1
Bạn cần hỗ trợ?
Danh sách các trang web tải phim về điện thoại, máy tính - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Danh sách các trang web tải phim về điện thoại, máy tính

 

Trang web phim online hay  – Đã là fan của những bộ phim tại nhà hẳn là bạn sẽ không thể bỏ qua danh sách trang web xem phim online tốt nhất hiện nay, đặc biệt là với những trang cho phép tải phim về máy.

Xem thêm : 

Top 5 website xem phim chiếu rạp miễn phí full HD 2021

Xem review phim hay và hấp dẫn nhất 2021

Tính năng của việc tải phim về điện thoại, máy tính

Trạng thái xem phim trực tuyến luôn được đánh giá cao bởi sự linh hoạt, đa dạng với tốc độ load phim tối ưu nhất. Nhưng đó chỉ là phần đánh giá khi bạn có một nguồn kết nối Internet tốt, đạt sự ổn định của mạng. Vậy nếu trong trường hợp kết nối mạng của bạn không cho phép bạn xem những bộ phim yêu thích? Thì đây chính là thời điểm tính năng tải phim về điện thoại và máy tính phát huy công dụng của nó.

Về phần chức năng tải phim, một số web đã được cập nhật sẵn nút thao tác để việc download được diễn ra dễ dàng hơn, một số trang web chưa cập nhật sẵn thì cách dễ sử dụng nhất chính là dùng trình duyệt Cốc Cốc. Dưới đây là các trang web lành mạnh không phải các web phim 18+,  web xem phim sex hay web xem phim người lớn

Xem thêm : Download FacePlay: Ứng dụng ghép mặt video cổ trang kiểu Trung SHOWDEEP

back to menu ↑

Danh sách những trang web uy tín tải phim full HD

Xem review phim hay và hấp dẫn nhất 2021

2.1. Trangphim.net

Là một trang web mới nhưng lại quá quen thuộc với hội mọt phim nên có lẽ chưa ai là chưa từng xem tại Trangphim.net. Đa số những bộ phim tại web đều được cập nhật dưới chất lượng HD nét căng, có thể dùng để xem trên màn hình rộng. Mặc dù web chưa cập nhật nút thao tác tải phim nhưng nếu xem phim bằng Cốc Cốc thì việc download có thể diễn ra theo hướng nhanh, gọn, lẹ.

2.2. Zphimmoi.com
Đây là một trang web quen mặt đối với hội những người mê phim. Với tuổi đời tồn tại hơn chục năm, zphimmoi.com xứng đáng là một trang web uy tín đối với kho tàng phim đa dạng với số lượng nhiều vô số kể. Với nút download được cập nhật chung với các nút thao tác trên poster phim, việc tải phim ở zphimmoi.com được diễn ra dễ dàng hơn.

2.3. Phimhan.co
Chỉ nghe tên thôi là đủ biết Phimhan.co chuyên trị những thể loại phim thuộc Hàn Quốc. Kho tàng của Phimhan.co là nhiều vô kể và phim mới luôn được cập nhật mỗi ngày. Phimhan.co cũng là một trong những web chưa cập nhật nút tải phim trực tiếp trên trang nhưng vẫn được liệt kê vô danh sách nhờ chất lượng cao của phim. Để dễ dàng tải phim, thậm chí là những bộ phim bộ số lượng tập không giới hạn, bạn hãy tận dụng đến trình duyệt Cốc Cốc nhé.

2.4. Dongphym.net

Là một trang web không còn xa lạ gì với những người yêu phim, Dongphym.net luôn cập nhật những bộ phim HD mới nhất đang hot trên thị trường phim ảnh. Với kho phim chất lượng nhưng nếu xem online trực tiếp trên web thì sẽ có một hạn chế là quảng cáo của trang rất nhiều. Cho nên, để có thể xem bộ phim trọn vẹn nhất, download phim cũng là một sự lựa chọn tốt ở trường hợp này.

2.5. Phimbathu.com

Phimbathu.com là một trang web với tuổi đời gần ngang với Phimmoi.net, với từng ấy năm, cũng có thể khẳng định được mức độ uy tín mà Phimbathu.com đang có. Với kho phim được cập nhật liên tục sau khoảng thời gian dài, đây có vẻ là web đầy đủ nhất về danh sách phim cũ lẫn mới. Hiện tại, web của Phimbathu.com đã cập nhật tính năng cho phép download phim về máy tính và điện thoại mà không cần dùng đến Cốc Cốc.

2.6. Movies.hdviet.com

Là một trang web phim lâu đời và nổi tiếng, Movies.hdviet.com đã trải qua một quãng thời gian dài để khắc phục những nhược điểm của mình. Hiện tại, web đã hoạt động tương đối ổn định nhưng với điều kiện phải đăng ký gói tài khoản mới có thể sử dụng dịch vụ xem phim trọn vẹn. Nhưng xét về chất lượng và tốc độ load của web thì hoàn toàn xứng đáng và hiện tại có thể download phim bằng Cốc Cốc.

2.7. Vkool.net
Một trang web có tuổi thọ lâu đời ngang với Phimmoi.net và Phimbathu.com. Vkool.net cũng nắm giữ một kho phim tổng hợp lớn ngay tại thời điểm này. Chất lượng phim của Vkool.net luôn ở trạng thái full HD. Nhưng khác với 2 trang web cùng tuổi, Vkool.net vẫn chưa tích hợp nút thao tác tải phim trực tiếp trên web, cho nên với những phim HD xem offline bạn hãy dùng Cốc Cốc để tải chất lượng phim cao nhất.

back to menu ↑

Một số danh sách trang web xem phim miễn phí khác

 • Bomtan.net
 • Kphim.tv
 • Hdo.tv
 • Iphim.vn
 • Khophimplus.com
 • Vietsubtv.com
 • Ahihi.tv
 • Khoaitv.hdmoi.net
 • Banhtv.net
 • Phim14.net
 • Phimhd7.com
 • Bitutv.com
 • Xemphimso.com
back to menu ↑

Kết Luận

Bên trên là tổng hợp danh sách các trang web xem phim chất lượng cao có thể dễ dàng download những bộ phim yêu thích để xem tại nhà hoặc những nơi không có điều kiện Internet. Ngoài những tính năng có sẵn được bố trí tại web, người dùng có thể chủ động download những bộ phim mình thích trên Cốc Cốc với thao tác nhanh nhẹn và dễ sử dụng.

 
Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0