1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim Phim Dinh Thự Oan Khuất – Ghosts Of War (2020) - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim Phim Dinh Thự Oan Khuất – Ghosts Of War (2020)

 
 

Dinh thự oan khuất – Hello chào các bạn. Hôm nay sẽ mang tới cho các bạn một bộ phim vô cùng kinh dị. Đó chính là dinh thự oan khuất. Mời các bạn cùng theo dõi. Đây là một bộ phim nói về bí mật trong thế chiến thứ hai. Năm người lính này nhận một nhiệm vụ như là được lĩnh thưởng vậy. Đó chính là năm người cùng canh gác tại một tòa lâu đài cổ. Mọi thứ bài trí trong lâu đài vô cùng xa hoa. Đồ ăn ăn không hết. Rượu cũng uống thoải mái. Năm chàng lính vô cùng vui mừng nhưng cũng chính vào đêm đầu tiên.

Xem thêm : Review phim Vệ sĩ sát thủ 2 : Nhà Có Nóc | The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021)

Chuyện kỳ lạ đã xảy ra. Anh chàng châm thuốc lá lên hút nhưng mãi không thể châm được. Cùng lúc đó sau lưng anh chàng truyền đến tiếng mở cửa. Rút dao ra tiến về phía cánh cửa nhưng cánh cửa bị đóng chặt. Phía sau có tiếng nước chảy. Liền vặn tay nắm để cố gắng mở cửa. Nhưng cánh cửa đã bị khóa chặt. Anh chàng nghĩ thầm. Chắc là mình đã nghe nhầm rồi. Nhưng trong lúc anh chàng vừa quay lưng lại. Thì đột nhiên cánh cửa lại mở ra. Xuống lầu nói chuyện với đồng đội.

Nhưng trên tầng lại có tiếng bước chân vọng xuống. Lại là ai nữa đây. Lần này tất cả mọi người đều rất lo lắng. Phân chia nhau đi lục soát. Tiến động sau cánh cửa ngày càng lớn và cũng ngày càng kỳ quái. Những người lính bên ngoài đếm ngược để chuẩn bị phá cửa. Ba. Hai còn chưa đếm đến một thì cánh cửa tự động mở ra.

Nhưng điều quỷ dị là sau khi tiến phòng. Bọn họ kéo tấm rèm ra. Bọn họ liền nhìn thấy một người đang treo lơ lửng nhưng khi gió vừa thổi rèm bay thì bóng người lại đột nhiên biến mất. Đó là thứ quỷ dị gì vậy. Chẳng trách đội quân lần trước không dám ngủ ở trong phòng mà phải ngủ trên ghế sofa. Năm người thức trắng đêm. Ngày hôm sau mấy anh chàng rảnh lại ngồi tán ngẫu. Nói rất nhiều chuyện rồi lại quay lại đề tài kinh dị tối qua. Bỗng xuất hiện. Anh ta rủ lên lầu cùng mình kiểm tra. Hai người vừa lên trên lầu liền phát hiện một tấm thảm nhìn có vẻ không bình thường lắm. Hai người hiếu kỳ lật lên. Hóa ra là một trận đồ. Vừa nhìn liền ra.

Đây chính là phép thuật hắc ám dùng để trấn yểm oan hồn. Xem ra nơi này không thể ở lâu. Hơn nữa bọn họ cũng nhận được tin có một đội quân địch năm mươi người đang tiến về nơi này. Năm chọi năm mươi đó chính là tự sát. Có người nhịn không nổi nữa liền đề nghị bỏ đi. Bỏ đi cùng lắm là bị tòa án quân sự coi như là lính đào ngũ bị phạt. Nhưng vừa dứt lời tiếng động kỳ quái trên lầu lại vang lên. Đã kịp phản ứng lại. Đợi đã. Đây không phải là những tiếng động bình thường mà đó chính là tín hiệu Mo.

Nên xem :  Review Phim Hoạt Hình Nhóc Trùm 2 - Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby: Family Business (2021)

Anh chàng liền lập tức ghi chép vào dịch. Nếu các người rời đi rồi sau đó tay anh ta bỗng dưng như bị kéo đi. Cứ như có người đang điều khiển và viết tiếp những câu sau. Cả câu đó dịch ra là nếu các người rời đi các người sẽ chết. Đội trưởng bàn bạc và quyết định tạm thời sẽ đi núp khóa chặt cửa và tắt hết đèn. Ngoài anh bạn bắn tỉa thì những người còn lại liền đi núp. Kế này có vẻ khá ổn. Khi quân phát xít đến thấy trong lâu đài không có ai và không thể vào được liền chuẩn bị bỏ đi. Nhưng vừa đi chưa xa trong lâu đài lại có tiếng động lớn. Đám quân phát xít ngay lập tức quay lại bọn chúng ném mấy quả lựu đạn vào trước để thử.

