1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim Vệ sĩ sát thủ 2 : Nhà Có Nóc | The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim Vệ sĩ sát thủ 2 : Nhà Có Nóc | The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021)

 
 

Chào các bạn hôm nay tóm chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bộ phim vô cùng thú vị đó chính là “Nhà có nóc bộ phim nối tiếp phần một của seri phim vệ sĩ sát thủnào hãy cùng mình thưởng thức nhé.

Vẫn thường xuyên gặp bác mộng về những nhiệm vụ thất bại trong quá khứ bác sĩ tâm lý khuyên anh nên từ bỏ súng ống thậm chí nghỉ ngơi không làm vệ sĩ trong một khoảng thời gian thế là anh đến một bãi biển ấy cho phép mình tận hưởng một kỳ nghỉ thật thoải mái đột nhiên có một vụ nổ súng nổ ra một người phụ nữ xông tới kéo anh đi theo và nấp sau một cái bàn tránh đi làn mưa đạn cô nói tên mình là Sonia Kính Kết chồng cô đã bị bắt cóc và anh ta nói là cần sự giúp đỡ của anh.

Vừa nói cô gái này vừa dũng mãnh đứng lên trả đạn, lại thắc mắc, tại sao anh ta cần sự giúp đỡ của mình. Anh ấy nói rằng hãy mang tới đây, Sony A kể, thế là anh liền lên xe máy cùng cô chạy trốn khỏi băng đẳng từ trên trời rơi xuống. Nhưng anh giờ đây đã buông bỏ súng đạn, nên anh đành lái xe để bắn trả lũ người đuổi theo. Chạy được chưa bao xa, hai người bị hai phía bắn tới, không còn đường lui nên đành phải nhảy xuống dưới biển để tẩu thoát. Ở một nơi xa xăm khác, hai nhóm băng đảng xã hội đen đang trao đổi một loại vũ khí nguy hiểm. Bọn chúng tiếp cận nơi giao nhau của các mối nối dữ liệu.

Được biết rằng chúng luôn được bọc các vì vậy nhóm tội phạm đã sử dụng một mũi khoan cương để xuyên thủng và hack dữ liệu ở đây. Từ đó sẽ làm chập cháy, phá hủy tất cả những khu vực được kết nối dữ liệu. Sau khi chúng thử nghiệm, tàu điện ngầm mất điều khiển, di chuyển với tốc độ cao đâm qua ga tàu kế tiếp. Khi ông trùm giấu mặt thấy được vũ khí kia, liền bảo thuộc hạ ra tay giết chết bọn chúng và tước đoạt công nghệ kia. Chuyển cảnh bị đám bắt giam. Hóa ra là vì ông đã giết nhiều thủ phạm của băng đảng kia. Nên chúng đã bắt ông nhằm trả thù. Rất nhanh sau đó và đã tìm đến được địa điểm của lũ tội phạm.

Trong khi là một vệ sĩ. Anh luôn muốn hành động một cách chu và an toàn nhất có thể. Thì thoáng cái đã lao đi mà không hề suy nghĩ. Cô bắt đầu bằng cách của riêng mình, nhanh chóng hạ gục đám canh gác một cách dễ dàng. Cô bước đi và nói với tôi thì không nghỉ phép như anh. Sau đó họ tiến vào nhà kho nơi giam giữ, dũng mãnh xông tới. Còn thì tranh thủ lúc chúng mất tập trung, cũng đã tự mình hạ gục được đám tay sai. Và thẳng tay bắn chết tên đầu sò không để hắn chăn chối. Đôi tình nhân cuối cùng gặp lại nhau. Khi họ đang trao nhau nụ hôn thắm thiết thì nhẹ nhàng bước tới. Giật mình hỏi tại sao hắn có mặt ở đây.

Nên xem :  Review phim Home Alone 1992 | Ở nhà một mình - Phần 2

Hóa ra đã nghe nhầm bất cứ ai ngoại trừ hắn ta là thằng lờ **** **** khó chịu nhất hành tinh. Sau khi vừa đi ra khỏi nhà kho và bị trùm đầu bắt đi và đương nhiên cũng không phải là ngoại lệ. Vậy là ba người bị bắt giữ bởi một đặc vụ. Lý do là vì họ vừa giết chết băng đảng mà đang nắm giữ một thông tin mật về những tội ác xảy ra gần đây. Vì vậy đặc vụ này muốn họ phải đóng giả thành băng đảng kia tiếp tục dấn thân vào hang ổ và thu thập thông tin cho cảnh sát.

