1
Bạn cần hỗ trợ?
[Review Phim] Vua Bịp 2000 | Châu Tinh Trì - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

[Review Phim] Vua Bịp 2000 | Châu Tinh Trì

XEM BẢN FULL HD

Lúc vua bịp đi vệ sinh Lục Diện Phi Long dùng nội công để lật bài lên xem không thấy bài mà chỉ thấy dòng chữ con quỷ kia dám coi bài của tao muốn ăn đòn phải không hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho cả nhà một bộ phim hài hước của Châu Tinh Trì bộ phim có tên là bịp vương 2000 xin mời cả nhà xem phim

Tại một nhà tù ở Ma Cau các phạm nhân đang tung tăng nô đùa người thì chơi bóng chuyền người thì ngồi chém gió mọi người vui vẻ hòa đồng đây đúng là một nơi đáng sống lúc này quản ngục bước ra ông ta hỏi cái thằng nào nhìn bố láo ký ký viết viết kia chính ra Hoàng Phi Hổ anh ta nổi tiếng trong giới là một cây đại bịp đánh đâu thắng đó chưa thua bao giờ.

Quản ngục tự xưng mình là Bao Thanh Thiên ông ta cũng có chút tài lẻ muốn giáo huấn vô bịp một phen ông ta tới thách đấu phi hổ đoán bài nếu đúng sẽ được đánh ông ta. Còn sai thì sẽ bị ông ta đánh một trăm gậy. Phi hổ mặt tỉnh bơ chơi luôn bạn ơi. Trong lúc đào ba lá bài. Quản ngục đã tráo lá ác bích vào trong túi. Ông ta không ngờ rằng mánh khóe của mình bị phi hổ phát hiện để không làm mất mặt ngục. Bịp vương đã lật hai lá lên nói là không phải là ác bích. Đương nhiên lá còn lại sẽ là lá ác.

Quản ngục nhăn mặt toát mồ hôi đít chuẩn bị đón nhận hình phạt nhưng phi hộ đánh nhẹ cho qua. Nhờ tài lơ lẹo và khả năng xử lý tình huống nên trong tủ ai cũng kính nể anh ta. Lương khoan là một cảnh sát. Với kinh nghiệm hơn hai mươi năm nằm vùng nhưng chưa bắt được ai. Hôm nay anh giả dạng làm học sinh để bảo vệ một cô gái tên Hà con của trùm Địa ốc. Vì trong lớp có một cô gái tối ngày cà khịa cô. Bỉ bôi cô là nhờ gia đình có tiền nên chảnh chọe. Cực chẳng đã. Cô kêu Lương Khoan lôi cô ta vào nhà vệ sinh đánh.

Nhưng anh không chấp nhận nên cả hai có xảy ra tranh cãi. Lương khoan bất ngờ bị cây combo đâm trúng vào con chim non. Không để cô Hà muốn làm gì thì làm. Lương khoan đã trói cô lại. Dùng roi dạy dỗ cô. Hình ảnh nam sinh hết lòng dạy bảo bạn học khiến tôi không kìm được nước mắt. Trong lúc đang chịu phạt vì hành vi quấy rối tình dục bạn nữ. Lương khoan nhận được thông báo trong một phút phải có mặt trên sân thượng. Phát hiện không có ai trên đó lão sếp kêu anh chạy xuống dưới sân xem có đàn kiến nào không sếp tôi mà như vậy thì tôi xin phép là hôm sau mặt ông không khác gì gấu trúc luôn thì ra ông sếp đang bị uy hiếp Lương Khoan chạy lên chạy xuống sùi cả bọt mép không ngờ chuyện làm tay trong của hai người lại bị bọn lều báo đăng tin không những vậy còn in cả mặt người ta lên báo bốn tên cướp thành công bắt cô Hà lúc dẫn ra thì Lương Khoan đã đứng đó với tư thế bá đạo chửi sẵn tiện anh quảng cáo luôn sửa tắm rét tắm cái là tỉnh táo quên đi mệt nhọc. Một tên đứng ra bắn anh nhưng võ công của anh cao cường thoáng chốc đã né được đạn.