DSC04018.JPG

Thấy không thể nuốt được nữa anh chàng nóng nảy xông ra ôm lấy quả lựu hành động quả cảm của đồng đội. Khiến bốn người còn lại như tiếp thêm sức mạnh. Họ bắn trăm phát trăm chúng. Nhưng dù sao cũng không thể đánh lại được số đông. Không lâu sau bọn họ đã bị dồn vào chân tường. Lúc này chuyện quỷ dị một lần nữa xảy ra. Tên phát xít đầu tiên bị một cánh tay vô hình kéo vào bồn tắm. Vùng vẫy thế nào cũng không thể thoát ra được. Cuối cùng bị chết đuối.

Tên thứ hai bị trói chặt trên ghế rồi bỗng có một ngọn lửa bùng lên thiêu đốt hắn. Tiếp theo tên thứ ba đã bị treo cổ chết. Sợi dây thừng chính là chiếc thắt lưng của hắn. Rốt cuộc là bọn chúng bị làm sao vậy. Lúc này nhớ lại anh ta có đọc một cú kí về căn nhà. Trong đó có ghi lại một vụ thảm sát trong căn nhà. Hóa ra cuốn nhật kí được viết bởi chủ nhân lâu đài. Họ vốn là một gia đình người Pháp giàu có. Sau khi chiến tranh thế giới thứ hai xảy ra bọn họ vì giúp đỡ người Do Thái mà bị bọn quân phát xít giết chết. Cả ba bọn họ không một ai thoát nạn. Cái chết của ba tên phát xít ngày hôm nay giống y hệt như cách bọn chúng đã giết họ năm xưa. Lẽ nào đây là hồn ma bá oán. Dùng chính cách của chúng để giết chúng. Vậy thì sự thật câu chuyện đã rõ. Nhưng không đâu câu chuyện bây giờ mới bắt đầu.

Ngày hôm sau khi anh chàng đội trưởng đứng gần bồn tắm cũng bị éo vào suýt mất mạng. Rốt cuộc là sao chứ? Không phải là đã báo oán xong rồi sao? Lúc này anh chàng đang hấp hối bỗng tỉnh lại và kêu lớn. Đây không phải sự thật. Sau đó anh ta chết ngay lập tức. Bốn người còn lại chịu không nổi nữa. Quyết định bằng mọi cách phải rời khỏi lâu đài. Sau khi an táng xong. Bọn họ liền khởi hành. Đi mãi đi mãi. Bọn họ gặp một đoàn người tị nạn. Toát mồ hôi. Đoàn người này chẳng phải bọn họ đã gặp lúc đến đây sao. Anh không thể nào nhầm được bởi vì anh còn gặp một cặp mẹ con đáng thương. Và tặng đồ cho họ nhưng hiện giờ rõ ràng là bọn họ đang đi hướng ngược làm sao có thể gặp được đám người kia. Bốn người không tin cứ tiếp tục đi. Kết quả là họ lại gặp lại những cảnh vật quen thuộc.

Nên xem :  Review phim quái vật Venom | Xem phim nhanh

Người giống nhau xe giống nhau. Cứ như là ma dẫn vậy. Làm sao cũng không thể thoát ra nổi. Đêm đến bốn người ngủ ở một gốc cây. Mơ thấy mình quay trở lại lâu đài đồng thời tự mình treo cổ tự sát. Sau khi tỉnh lại trên người anh còn có vết hằn của dây thừng. Bên cạnh còn xuất hiện một dòng chữ vô cùng thần bí. Đó chính là trời lại sáng rồi bốn người tiếp tục hành trình. Và không sai bọn họ lại quay trở về lâu đài.

