1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim Robot Đại Chiến : Bumblebee - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim Robot Đại Chiến : Bumblebee

Transformers: Bumblebee

Đạo diễn: Travis Knight
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2018


Nhà đột nhiên có một vị khách không mời tới. Chú chó thấy vậy liền chạy ra khỏi cái lỗ trên cửa. Lúc này băm bờ bi cũng học chú chó chui ra ngoài. Đầu vừa chạm vào cạch một cái thành công phá được cửa ra. Nghiêng vai chui vào trong nhà. Vừa đứng dậy lại suýt nữa làm vỡ đèn. Băm bờ bi chưa từng trải đời. Nhìn cái gì cũng thấy mới mẻ. Nhìn thấy một lon rượu trên bàn. Liền cầm lên. Ai ngờ nó đã phụt thẳng lên mặt. Khiến cho cậu vội vã lùi về phía sau không may lại va vào tủ TV ngồi xổm xuống nhìn ý.

XEM BẢN FULL HD

Thứ này hay đấy. Lúc này cậu định ngồi trên sofa để xem TV một lúc. Ai ngờ băm bờ bi phá nhà đã nhìn thấy chiếc máy cà phê trên bàn cầm lên mũi ngửi. Ý vị này không ổn lắm. Giơ tay ra chuyển động chiếc đồng hồ báo thức nhỏ. Ai ngờ chiếc máy cà phê lại dò nước ra không thể nào chặn lại được. Dứt khoát lôi cả máy và dây điện ra vô cùng tò mò. Lúc này dưới sự hướng dẫn của chú chó băm bờ bi đã tìm thấy ổ điện liền thò một ngón tay vào. Tê từ đầu ngón tay cho tới não. Dòng điện to lớn đã đi theo dây điện khiến cho cột điện tóe lừa và nhấp nháy. Một bên khác ly nhận được tin mau chóng quay về nhà. Tốc độ sắp bằng với xe moto. Chiếc xe cũng bốc khói trắng.

Đẩy cửa đi vào. Khung cảnh trước mắt khiến cô ngây ra trong chớp mắt. Đến gara kiểm tra lại phát hiện có thêm một chiếc xe bọ rùa. Vừa giơ tay sờ. Phần đầu xe đã rơi xuống. Chụp chuyển lực cũng bị gãy. Lấy hết dũng khí chui xuống gầm xe. Nhìn theo phương hướng của đèn pin. Liền trông thấy khuôn mặt to lớn của bumberby. Lúc này bumber bi liền biến hình thành người máy. Lúc này còn chưa kịp sợ. Bumber đã hành động trước lùi lại vào trong góc. Hai con mắt nhìn chằm vào chiếc cờ lê trong tay.

Nên xem :  Review phim Vagabond - Lãng Khách (2019)

Cô vừa trông thấy liền mau chóng bỏ xuống rồi vuốt ve bum bờ bi một cách yêu thương. Rất nhanh sau đó hai người cũng trở thành bạn tốt của nhau. Để không bị người khác phát hiện đưa ra bờ biển huấn luyện. Lúc có người lúc không có người gặp phải chuyện bất ngờ gì thì phải nhấp ra phía sau hòn đá lớn giống như nhưng lúc này tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cũng đã đến lúc băm bờ bi phải trả bài rồi. Đưa đến báo thù. Ba người đến nhà bạn học bắt nạt cô. Lúc này cô liền lấy giấy vệ sinh ra ném lên trên cây.

Băm bờ bi vừa nhìn đã học được. Cầm lấy cả túi giấy vệ sinh trực tiếp quăng hết ra. Tiếp đó lấy ra một hộp trứng gà. Dậy băm bờ bi lấy trứng gà để ném vào xe ô tô. Tiêu một phát trúng xe. Lúc này băm bờ bi nhanh trí. Cầm hai hộp trứng gà lên cho chiếc xe đắp mặt nạ trứng gà. Hai người vui sướng đến mức chân múa tay. Lúc này băm bờ bi cũng học theo. Đạp vài phát xuống. Chiếc xe đã bẹp lép. Cậu ta chơi càng thấy hứng thú. Không thể nào kiểm soát được lại nữa. Lúc này còi báo động đã văng lên. Thấy mọi chuyện không ổn. Mau chóng vẫy tay ra hiệu rút lui. Cậu cũng áp dụng những gì đã học. Lật chiếc xe ô tô lên. Hai tay ôm đầu. Bắt đầu trốn theo bọn họ.