Anh còn bắn chết được hai tên cướp. Sếp của Lương Khoan cũng thực hiện tuyệt kỹ nhưng kết quả thì người như tổ ong máu phun ra không ngớt. Lúc này hai tên cướp đã xả khí ga khắp phòng. Lương khoan không thể dùng súng bắn được. Nhanh trí anh dùng hộp nước trà chanh bắn xuyên qua đó sẽ không phát ra tia lửa. Thành công tiêu diệt hai tên cướp. Lương khoan làm cảnh sát cũng lâu rồi nhưng mãi sếp vẫn bắt làm cốm chìm lần thành công phá án. Nên anh muốn sếp giao việc lớn hơn cho mình nhưng ông sếp quả thật là lầy lội. Ông ta giả làm lao công còn lao công giả làm sếp. Thật giả giả thật lẫn lộn. Sau một hồi trao đổi ông sếp lại lừa anh đi nằm vùng.

Lần này là đi bắt nhịp diện Phi Long. Hắn là một trùm xã hội đen ngoài ra là một tên dâm dê tiện. Gái đẹp thì hắn bắt hết còn gái xấu thì chừa lại cho người khác. Lương khoan đóng giả là một anh chàng phong lưu tay cầm ván lướt sóng bước đi khoan thai hoang tưởng mình là một cảnh sát giỏi thì bất ngờ đạp trúng bãi **** **** Trong lúc chạy xe máy nước, anh tia được một em gái xinh tươi, có tâm hồn to và tròn. Thoáng chốc anh đã tưởng tượng ra một khung cảnh lãng mạn. Tay trong tay cùng người đẹp tung tăng trên bãi cát. Tỉnh dậy thì đã thấy mình cán lên người khác. Lấy hết can đảm, anh tiến tới xin số điện thoại của cô. Trước khi đi, cô còn quay đầu lại nở một nụ cười trìu mến.

Nên xem :  Review phim Godzilla và KingKong 2021 mới nhất

Nhìn vào điện thoại, một dòng chữ to rõ, rất dễ nhìn. Con **** **** Hỏa Long, cánh tay phải đắc lực của nhục phi long tới tìm Lương khoan hắn ta lừa anh anh ông chủ còn hắn thì lao vào cứu ông ra như một người hùng Phi Long là một người tốt ông ta kêu Hỏa Long đánh sơ sơ Lương khoan vài tiếng thôi là được rồi thành công thâm nhập băng đảng Lương khoan được Phi Long giao nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là cầm đèn pin đi gác phát hiện có bóng đen vượt qua Lương khoan liền bám theo không ngờ bóng đen đó lại chính là cô gái hồi chiều anh gặp ở bãi biển cô ta tên là Tình đầu cô tới tìm bằng chứng buộc tội phi long bị phát hiện cô liền bỏ chạy ra ngoài.

Thấy người đẹp một mình chống trả đám đàn ông hung hãn. Lương khoan liền lao tới, lấy thân mình ra che chắn cho cô. Hỏa long lúc này cũng tới. Hắn ta một cước đã đá bay tỉnh đầu đi. Lương khoan một lần nữa lao tới, giả làm con tin để cứu cô. Thành công cứu cô về nhà. Vì vết thương của cô chảy nhiều máu mà Lương khoan nhìn thấy máu liền ngất đi. Không ngờ anh ta giả vờ mắc bệnh sợ máu để rình người đẹp thay đồ. Bị cô phát hiện anh chỉ còn nước cắm mặt xuống đất cho nhục. Bất ngờ người yêu của anh tới nhà chơi để tránh bị phát hiện. Lương khoan đồng ý đi tới nhà anh rể tương lai chơi. Không ngờ người anh rể đó chính là vua bịp hoàng phi hổ. Màn chào hỏi của hai vợ chồng chị hai mở đầu bằng việc chị bị tảo hữu hộ pháp đá bay đi. Tiếp theo là màn hôn nhau. Chị Hai phải hôn hộ pháp. Sau đó hộ pháp hôn lại phi hổ. Thật là bá đạo. Tưởng mọi chuyện đã xong. Bất ngờ chị Hai Phạm phải sai lầm chết người.