Xem ra là chủ nhân của lâu đài không muốn họ rời đội trưởng đoán có lẽ bọn họ còn nợ gia đình này một tang lễ nên gia đình này mới chưa chịu an nghỉ và bốn người ở lại quyết định đi tìm thi thể đội trưởng nảy ra một kế hoạch khá mạo hiểm đó chính là hỏi thằng bọn họ bốn người dác đầy bột mì lên sàn rồi ngồi xung quanh lặng lẽ chờ đợi đến tối quả nhiên có dấu chân đội trưởng ngồi ở giữa là người đầu tiên bị kéo đi những người còn lại vội vã đuổi theo đoàn người đuổi đến một căn nhà nhỏ bên ngoài đi dọc theo đường hầm quả nhiên là tìm được thi thể trong lúc mai táng phát hiện bên cạnh thi thể có một trang giấy đó chính là một tờ bị xé từ quyển nhật ký bọn họ không hề để ý và tiếp tục mai táng.

Sau khi chôn cất xong mới nhặt trang giấy lên và ghép lại vào quyền nhật kí. Bọn họ phát hiện ra bọn họ đã mắc một lỗi chết người. Gia đình của chủ nhân lâu đài này không phải người Pháp mà là người cái từ thần bí hay xuất hiện kia. Đó chính là nghĩa chết đi để sống lại. Và nói một cách khác là mai táng không hề khiến bọn họ an nghỉ. Mà sẽ khiến bọn họ khởi tử hồi sinh. Thôi xong vừa quay lại cả nhà kia đã đứng ở cửa. Người làm sao đánh được với ma. Dao, súng, thậm chí cả lựu đạn cũng chẳng thể làm được gì bọn họ. Trong lúc bốn người bị đánh gần chết. Thì bỗng gia đình này tan biến. Lúc đội trưởng tỉnh lại anh phát hiện ra mình đang ở trong bệnh viện.

Nên xem :  Review phim Ròm mới nhất | Xem phim nhanh

Những người xung quanh liền lập tức giữ anh xuống. Đừng sợ đây chỉ là một cuộc thí nghiệm. Những gì anh vừa trải qua chỉ là mô phỏng. Đây là quá trình trị liệu cho những quân nhân bị sang chấn tâm lý trong chiến tranh. Hóa ra hồi đó năm người được phái đi thi hành nhiệm vụ bảo vệ và di tản con tin. Nhưng không ngờ khủng bố đã đến trước.

Năm người đánh núp trên một con gác và tận mắt chứng kiến một gia đình bị giết chết. Người bị dìm chết người bị thiêu chết và treo cù chết. Cho đến khi đám khủng bố rời đi thì bọn mới dám ra ngoài. Người sống sót duy nhất trong gia đình là bà mẹ. Liền ôm quả bom định tự sát. Liền lao ra nhưng đáng tiếc đã quá muộn đây cũng chính là lý do vì sao luôn miệng nói không phải là thật. Không phải là thật. Đội trưởng xoay người nhìn những thành viên trong đội. Quả nhiên không què thì cụt. Anh thở phào nhẹ nhõm nhưng có điều gì đó không đúng. Nếu như đang trị liệu thì tại sao bọn họ lại phải liên tiếp lặp lại nhiệm vụ. Bác sĩ lập tức phủ nhận.

Chỉ cần mô phỏng nhiệm vụ một lần là xong mà. Đội trưởng vô cùng sợ hãi. Vậy cái từ kia có nghĩa là gì. Bác sĩ cũng không thể trả lời và nói các anh luôn miệng từ này. Trên mạng nói đây là một câu thần chú. Đội trưởng lập tức hiểu ra linh hồn chưa hề rời khỏi bọn họ thực sự tồn tại. Bọn họ đã xâm nhập vào quá trình trị liệu ngay từ đầu và làm nhiễu quá trình trị liệu. Hồi đó thấy chết không khí. Bây giờ muốn thoát khỏi thì phải quay lại để bù đắp lỗi lầm. Dưới mệnh lệnh của đội trưởng bác sĩ đành phải làm theo. Vậy đội trưởng đã trở lại hiện trường chưa. Khi anh ta tỉnh dậy. Phát hiện mình đang nằm ngủ dưới gốc cây.

Xin hãy chú ý đoạn này. Đây chính là cảnh giống y hệt đoạn đầu phim. Điều này có nghĩa anh ta lại lặp lại vòng lặp kia. Tiếp theo bọn họ sẽ lại quay trở lại lâu đài giết chết quân phát xít rồi mai táng thi thể. Rồi lại bị thi thể vô sinh giết chết. Bọn họ sẽ không chết thật. Chỉ là sẽ không ngừng lặp lại vòng lặp kia. Sống không bằng chết. Bộ phim hôm nay đến đây đã kết thúc. Cám ơn các bạn đã theo dõi. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

XEM REVIEW PHIM

XEM BẢN FULL

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0