1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim “Cây táo nở hoa” tập 44 mới nhất - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim “Cây táo nở hoa” tập 44 mới nhất

 
 

Diễn biến tiếp theo của “Cây táo nở hoa tập 44″ đã được hé lộ xoay quanh bi kịch của anh Ngọc và chuyện tình tay Ba Trúc Như Trinh. “Cây táo nở hoa” là bộ phim truyền hình đình đám Việt Nam, trong tập 43 vừa được phát sóng đã mang đến cho khán giả tình tiết đau lòng. Khi cho phát hiện ra bệnh tình của anh Ngọc dư thì càng ngày càng chống đối anh Ngọc.

Xem tiếp : Preview Cây Táo Nở Hoa tập 45

Cảnh báo bài viết tiết lộ một phần nội dung phim trong những hình ảnh mới nhất của cây táo nở hoa trong tập 44 sắp tới với cảnh anh Ngọc bị đánh tơi tả mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác. Đã đau đớn lắm rồi tại sao anh Ngọc phải chịu những đòn đánh đau đớn thế này, phải chăng ngài đã điều gì để anh Ngọc phải chịu khổ sở.

Anh Ngọc ngày càng xuống sắc vừa bị bệnh ung thư vừa gặp tâm bệnh do sự hư hỏng của các em Trinh tìm đến nhà Trúc Trinh muốn đòi lại cha của đứa bé trong bụng, cùng sự ham muốn tình yêu của Trinh. Nhìn Trúc với ánh mắt sắc lạnh và đầy căm phẫn liệu rằng bí mật nào đằng sau cái thai của Trinh.

Chuyện tình dư Trúc sẽ như thế nào khi tiểu tam quá gan dạ đến thẳng nhà tìm Trúc ở một phân cảnh khác báo khóc nức nở và nói rằng em muốn được nghe anh nói là Báuơi anh thương Báu, Báucủa anh giỏi quá ánh mắt của Báuchưa đầy nỗi niềm của một đứa em cần sự quan tâm động viên khen ngợi từ anh Ngọc. Điều gì đã khiến Báukhóc nhiều như vậy những biến cố nào sắp ập đến gia đình nhà táo những câu hỏi sẽ có lời giải trong tập phim bốn mươi tư Cây táo nở hoa tiếp tục đón xem cây táo nở hoa phát sóng vào lúc 20h thứ hai ba, tháng tư hàng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VON

Nên xem :  Review phim "Gia đình siêu năng lực" mới nhất | No Ordinary Family

XEM REVIEW PHIM

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0