Chị nhổ một cọng tóc bạc trên người chồng. Long Ngũ đột nhiên xuất anh ta đánh cho chị không thấy trời đất. Lương khoan có vẻ không thích Phi Hổ anh ta cho rằng Phi Hổ chỉ là một tên lừa bịt tù tội. Họ đấu với nhau một ván bài. Lương khoan thắng thì được một trăm nghìn. Còn thua sẽ phải mút lưỡi người đẹp của Phi Hộp. Thắng thua gì cũng là kèo ngon. Lương khoan liền đồng ý thua trận. Bây giờ anh phải mút lưỡi người đẹp. Ba người đẹp bước ra quả là những hồng nhan diễm lệ. Sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Nghiêng luôn cả bàn thờ. Nếu không chịu nuốt lưỡi thì phải liếm giày. Lương khoan chọn cách ly dày nhưng chớ trêu thay. Liếm một hồi mới phát hiện là **** Quả này đánh răng cả ngày cũng hết mùi thơm. Trong lúc mang bọc ni lông về để thay thế ba con sói.

Tình đầu đã nói cô ta và anh có dan díu với nhau. Điều này khiến cô bạn gái tức giận bỏ đi. Cô ta muốn anh giúp cô tìm manh mối để bắt Phi Long. Lương khoan bắt tình đầu về giao cho Phi Long. Hắn ta sai người bắt cô lên phòng. Nhân cơ hội Lương khoan mò vào phòng làm việc sao chép tài liệu của Phi Long. Sau khi lấy được tài liệu anh xông ngay vào phòng cứu tình đầu khỏi bị hiếp dâm. Nhưng không ngờ người mà anh lao tới đánh lại là người khác. Lúc này cảnh sát tới nhà chuẩn bị bắt Phi Long.

Không ngờ Lương Khoan bị hắn chơi một bố đau. Chẳng những không bắt được hắn. Mà đĩa tài liệu anh mang về toàn là mã độc. Virus đã ăn sạch dữ liệu của sở cảnh sát. Lương khoan bị đuổi khỏi ngành. Vận xui không tìm tới Lương Khoan mà Lương khoan tìm tới vận xui. Buồn bã bước ra ngoài thì bất ngờ anh bị một đám giang hồ truy sát. May mắn là tình đầu cưỡi mô tô tới cứu kịp thời không là chắc sắc anh mỗi nơi một mảnh. Tưởng sắp hút được người đẹp Lương Khoan lập tức cởi đồ múa cột trông rất gì và này nọ. Anh không biết được rằng hình ảnh của anh đang được phát trực tiếp trên sóng truyền hình. Không ngờ tình đầu chính là tay chân của Phi Long. Chúng sớm đã biết Lương Khoan là cốm chìm nên làm vậy để hạ bệ cảnh sát. Bạn gái anh đúng là người tốt.

Nên xem :  Review phim quái vật Venom | Xem phim nhanh

Trong lúc anh thân bại danh liệt cũng tới bên anh. Bi giả khuyên anh đã là đàn ông thì phải mạnh mẽ đối đầu khó khăn. Hãy tới tìm anh rể của em để giúp anh tù. Lúc này trong nhà tù không biết Phi Hổ là tù nhân hay là sếp lớn. Cảnh sát trong đây đều nghe lời anh. Để được gặp anh rể Lương Khoan phải đi ăn cướp để được vào tù. Nhưng anh ăn cướp mười mấy cái túi mà vẫn không ai báo cảnh sát. Bi giả thấy vậy không ổn liền là lớn hiếp dâm. Thế là anh ăn no đòn trước khi vào tù. Bất ngờ là Phi Hổ lại ra tù đúng ngày Lương Khoan vào tù. Khi ra tù Phi Hổ vẫn tiếp tục hành nghề bịt. Một mình với bốn bàn khác nhau cũng đều ăn hết. Không những vậy không tha cho cả thằng nhóc. Lương khoan cùng bi già tới nhà chị hai để xin anh rể giúp đỡ. Trong tù Lương Khoan bị cả đám đàn ông hấp diêm. Anh còn bị chúng đóng dấu lên người. Tủi nhục nhưng anh vẫn cố gắng cởi áo ra cho mọi người xem. Sau bao cố gắng cuối cùng Phi Hồ cũng đồng ý nhận lương khoan làm đệ tử.