Thế là cùng nhau đi vào một câu lạc bộ để thực hiện giao dịch. Còn thì dùng súng để hỗ trợ từ xa những giao dịch hoàn thành thuận lợi thì bị khách hàng cũng nhận ra tên chủng kia được thế lại chọc tức nói cô chỉ là một bà già rồi cùng nhau cười một cách khoái trá. Thế là cô tức giận xả ra một chàng chửi rủa. Cũng chính vì vậy cuộc đàm phán thất bại. Đạn bay khắp nơi. Căn phòng trở nên hỗn loạn. Từ xa cũng hạ gục được rất nhiều. Một tên dùng súng ngắn định bắn đã hy sinh mình đẩy cô ra và lãnh chọn viên đạn. Lúc này cảnh sát đã đến nơi Sony đẩy Buzzy trên chiếc xe ra đến đã chờ sẵn. Họ cùng nhau rút lui thành công.

Những tưởng anh đã chết đạp anh xuống biển một cách không thương tiếc. Nước ngoi dậy. Hóa ra anh đã mặc một lớp áo chống đạn từ trước rồi. Ở một nơi xa xăm khác của Hy Lạp. Ông trùm tổ chức đã biết được việc có những kẻ đã nhúng tay vào việc này. Ông yêu cầu thuộc hạ tìm lại chiếc cặp và trừ khử lũ chuột nhất. Trong khi đó ba đồng đội bất đắc dĩ này đã lên trên một tòa tháp. Buri than vãn vì việc phải hứng đạn cho mình. Liền đưa cho anh ta một liều thuốc giảm đau.

Sau đó bọn họ đã thăm dò được ai là kẻ chủ mưu đứng sau tất cả những chuyện này. Nhưng lại không ngờ rằng một trong những thuộc hạ của ông trùm kia cũng đã phát hiện ra vị trí bọn họ. Thế là họ bắt đầu bị tấn công và truy đuổi. Lúc này đột nhiên viên thuốc bắt đầu có tác dụng. Đầu óc bắt đầu choáng váng. Rồi họ cũng đã nhanh chóng tìm thấy một chiếc xe bắt đầu chạy trốn. Buzzy lúc này đã thể hiện vô cùng tốt. Lái xe rất điêu luyện khiến cho ngay cả cũng phải khen anh. Nhưng hiện thực đã trở lại. Hóa ra nãy giờ đều là giấc mơ của thế là và liền quăng anh ra sau và lái xe chạy đi. Trên đường tẩu thoát.

Nên xem :  Review Phim Fast And Furious 9| Huyền thoại tốc độ 9

Thể hiện mình cũng không phải là một tay mơ. Anh chèn xe của bọn truy đuổi và hạ gục từng chiếc xe một. Nhưng lại có một chiếc trực thăng xuất hiện. Tên sát thủ từ trên cao lên bắn vào chiếc xe. Rồi hắn bắn vào một chiếc xe công. Khiến nó đổ ra, nổ tung và đứt đoạn cây cầu. Lúc này phải để cầm lái, ông dùng súng hạ gục những tên điều khiển trực thăng. Thế là họ thành công thoát nạn. Lúc này ông trùm đã biết được danh tính của ba người kia.

Thế là đã hạ lệnh, ông muốn thuộc hạ bắt sống ba kẻ đó. Khi Bửu Di tỉnh lại, ông đã dẫn cả ba đến chỗ của một người quen, nơi đây chính là nhà bố nuôi của anh, ông là một vệ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử. Người mà luôn ngưỡng mộ, ở đây họ được tiếp đãi rất nồng hậu. Sau đó liền đi đến một nơi mà ông bố nuôi đã chuẩn bị sẵn. Nhưng đột nhiên họ lại bị gây mê lên người. Trong khi đang mải liên thuyên về bố mình, anh vẫn chưa nhận ra mình bị phục kích. Rồi hàng loạt phi tiêu khác bắn lên người anh. Hóa ra người bắt giữ bọn họ chính là ông trùm cuối kia. Khi gặp mặt thì Sonia nhận ra ông ta chính là người yêu cũ của mình. Họ đã từng yêu nhau say đắm. Cho đến một ngày cô ngã xuống biển và họ đã lạc mất nhau mãi mãi. Vậy là được cởi trói còn và bị bắt vào phòng tra tấn.

