1
Bạn cần hỗ trợ?
Review Trôi Về Thời Tiền Sử | Land of the Lost (2009) - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review Trôi Về Thời Tiền Sử | Land of the Lost (2009)

XEM BẢN FULL HD

Land of the Lost – Người Đàn ông này đã ba năm không được ăn cơm rồi cũng chính vào lúc này một con cua khổng lồ bỏ thẳng tới chỗ bọn họ. Nhưng một giây sau nó đã bị ngã vào hồ nước nóng luôn rồi tiếp theo đó lại nhảy lên một cái nhảy ra khỏi đó hơn nữa màu sắc của nó lúc này trông có vẻ như là đã chín luôn rồi vốn dĩ anh ta còn cho rằng nguy hiểm đang ập đến không ngờ cuối cùng lại là đồ ăn dâng đến tận cửa tiếp đó bọn họ bắt đầu chia nhau ăn thịt cua nhưng mà con cua này cũng quá lớn rồi nó căn bản là không giống với sinh vật trên Trái Đất hóa ra người đàn ông này vốn dĩ là một nhà khoa học tên là vài ngày trước anh ta nhận được một mẩu hóa thạch của trăm năm trước.

Nhưng trên mẫu hóa thạch ấy lại có ấn ký của một chiếc bật lửa. Điều này cũng khiến cho anh ta ý thức được rằng việc xuyên không là có thể xảy ra. Vì thế mà sau đó anh ta cũng không ngừng nghiên cứu tìm hiểu. Cứ như vậy rất nhanh anh ta đã phát minh ra được một cỗ máy thay đổi thời gian. Nhưng khi anh ta kiểm tra thì lại xảy ra một chuyện ngoài ý muốn. Mấy người cùng bị kéo vào vòng xoáy thời gian. Đồng thời cỗ máy thời gian ấy cũng bị mất tích luôn. Khi tỉnh lại bọn họ dường như đã đến một thế giới hoàn toàn mới.

Bầu trời ở đây vậy mà lại có đến tận ba mặt trăng. Trên con đường tìm kiếm cỗ máy thời gian tiếp theo đây. Bọn họ tìm thấy được một con khỉ thừa nguyên thủy may mắn là hiểu sơ sơ được ngôn ngữ của thời nguyên thủy. Lúc này bọn họ mới biết được rằng con khỉ này vậy mà lại là một hoàng tử. Muốn bắt con khỉ lại để nó làm hướng dẫn viên cho mình. Nhưng mà một giây tiếp theo mặt đất lại bắt đầu kịch liệt rung động. Mấy người cũng vì thế mà bị rơi xuống bên dưới khó khăn lắm mới đứng được lên thì lại bị một rễ cây leo quấn lấy treo lên trên không.

Vừa cúi đầu nhìn xuống bọn họ lại phát hiện dưới mặt đất vậy mà lại toàn là xương trắng. Lúc này một con khủng long bạo chúa cũng đi về phía bọn họ. Lúc này mới ý thức được rằng chỗ này chính là sào huyệt của khủng long. Sau một hồi hùng vẫy mấy người cuối cùng cũng thành công trốn thoát nhưng lại cười nhạo con khủng long bạo chúa ấy tuy rằng đáng sợ nhưng bộ não trong đầu nó cũng chỉ to bằng một quả óc chó mà thôi mà câu nói này đúng lúc lại bị con khủng long ấy nghe hiểu được nó lập tức quay lại xông về phía bọn họ may mắn bọn họ nhanh chóng trốn vào trong một cái hang động nhỏ nên mới thoát được một kiếp nhưng mà con khủng long bạo chúa này cũng sân si quá tối đó nó vậy mà lại mang một quả óc chó siêu to đến cho bọn họ để chứng minh trí thông minh của mình vào lúc mấy người cho rằng mình đã thoát khỏi nguy hiểm rồi thì lại không biết rằng nguy hiểm lớn hơn nữa đang đến gần một con muỗi cực lớn đậu trên vai của nhưng anh lại hồn nhiên không biết gì hết tiếp đó sắc mặt anh đột trở nên trắng bệch rồi ngã xuống đất.

Nên xem :  Review phim Xuyên không về cổ đại | Mr. Queen (Chàng hậu)

Lúc này con muỗi được hút no máu vậy mà lại to như một quả bóng ra lớn. Bởi vì mất máu quá nhiều mà ngất luôn tại chỗ. Ngày hôm sau khi tỉnh lại trên lưng anh nổi lên một cục lớn. Mấy người cảm thấy ở chỗ này vô cùng đáng sợ. Bọn họ buộc phải tìm được cỗ máy thời gian kia rồi mau chóng quay trở về. Tiếp theo đó trên đường đi bọn họ nhìn thấy hai con khủng long đang đánh nhau. Vốn dĩ bọn họ cũng chỉ định đứng xem náo nhiệt mà thôi. Ai ngờ được rằng bọn họ cuối cùng lại trở thành đối tượng phát tiết cho chúng. Hai con khủng long nháy mắt xông đến chỗ bọn họ. Lúc này cứ như là được tiêm máu gà vậy. Anh vậy mà chạy còn hơn cả khủng long bạo chúa nữa. Đồng thời trong lúc chạy anh còn phát hiện được một bình thuốc nổ nữa. Cũng bởi vì anh từ nhỏ chơi game đã rất giỏi.

(L to R) Has-been scientist Dr. Rick Marshall (WILL FERRELL), research assistant Holly (ANNA FRIEL) and redneck survivalist Will (DANNY MCBRIDE) find themselves in a place of spectacular sights and super-scaled comedy known as the “Land of the Lost”.