Não của người máy đúng là phẳng mà. Lúc này băm bờ bi cũng phản ứng lại. Trực tiếp biến hình thành xe rùa. Đưa hai bọn họ chuồn đi. Băm bờ bi trượt dạ liền tăng tốc xe. Tình cờ đã bị cảnh sát bên đường bắt được. Băm bờ bi chạy phía trước. Xe cảnh sát đuổi phía sau. Lúc này gấp xuống vách núi. Giờ tay nắm lấy lan can phòng hộ. Rồi bắt đầu chuồn.

Nên xem :  Review phim Xuyên không về cổ đại | Mr. Queen (Chàng hậu)

Tia lửa không ngừng tóe lên. Lúc sắp bị xe cảnh sát đuổi kịp. Băm bờ bi vội vàng hạ ghế ngồi xuống. Cảnh sát nhìn thấy không có người lái. Cho dù làm cảnh sát giao thông cả đời. Lúc này cũng phải nghê ra. Xe cảnh sát càng ngày càng đuổi sát băm bờ bi đi tới đường cùng nên đã phải thu nhỏ chiếc xe lại. Đi trên tường. Xoay người rồi nhảy xuống chiếc xe cảnh sát. Khiến cho lốp xe cảnh sát nổ tung. Một bên khác người máy xanh và đỏ cũng đã đến trái đất. Giả vờ hợp tác với loài người một bên thì khát khao có được vũ khí kỹ thuật cao của ngoài hành tinh. Một bên thì muốn lợi dụng vệ tinh của con người để tìm đôi bên đều có ý đồ riêng nên đã hợp tác với nhau.

Sau đó hai người lợi dụng vệ tinh của quân đội nhanh chóng có được vị trí của thế là không cần tốn chút sức lực nào đã quật ngã được bắt về và nghiêm nghị ép cung cậu. Lúc này người máy xanh dẫm bàn chân to lớn lên bumber bi lại không may kích hoạt được tài liệu bí mật của cậu. Hóa ra mục đích đến trái đất là muốn xây dựng lại khu căn cứ cơ tuyệt hảo như vậy. Người máy xanh và đỏ quyết định lợi dụng vệ tinh để phát tín hiệu tăng quân chi viện với đại ca. Để tiêu diệt. Lúc này đã đi tới nhìn thấy băm bờ bi bất tỉnh nhân sự.

Nên xem :  Preview Cây Táo Nở Hoa tập 45

Quyết định điều thử một phen. Cầm súng kích điện để kích tim cho cậu. Một phát hai phát. Cuối cùng cô đã thành công không chỉ cứu sống được cậu. Nhân tiện đã hồi phục được lại ký ức cho cậu. Cùng lúc đó quân đội của loài người đã đi tới. Muốn bắt sống quái vật người máy băm bờ bi. Đúng lúc nhìn thấy bị đẩy ngã. Mắt băm bờ bi liền hiện lên ánh đỏ chóa chớp mắt đã trở nên hung ác. Bật chế độ chiến đấu đã bắt nạt tôi hơn nửa bộ phim rồi. Bây giờ tôi phải cho các người biết tay.

Cuối cùng dưới lời kêu gọi của biến lại thành bộ dạng đáng yêu ngốc nghếch. Cả đời này tôi chỉ muốn bảo vệ cho cô. Một bên khác người máy xanh và đỏ đang chuẩn bị ở trên tháp phóng. Miếng năng lượng lúc này cũng đã được lắp vào băm bờ bi giấu liền tiến lên đánh nhau với người máy xanh. Trong lúc đánh đấm. Đã trói được người máy xanh lại. Thành công tiễn đưa được tên đầu tiên. Lúc này bộ đội cũng cứ thẳng tới cứ viện. Đáng tiếc là thứ hạng quá thấp. Bị bắn rơi bởi một đòn của người máy đò. Trông thấy trực thăng rơi xuống. Băm bờ bi dùng hết sức lực.

Thành công cứu được nó. Lúc này leo lên tháp tín hiệu. Định tháo miếng năng lượng đó ra. Còn người máy đò lúc này đã khiến cho băm bờ bi không còn sức đánh trả. Thời khắc quan trọng thành công cắt đứt được nguồn điện để bảo vệ cô. Băm bờ bi đã làm nổ đê. Lựa chọn chết cùng với người máy đò lại thành công tiễn đưa được một người khác. Bộ phim kết thúc ở đây.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0