Chuyện lương khoan nhờ Phi Hồ giúp sức đã bị Hỏa Long phát hiện. Hắn ta báo cho Phi Long biết Phi Long không muốn lằng nhằng liền ra lệnh thủ tiêu hai thầy trò Phi Hộp. Lúc này đám sát thủ lao vào tưởng là khoan đồ chơi. Ai ngờ không phải. Chúng rút hàng nóng ra. Phi hổ bị bắn vào tay mới nhận ra được đó là súng thật. Tuy có chút bất ngờ nhưng bản thân mình là một người có võ công cao cường. Chẳng mấy chốc tiêu diệt hết đám sát thủ. Hỏa long bay lên Sông Phi. Đá thì chưa đá được gì đã bay ra ngoài cửa sổ. Hắn nhẹ nhàng tặng gia chủ một trái lựu đạn. Phi hổ nhanh chân bay ra ngoài trước khi nó phát nổ. Kết quả nhà tan hoang còn mình thì cắm đầu vào sọt rác. Tức giận.

Phi hổ quay về hồng tính sổ với hắn. Tin tức về sự mất tích của những ông trùm chứng khoán Hồng Kông liên tục xuất hiện trên đài truyền hình. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới thị trường chứng khoán. Thì ra đó chính là mưu đồ của Phi Long. Hắn ra lệnh cho tình đầu cùng đàn em bắt cóc họ về. Mục đích là để giảm giá trị cổ phiếu của bọn họ. Sau đó tung cổ phiếu của mình ra bán với giá cao. Bên kia Phi Hổ tìm tới nhà Phi Long để tính sổ. Hai người gặp nhau tay biết mặt mừng như chưa từng xảy ra chuyện gì. Hai người rủ nhau chơi mặt trượt một mình vua bịp đấu ba người mà trực trên tay Phi hổ như là rắn múa lượn biến hóa vô cùng không chịu kém cạnh vua bịp cũng trổ tài bộ bài xoay chuyển càn khôn như rồng bay phượng múa khiến người xem vô cùng thích thú phi hổ chỉ cần vuốt bài trên tay là có thể đoán được bài gì tình đầu bên cạnh không thể xem bài được trong lúc vua bịp đi vệ sinh Phi Long dùng nội công để lật bài lên xem không thấy bài chỉ thấy dòng chữ con quỷ cái dám coi bài của tao muốn ăn đòn phải không Phi Hổ quay lại và thắng ván vài chóng vánh, một ván ăn hơn bốn mươi mốt triệu.

Không chấp nhận thua cuộc, Phi Long muốn quyết đấu một trận sống còn. Ai thắng sẽ được năm trăm triệu đô. Phi hổ kêu đệ tử của mình ký. Hoàng Phi Hồ quả đúng là một người trên thông Thiên Văn dưới tường địa lý. Anh quay trở lại nhà Phi Long cố tình để đám đàn em bắt lại. Mục đích là tiếp cận với nhà giàu đang bị giam giữ. Phi hổ biết được tình hình bọn nhà giàu đang phải chịu cảnh đói khát. Anh liền móc ra con thằn lằn. Ba người tranh nhau giành nó một quyết định tặng cho Phi hổ đài truyền hình để được ăn thằn lằn. Vừa nuốt xong thì đồ điểm tâm mang tới đại phú hào nhìn mà nó cay không chịu được. Để đối phó với trận quyết chiến Phi Long chơi gian lận bằng cách dùng đồ công nghệ cao. Một tên sẽ đứng sau lưng dùng máy quay, quay lại bài của đối thủ. Hình ảnh sẽ được truyền trực tiếp về cặp kính.

