1
Bạn cần hỗ trợ?
Preview Cây Táo Nở Hoa tập 45 - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Preview Cây Táo Nở Hoa tập 45

 
 

Trong tập 44 vừa qua nước mắt báo thấm đẫm những nỗi niềm báo muốn giúp anh Ngọc làm lại tiệm sửa xe muốn cho anh nghe chiếc xe để đi làm thuê chứ không phải lừa gạt người ta nữa muốn cho dư cưới vợ và học hành nên cô mới cặp bồ với một lão già cảnh báo bài viết tiết lộ một phần nội dung phim tập 45 của bộ phim “cây táo nở hoa” sẽ xoay quanh câu chuyện tình giữa dưa trúc sau sự gặp gỡ của Trinh bên cạnh đó những chuyển biến tốt trong mối quan hệ của báo và phước cũng khiến khán giả vô cùng tò mò sau khi thẳng đến nhà mình để mong Trúc có thể từ bỏ dư. Trúc nhìn về quá khứ của bản thân rất cô đơn khi không có ba bên cạnh.

Trúc quyết định rời xa Dương để anh có thể có một gia đình trọn vẹn và không có bất kỳ đứa bé nào bị bỏ rơi giống như cô. Bên cạnh đó Trinh luôn nhận sự lạnh nhạt từ dư anh luôn tránh né Trinh bất kỳ lúc nào. Trinh đau khổ trước tình cảm không được đáp lại. Trinh nói em chỉ muốn cho con em có một gia đình thì có gì là sai. Câu nói khiến cho dư vô cùng khó xử và chẳng biết bản thân phải làm sao cả.

Chuyện tình tay đầy trắc trở sẽ đi về đâu khi Trúc là người dư yêu. Còn Trinh là mẹ của con anh. Suốt nhiều năm tháng theo đuổi Báu Phước dành cho Báu Sự chân thành nhưng có phần rụt rè nhút nhát. Trong tập tiếp theo mối quan hệ của cả hai sẽ có những chuyển biến tích cực và tràn ngập sự dễ thương. Liệu rằng Phước có phải là bờ vai an toàn để Báu có thể dựa vào không.

Nên xem :  Review phim Home Alone 2002 | Ở nhà một mình – Phần 4

Hơn thế nếu cả hai nảy sinh tình cảm thì mối quan hệ xung đột của Báo và cô Bông sẽ như thế nào. Tiếp tục đón xem cây táo nở hoa phát sóng vào lúc 20h thứ hai, ba, tư hàng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VNON. Và đừng quên đăng kênh để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.
XEM REVIEW PHIM

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0