Anh trực tiếp ném thẳng bình thuốc nổ vào miệng con khủng long. Ngay sau đó một tiếng nổ lớn văng lên. Con khủng long kia đã bị nổ tan xác luôn rồi. Cũng chính vào lúc này bọn họ phát hiện cỗ máy thời gian ở bên trong một miếng thịt. Khi bọn họ còn đang vô cùng hưng phấn tiến đến thì một con khủng long bay đã bay đến cắp cỗ máy thời gian ấy đi rồi. Mansa lại một lần nữa cảm thấy vô cùng tuyệt vọng nhưng mà cuộc sống thì vẫn phải tiếp tục. Tiếp đó bọn họ lại tới một di tích nọ. Nhưng khi bọn họ mới vừa bắt đầu bắt tay vào nghiên cứu thì lại bị một quái vật bao vây. Ngay lúc bọn họ đang không biết phải làm sao thì đột nhiên có một tia sáng bắn ra hình thành nên một cái khung hình tam giác. Sau đó mở ra cánh cửa bước vào khu di tích. Bên trong đó là thủ lĩnh của đám quái vật bên ngoài kia. Bởi vì bọn chúng cũng muốn lợi dụng năng lượng của cỗ máy thời gian kia để thống trị trái đất. Cho nên nó đã nói cho nhóm người biết về vị trí của con khủng long bay kia.

Nên xem :  Review phim infinite | Vô hạn | Người Đàn Ông Khiếp Trước

Tiếp đó bọn họ tìm đến sao việc của bầy khủng long bay ấy. Nhưng vào lúc quan trọng thù hai người kia lại giả chết không chịu đi tiếp. Không làm gì được chỉ đành một mình đi xuống dưới. Ở đây khắp nơi đều là trứng khủng long. Khi vừa mới lấy được cô thời gian thì giây tiếp theo có một chuyện còn đáng sợ hơn nữa đã xảy ra tìm đến sao việc của bầy khủng long bay khắp nơi đều là trứng của bọn chúng trông vô cùng nguy hiểm anh cẩn thận từng chút một mà đi đến lấy cỗ máy thời gian. Mà lúc này đám khủng long con bên trong đống trứng cũng lần lượt phá vỏ mà ra vào lúc quan trọng anh lại bắt đầu hát vang bài hát của vở nhạc kịch cứ như thế vậy mà lại thành công ru ngủ đám khủng long con mới nở kia.

Hai người sau khi thấy đã lấy được cỗ máy thời gian thì vô cùng vui vẻ nhưng giờ phút này bọn họ cũng đã ba năm không được ăn một hạt cơm nào rồi bọn họ chỉ nằm xuống đất và không muốn làm gì cả. Cũng may là lúc này có một con cua lớn lại chủ động dâng lên tận cửa nó còn thuận tiện nhảy xuống hồ nước nóng tự luộc chính mình cũng vì thế mà bọn họ lại được ăn một bữa thịt cua ngon nghẻ. Nhưng sau khi ăn uống no say rồi bọn họ lại phát hiện can treo lại mất tích không thấy đâu hóa ra là đám quái vật kia đã cho người đến bắt cô về sào huyệt của bọn chúng. Hai người đóng giả thành quái vật tình đến đây mà lúc này can treo lại đang bị nhốt trong một chiếc lồng sắt bọn họ thấy vậy vội vàng luộc bỏ lốc ngụy trang chạy đến cứu cô nhưng đám quái vật này dường như đau thương bất nhập đối mặt với đấm đá của bọn họ lại không có phản ứng gì vào lúc quan trọng nhân lúc bọn chú chú ý cứu can treo xuống

Nên xem :  Review Phim Cương Thi Lâm Chánh Anh

. Nhưng vào lúc này con khủng long bạo chúa kia vậy mà lại xông vào trong này. Lại nghĩ ra một biện pháp táo bạo. Anh cầm một cây gậy gỗ lớn. Sau đó lấy đà chống gậy xuống rồi nhảy thẳng vào trong miệng con khủng long. Hai người còn lại lập tức ngây ngốc lại còn có cả kiểu cho mạng như này nữa à. Vào lúc hai người cho rằng đã chết thì lúc này anh vậy mà lại cưỡi khủng long quay lại. Hóa ra sau khi bị nó nuốt xuống bụng thì anh lập tức đi theo đường dạ dày của nó mà chui ra ngoài. Thuận tiện chữa luôn căn bệnh khó tiêu lâu năm của con khủng long. Cũng vì lẽ đó mà bọn họ cũng trở thành bạn tốt của nhau luôn. Lần này có thêm sự giúp đỡ của khủng long này nữa.

Bọn họ rất nhanh đã đánh bại được đám quái vật người ngoài hành tinh kia. Nhưng trong lúc đánh nhau bọn họ lại không cẩn thận làm vỡ viên thủy tinh làm nguồn năng lượng gốc kia. Đồng thời lúc này cánh cửa thời không cũng dần đóng lại. Vào lúc quan trọng phát hiện mình cũng không muốn rời khỏi đây lắm. Vì thế mà anh ta bảo và treo rời đi trước còn mình sẽ vĩnh viễn ở lại đây. Có điều sau đó con khỉ lại kia nhường lại vị trí hoàng tử của mình cho anh ta. Từ đó về sau trong lòng có thêm tám nghìn giai lệ. Hưởng thụ một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc ở đây.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0