Nên xem :  Review phim Phi Vụ Triệu Đô - Phần 2

Như vậy sẽ dễ dàng chiến thắng. Trận quyết đấu cuối cùng cũng tới vì vua bịp đang bị giam giữ nên Lương khoan phải đứng ra chơi. Anh khoác lên mình một bộ đồ đậm chất cùng một mỹ nữ có nhan sắc khiến khán giả ói từ trong nhà ra ngoài sân. Trận quyết đấu giữa hai người không có gì ngoài tiền diễn ra. Lương khoan muốn kéo dài thời gian để hai chị em đi già cứu sư phụ. Ván nào anh cũng bỏ. Dù bé lớn tới đâu cũng bỏ. Hết bấm móng tay tới móng chân không chơi là không chơi. Uốn lông mi đắp mặt nạ thậm chí là gội đầu điều gì để câu giờ là lương khoan đều làm. Trong lúc đó hai chị em đột nhập vào nơi giam giữ. Thành công đánh ngất được tên lính canh thì tình đầu xuất hiện à bay một vòng đã cướp được chiếc chìa khóa mở phòng giam. Hai chị em song kiếm hợp bích đấu nhưng có vẻ không phải là đối thủ với cô ta.

Sau khi nghe tình đầu sỉ nhục về vòng một kém phát triển. Lòng tức giận trong người trào dâng. Nhưng có một sức mạnh vô hình trong cơ thể. Hai chị em quyết tâm lao tới người khóa cổ. Người lao vào đánh thành công giải cứu mọi người. Thấy tình đầu đi mãi chưa về Phi Long cử người đi tìm. Sau khi giải quyết đám đàn em phi hổ và hỏa Long quyết đấu. Vừa mới đánh được năm giây Hòa Long ăn ba cú đá vào vua bịt bay lên dùng chiêu kết liễu đối thủ mà Lý Tiểu Long thường dùng. Anh gào thét tiếc thương cho số phận của Hỏa Long. Hóa ra là bị hắn cắn vào chân. Đánh chó thì phải đánh vào mõm. Phi hổ đánh hắn như đánh một con chó. Mặc dù đã câu kéo thời gian cho sư phụ tới nhưng người ký vào bản quyết đấu là Lương Khoan. Nên cậu ta phải đứng ra quyết đấu.

Thời gian không còn nhiều. Lương khoan quyết định tất tay với Phi Long. Bài bạc thì phải mạnh tay. Đã tố thì phải tố hết như vậy. Chứ run tay thì nên nhà. Tên đàn em phía sau dùng máy quay lén. Quân bài tẩy trong tay Lương Khoan là tấm K vì lá tẩy trong tay Phi Long là tấm át nên hắn rất tự tin. Lương khoan là JQ K át còn bên kia là đôi át. Nếu muốn thắng Lương Khoan phải lấy được con mười. Nhưng quân bài mà anh lấy được chỉ là con năm rô. Phi Long hào hứng. Giờ trong tay hắn là đôi át. Còn bên kia chỉ có át cơ là cao nhất. Rõ ràng phần thắng đã nằm trong tay hắn. Hắn vênh mặt lên dạy đời lương khoan. Mày đi với vô bịp bấy nay học được cái gì.

Mày có cách gì ăn được tao. Trong lúc mọi người tưởng chừng như kết thúc Lương Khoan bất ngờ lật lá tẩy lên. Đó chính là tấm ác dô cặp dô cơ đương nhiên là ăn cạp tép bích đen như đống **** **** của hắn rồi. Hắn thật không ngờ rằng Lương Khoan đã cắt nhỏ những lá bài dán vào ngón tay để lừa hắn. Giờ vừa thua năm trăm triệu vừa bị các đại phú hào mua sạch cổ phiếu. Tài sản của hắn sẽ bay hơi toàn bộ vào sáng mai. Tức giận hắn xuất chiêu đường lang Quyền ra ngay cả Long Ngũ cũng không là đối thủ của hắn. Chỉ một vài đường cơ bản anh ta đã bị đá bay đi. Để đối phó vua bịp dùng thuốc diệt côn trùng. Xịt đầu chết đó đảm bảo xịt là không một con côn trùng nào vào nhà. Phi Long dính thuốc người đứng đơ ra nhân cơ hội. Vua bịp bay lên tung cướp thành công tiêu diệt Phi Long. Bộ phim đến đây là kết thúc. Xin chào và hẹn gặp lại cả nhà ở các video tiếp theo.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0