1
Bạn cần hỗ trợ?
Thám tử Phúc An - Công ty thám tử TPHCM uy tín nhất - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Thám tử Phúc An – Công ty thám tử TPHCM uy tín nhất

Dịch vụ thám tử Sài Gòn nào uy tín?”, “Công ty thám tử TP.HCM nào giá rẻ?”, “Dịch vụ điều tra ngoại tình ở đâu Sài Gòn uy tín?”, … Là một trong số những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất vào những dịp đầu xuân năm mới với Megateen chúng mình.

Để có thể giải đáp được hết những băn khoăn, thắc mắc của bạn đọc gửi đến thì thật khó. Vậy nên, chúng mình quyết định sẽ review từ a đến z cho mọi người về Thám tử Phúc An – công ty thám tử TPHCM uy tín nhất hiện nay được khách hàng bình chọn.

Vậy hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem Thám tử Phúc An sao lại được mọi người lựa chọn nhiều đến vậy nhé!

Đôi nét về Công ty thám tử Phúc An

Hơn 20 năm hoạt động và phát triển thám tử Phúc An là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu ngành Thám tử tại Việt Nam. Bởi vậy mà thám tử Phúc An còn được mệnh danh là ngôi sao vàng trong làng thám tử.

Mỗi năm, thám tử Phúc An hỗ trợ hàng nghìn khách hàng cần dịch vụ thám tử tại Sài Gòn, đặc biệt là dịch vụ điều tra ngoại tình ở cả 3 cơ sở:

 • Địa chỉ thám tử Hồ Chí Minh: số 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng thám tử Đà Nẵng: số 201 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Văn phòng thám tử Hà Nội: số 385 đường Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hoàng Mai, Hà Nội
back to menu ↑

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thám tử Sài Gòn tại Phúc An?

Qua nghiên cứu, tìm hiểu nhiều đối tượng khách hàng quan tâm tới dịch vụ thám tử Sài Gòn. Chúng mình tổng hợp được 4 lý do chính sau đây để khách hàng lựa chọn thám tử Phúc An:

2.1. Quy trình thực hiện dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, công ty thám tử Sài Gòn Phúc An đã xây dựng một quy trình rõ ràng, minh bạch mọi thông tin. Chính vì thế, mỗi khách hàng đến với thám tử Phúc An đều hết lòng yên tâm, tin tưởng. Đảm bảo đạt được kết quả mong muốn như thỏa thuận ban đầu của hai bên.

Chi tiết quy trình dịch vụ của thám tử Phúc An:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Thông qua nhiều hình thức khác nhau như điện thoại, mạng xã hội, email hay gặp gỡ, trao đổi trực tiếp. Từ đó, thám tử Phúc An sẽ tiếp nhận mọi thông tin, yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
 • Bước 2: Lên kế hoạch điều tra. Bằng thông tin tiếp nhận từ bước 1, thám tử Phúc An sẽ đánh giá sơ bộ tình hình, và lên kế hoạch chi tiết cho việc điều tra.
 • Bước 3: Thu thập thông tin sơ bộ. Tiếp đến, thám tử Phúc An sẽ tiến hàng theo dõi, thu thập thông tin của đối tượng để từ đó có cơ sở điều tra chuyên sâu.
 • Bước 4: Điều tra chuyên sâu. Bằng các phương pháp như theo dõi, định vị, thu thập thông tin từ nhiều mỗi quan hệ khác nhau để điều tra chuyên sâu.
 • Bước 5: Tổng hợp và bàn giao với khách hàng. Qua quá trình điều tra, thám tử Phúc An tiến hành tổng hợp lại toàn bộ thông tin, lấy đó làm cơ sở đưa ra kết luận cuối cùng và gửi cho khách hàng.

2.2. Thời gian nhanh, kết quả chính xác

Hầu hết khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Phúc An đều chia sẻ với chúng mình rằng Phúc An làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm, kết quả rất chính xác và đặc biệt siêu nhanh.

Bởi khi tìm đến dịch vụ thám tử Sài Gòn, đặc biệt là dịch vụ điều tra ngoại tình thì chúng ta ai cũng muốn nhanh biết kết quả, để mỗi tối có thể ngủ ngon giấc. Hiểu được điều này, toàn đội ngũ nhân sự của thám tử Phúc An đều hết mình không quản ngày đêm điều tra, thu thập thông tin.

Chính vì thế, chỉ khoảng từ 3 ngày đến theo tuần là bạn đã có được kết quả khi đến với dịch vụ thám tử Phúc An.

2.3. Bảo mật thông tin cao

Đây là một tiêu chí bất di bất dịch đối với mọi ngành nghề, đặc biệt với dịch vụ thám tử Sài Gòn. Công ty thám tử Phúc An hiểu rõ điều này, chính vì thế ngay từ ngày đầu thành lập Phúc An luôn hoạt động và phát triển với tôn chỉ “bảo mật tuyệt đối – nói không với hai mang”. Cũng chính điều này đã làm lên thành công của thám tử Phúc An hôm nay.

2.4. Chi phí rõ ràng, hợp lý

Mọi thông tin thám tử Phúc An đều cung cấp cho khách hàng một cách rõ ràng, minh bạch trước khi hai bên ký kết hợp đồng. Đặc biệt, vấn đề chi phí dịch vụ Phúc An có bảng giá chi tiết rõ ràng từng gói dịch vụ để khách hàng yên tâm.

back to menu ↑

Gói dịch vụ thám tử Sài Gòn phổ biến tại thám tử Phúc An

Đến với Phúc An, chắc chắn ai cũng sẽ được biết một số dịch vụ phổ biến sau:

 • Thứ nhất, dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình. Đặc biệt là dịch vụ điều tra ngoại tình cực kỳ nhiều.
 • Thứ hai, dịch vụ thám tử qua điện thoại
 • Thứ ba, dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Đây là 3 gói dịch vụ phổ biến nhất tại công ty thám tử Phúc An. Ngoài ra, còn nhiều gói dịch vụ thám tử Sài Gòn khác như: vệ sĩ, dịch vụ thám tử Việt Kiều, điều tra thông tin cá nhân, ngân hàng, …. dịch vụ thám tử theo yêu cầu của khách hàng.

back to menu ↑

Lời kết

Toàn bộ những câu hỏi liên quan đến dịch vụ thám tử Sài Gòn, đặc biệt là dịch vụ điều tra ngoại tình mà bạn đọc quan tâm đều đã có câu trả lời qua bài viết này rồi đúng không ạ.

Megateen chúc cho cuộc sống của bạn đọc luôn hạnh phúc, bình an. Và nếu thực sự có một trường hợp nào đó chúng ta cần điều tra, theo dõi, … thì hãy đến ngay với THÁM TỬ PHÚC AN để được chia sẻ và có kết quả chính xác nhất nhé!

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0