Nhưng những tên lính quèn ngốc nghếch này sao có thể cản nổi hai người bọn họ. Thế là bọn họ nhanh chóng hạ gục từng tên lính canh phòng một rồi trốn thoát khỏi nơi này. Ra đến bên ngoài dửng dưng đuổi đi. Thế là đành phải kéo ông rời đi trong làn mưa đạn. Bỏ đi đành quay trở lại nhà bố nuôi. Ở đây anh đã nhận ra hóa ra ông ta chính là người đã làm việc cho ông trùm xấu xa kia. Ông ta thậm chí còn liên lạc với hội đồng vệ sĩ cao cấp. Xúi giục họ tức đi giấy phép hoạt động của anh cả đời. Anh tức giận đốt chiếc xe ông đưa cho. Sau đó tìm đến quán bar nơi mà đang ngồi. Ngay lúc này có một cuộc điện thoại gọi đến quán. Nói là muốn gặp hóa ra gọi điện thông báo cho anh. Rằng thuộc hạ của ông trùm kia đã tìm đến đó. Và chuẩn bị thủ tiêu anh. Cô cũng là vì muốn tìm hiểu kế hoạch của ông ta mà chấp nhận ở lại đây. Nhưng cô vừa vào căn phòng bí mật thì đã bị phát hiện là mọi thứ đã bị bại lộ.

Và lúc này đã nhận được thông tin nên đã trốn thoát khỏi quán rượu thành công. Sau khi bị bố nuôi phũ phàng, anh như trở thành một con người khác. Lái xe cũng càng táo tợn hơn. Điều này làm chột dạ thắt dây an toàn ngay lập tức. Chạy thoát khỏi sự truy đuổi của quân địch. Nhưng vẫn phóng nhanh. Thế là đâm đầu vào bờ lốc và lao người ra khỏi xe. Một ô tô khác lao tới đâm anh bay xuống biển. Đúng là hào quang nhân vật chính. Vậy mà cũng không chết. Sau đó và để hai người khác làm mồi nhừ. Thu hút sự chú ý quân địch. Chiếc ca nô kia cứ vậy lao thuyền chở dầu và phát nổ. Trong khi đó hai người họ yên bình và chậm rãi tiếp cận căn cứ địch.

Nên xem :  Review phim Home Alone 1997 | Ở nhà một mình – Phần 3

Ở một con tàu sang trọng xa hoa kia. Một mũi khoan bằng kim cương đã được thả xuống biển nhằm phá vỡ hệ thống kết nối dữ liệu của châu Âu. Sau khi đột nhập được vào tầu đã gặp đối thủ của mình. Anh bị hắn ta đè lên bàn. Nhưng hắn đâu biết anh còn có một vũ khí đặc biệt xịt hơi cay. Vậy là anh dễ dàng hạ gục hắn ta. Ở bên kia cũng gặp một tên sát thủ chuyên nghiệp sau khi bắn tới tấp ông chỉ còn đúng một viên duy nhất nhưng ông là một sát thủ lâu năm nhanh chóng tìm được cách bắn vào pho tượng để nó đập nảy hạ gục tên thuộc hạ kia. Ông trùm cũng đã bắt tải virus lên hệ thống. Bắt đầu công cuộc phá hủy của mình.

Thấy sát thủ của mình bị hạ gục. Ông cầm súng lao ra quyết sống máy với một phen. Còn bị trói ở một bên. Tưởng chừng sắp bị giết nhưng cô vẫn tài tình xoay sở, thoát ra khỏi ảo thuộc hạ và đánh chặt cô ta. Tin trùm sả đạn liên tục. Đã trúng một viên đạn và chân. Đúng lúc này rơi súng đến bảo hắn dừng tay. Đột nhiên cha nuôi của anh cũng xuất hiện. Ông là vệ sĩ của tên trùm.

Ông cũng bảo anh phải dừng tay lại. Hai người lại lao vào đánh nhau. Những tưởng là người thầy đã dạy dỗ biết hết mọi mánh khóe của anh nhưng ông không ngờ lại bị anh dùng dao hạ gục. Ở đầu bên kia ông và cũng lao vào vật lộn với nhau. Cuối cùng cả hai rút súng chĩa vào đối phương. Lúc này đột nhiên từ làn khói. Xuất hiện. Cô bắn vào tay tên trùm. Sau đó hai người cùng tiêu diệt hắn ta. Sau khi hạ gục bố mình, anh ngăn chặn việc tải virus. Sau đó cùng với đôi tình nhân kia lao ra khỏi con tàu.

Kết thúc phim, cả ba người được tha tội. Bửu gi thì không thể chịu đựng được cảnh trở thành cản mũi. Anh chán nản nhảy ra khỏi thuyền. Xuống biển còn vui hơn. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn ở video tiếp theo,

XEM BẢN FULL

XEM REVIEW PHIM

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0