1
Bạn cần hỗ trợ?
SONGANHHYG - Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Đà Nẵng - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

SONGANHHYG – Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Đà Nẵng

 

Giặt ghế sofa thường xuyên đóng vai trò rất quan trọng, vì đây là một trong những món đồ nội thất được cả gia đình sử dụng nhiều nhất trong nhà, đặc biệt người già, trẻ nhỏ, và cả thú cưng.

Ghế sofa dễ bám nhiều bụi bẩn. Tất cả các thành viên trong gia đình trở về nhà với quần áo bẩn mặc dù chúng ta không nhận ra, chó mèo leo lên ghế sofa đùa nghịch hoặc các em bé ăn kẹo bim bim, snack khi ngồi xem phim trên sofa và có thể vô tình làm bẩn nó, khiến ghế lâu ngày tích tụ bụi bẩn, trở thành môi trường sinh sống cho ve, mạt bụi, vi sinh vật, lâu ngày sinh mùi hôi, ẩm mốc, làm ghế xuống cấp.

Vì những lý do này, việc giặt ghế sofa định kỳ là rất quan trọng, để giữ cho ghế sofa được vệ sinh tốt và giữ được lâu trong tình trạng hoàn hảo.

Ghế sofa là một phần quan trọng trong trang trí của phòng khách, vì vậy giữ nó thật sạch sẽ, giống như phần còn lại của ngôi nhà, sẽ tạo ra một môi trường dễ chịu, không có vi khuẩn và mạt bụi, bọ ve có thể mang các bệnh dị ứng và truyền nhiễm cho mọi người.

Nhưng cuộc sống hiện đại và rất bận rộn hiện nay,  đồng nghĩa với việc nhiều khi chúng ta không thể tìm thấy thời gian để tự mình giặt ghế sofa. Thuê dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng từ một công ty vệ sinh chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất để có được một chiếc ghế sofa sạch sẽ và được khử trùng,  khử mùi hôi.

Dịch vụ giặt ghế sofa ở Đà Nẵng

Giặt ghế sofa có thể là một thách thức đối với nhiều người. Hãy nhớ rằng có nhiều loại ghế sofa khác nhau được làm từ một số lượng lớn vật liệu hoàn toàn khác nhau, như da thô, da thuộc, da lộn, vải, nỉ…, và điều quan trọng là phải biết đặc điểm của chúng để làm sạch sâu mà không gây hư hỏng .

Để giặt ghế sofa tại Đà Nẵng được đầy đủ, bạn phải sử dụng các sản phẩm cụ thể để ghế sofa được vệ sinh tốt và không có vi khuẩn. Đó là lý do tại sao có thể phức tạp khi phải tự mình làm sạch việc này mà không có sự trợ giúp.

Cũng như trong các lĩnh vực khác, làm sạch ghế sofa đòi hỏi kiến ​​thức về các kỹ thuật và sản phẩm phù hợp, ngoài việc khử trùng, duy trì vẻ đẹp của ghế sofa bằng cách ngăn không cho các chất tẩy rửa được sử dụng khiến ghế sofa bị ố màu, mài mòn.

Ngoài ra, ngày nay ít người có đủ thời gian để dành nó cho việc làm sạch sâu đồ nội thất này, mặt khác, nó là chìa khóa cho sự thoải mái của gia đình và khách.

Vì lý do này, để làm sạch tốt nhất món đồ nội thất rất quan trọng này trong nhà của bạn, lựa chọn tốt nhất là nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia giặt ghế sofa tại SONGANHHYG.

back to menu ↑

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp của SONGANHHYG

Một chiếc ghế sofa bẩn thỉu và trông xộc xệch sẽ gây ra hình ảnh rất xấu cho những ai ghé thăm nhà bạn. Việc chăm sóc và làm sạch ghế sofa sẽ giúp tạo ra một hình ảnh đẹp, tạo ra một môi trường rất dễ chịu, nơi bạn có thể dành thời gian cho gia đình và bạn bè và bạn sẽ đạt được một phong cách riêng và rất riêng.

Ngoài vấn đề thẩm mỹ, làm sạch ghế sofa giúp duy trì sức khỏe của tất cả những người sống trong nhà và những người đến thăm bạn.

Những lý do này khiến chúng tôi nghĩ rằng việc có một chiếc ghế sofa được làm sạch và khử trùng tại nhà là một vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu.

Tại SONGANHHYG, chúng tôi là công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn sẽ trong tình trạng hoàn hảo, sạch sẽ và được khử trùng, sạch khuẩn.

Hệ thống máy giặt sofa phun hút hơi nước nóng áp lực cao, có tác dụng chiết xuất các chất bẩn trên ghế bằng hơi nước nóng của chúng tôi đảm bảo làm sạch lớp bọc ghế sofa của bạn, để ghế của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo, như mới,  không có vết bẩn , không có mạt bụi và vi khuẩn, với mùi sạch sẽ dễ chịu. Mặt khác, sử dụng công nghệ phun hơi nước để tách nhiệt, nó cho phép chúng tôi can thiệp vào những điểm ố bẩn, bụi và các chất ô nhiễm không cho sức khỏe khác có trong ghế sofa của bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa SONGANHHYG nhận thức được tầm quan trọng của việc làm sạch tất cả các loại bề mặt cũng như độ khó của nó, vì vậy chúng tôi luôn quan tâm đến việc làm sạch ghế sofa đến từng chi tiết nhỏ nhất nhờ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong thế giới làm sạch.

Chúng tôi làm việc làm sạch tất cả các loại bề mặt bọc ghế sofa, chẳng hạn như vải nỉ, da thật, da nhuộm hoặc giả da, luôn duy trì chất lượng như cũ và thậm chí giữ cho đệm ghế sofa khô trong toàn bộ quá trình làm sạch, quản lý để loại bỏ vết bẩn từ tất cả các loại. Ghế sofa của bạn sẽ như mới một lần nữa.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SONGANHHYG

Địa chỉ: K57/10 Giang Văn Minh, Hòa Thuận Tây, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905751566

Email: info@dichvuvesinhdanang.com

 
Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0