể mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy sinh lực trong khi giấy dán tường màu xanh lam mang lại cảm giác êm dịu. Giấy dán tường cung cấp một tâm trạng trung tính trong khi vẫn mang lại sự sang trọng và tinh tế. Chúng tôi nghĩ rằng một giấy dán tường mang đến sự cân bằng tuyệt đẹp giữa sự sang trọng và phong cách. 

back to menu ↑

Nó có thể biến đổi diện mạo của căn phòng

Giấy dán tường tự nhiên không nhất thiết phải đơn giản. Trên thực tế, có một loạt các thiết kế giấy dán tường trung tính đã được sáng tạo có sẵn. Bằng cách chọn thiết kế sọc, bạn có thể thay đổi ảo giác về kích thước của căn phòng như chiều dài và chiều cao trong khi thêm giấy dán tường màu trung tính vào một căn phòng nhỏ thực sự có thể làm cho nó trông nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn có biết các kiến trúc sư thường đưa giấy dán tường vào thiết kế của họ trong việc trang trí và sử chửa bất kỳ căn phòng nào. 

back to menu ↑

Nó phối hợp tốt

Giấy dán tường có ưu điểm là có thể kết hợp đẹp với hầu như bất kỳ màu nào khác. Nó có thể được kết hợp với các tông màu trung tính khác như nâu hoặc xám, các tông màu phấn như hồng,…. Nó thậm chí có thể hoạt động với các sắc thái sáng hơn như đỏ và tím. Khi tìm mua giấy dán tường thiên nhiên hoặc ngôi nhà của bạn, hãy nghĩ đến những màu sắc khác mà bạn có thể muốn kết hợp với nó. Bạn có thể chọn hình nền trung tính đã bao gồm các sắc thái khác nhau bạn có thể chọn thiết kế đơn giản và thêm các màu sắc khác nhau thông qua các phụ kiện.

back to menu ↑

Nó thêm một cảm giác êm dịu

Giấy dán tường tự nhiên không có cảm xúc mà cuối cùng đảm bảo một giai điệu êm dịu cho bất kỳ căn phòng nào. Bằng cách bước vào một căn phòng có màu sắc tự nhiên như màu xanh sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể dễ dàng bỏ lại những muộn phiền trong ngày và nhanh chóng thư giãn với những hoa văn Vintage

back to menu ↑

Nhanh chóng và tiện lợi.

Với giấy dán tường bạn có thể mua về tự dán cho bất kỳ một căn phòng mới hoặc một căn phòng cũ nào. Nó nhanh chóng và tiện lợi đến mức bạn phải ngạc nhiên. Ngay sau dán xong bạn có thể vào ở ngay nó khác với các loại trang trí tường khác vừa mất thời gian và công sức. Do đó dù là không gian nào việc trang trí vô cùng tiện lợi và đơn giản.

 
Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0