1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim Trang trại thịt người | THE BEEDER - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim Trang trại thịt người | THE BEEDER

Review phim – Nhà máy thịt người đáng sợ này ở nơi này phụ nữ được nuôi như lợn. Sau khi vào đây họ sẽ bị khắc mã số. Từ đó trở đi bọn họ không có tên tuổi chỉ có mã số ở trên tay. Phụ nữ sẽ bị nhốt trong một chiếc lồng sắt. Trở thành công cụ sinh nở. Nếu như bạn không nghe lời thì sẽ nhận được hình phạt đáng sợ như thế này. Bọn họ sẽ trói bạn lại và đánh tới tấp vào người bạn. Dù bạn có cầu xin như thế nào thì chúng vẫn sẽ ra tay. Những người này chỉ có mục đích duy nhất là lợi dụng phụ nữ làm công cụ sinh đẻ. Sau đó có những em bé họ sinh được là thành phẩm đem bá cho những đôi vợ chồng hiếm muộn giàu có. Nhưng những tên xấu xa này chưa bao giờ nghĩ đến.

Những bà mẹ này vì những đứa con của mình mà biến thành những kẻ điên. Hôm nay xin được kể cho mọi người câu chuyện. Nuôi người như lợn. Đêm đó một cô gái đang đi lang thang trên đường phố. Đột nhiên va phải một kẻ lạ mặt đang cầm điếu thuốc. Cô gái cảm thấy toàn thân trĩu nặng. Sau đó ngã lăn ra đất. Lúc đó một chiếc xe nhanh chóng đi đến chỗ cô gái. Cô gái này bị người lạ bắt đi một cách nhẹ nhàng. Dù tứ chi không có lực nhưng vẫn còn ý thức. Một cảnh tượng kinh khủng xuất hiện trước mắt cô.

Để sống cô chỉ đành liều mạng trốn đi. May mà cuối cùng cô cũng thoát khỏi chiếc xe Mari hoảng loạn vội vàng chui làm bụi cỏ bên cạnh đó. Nhưng không được bao lâu cô lại bị đám người đó bắt lại. Sau đó bị đưa thẳng đến nhà máy đáng sợ này. Bạn thân của là thấy bạn mình không rõ tung tích nên tìm cách định vị vị trí điện thoại của Mari qua máy tính. Sau đó phát hiện tin nhắn cuối cùng được gửi ở một khu vực. Merry sao có thể đi đến nơi xa xôi đó được. Cảm thấy nghi ngờ nên quyết định đi tìm mà lúc đó cô vẫn chưa biết bản thân đã rơi vào địa ngục đáng sợ mở đèn pin ở điện thoại di động lên. Cẩn thận quan sát kĩ lưỡng nhà máy bị bỏ hoang này.

Nên xem :  Review phim Phi Vụ Triệu Đô - Phần 2

Nhưng chưa đi được bao xa thì cô bị rơi vào một đường hầm bí ẩn. Bây giờ điện thoại cũng bị vỡ rồi. May mà người vẫn chưa bị sao. Lúc này đột nhiên nghe thấy tiếng kêu thống khổ của một cô gái. Cô nhanh chóng tìm theo hướng âm thanh đó phát ra. Chỉ thấy một cô gái đang nằm trên bàn chịu sự tra tấn. Lúc đang lo lắng cho cô gái này. Thì một kẻ bịt mặt khác đã nhận ra hai người lập tức vật lộn với nhau. May mà thân thủ linh hoạt ngay lập tức hạ đo ván đối thủ. Nhưng có chưa được xa thì lại gặp phải một tên bắt cóc khác. Cứ như vậy cô bị nhốt vào trong một căn buồng kín. Sau đó bắt đầu thượng cẳng chân hạ cẳng tay với nhau. Sau đó in một mã số lên lên người. Đợi sau khi hắn đi. Kiểm tra vết thương của bản thân mình. Công cũng không biết những tên biến thái này rốt cuộc muốn làm gì.

Sau đó bắt đầu tìm kiếm xung quanh căn phòng. Sau đó cô tìm thấy một chiếc móng tay của cô gái khác ở góc tường đợi lần nữa tỉnh lại. Cô đã bị đặt lên bàn mổ. Một nữ giáo sư đang đứng bên cạnh làm phẫu thuật thụ tinh nhân tạo cho cô. Cứ như vậy đã trở thành một bà mẹ thực sự. Sau đó cô bị đưa xuống lồng đất. Nơi này nhốt rất nhiều cô gái có cùng cảnh ngộ với cô. Bọn họ đã mang thai vài tháng chuẩn bị đến ngày lâm bồn. Hàng ngày các cô gái đều phải trải qua cuộc sống như địa ngục.

Có vài người không chịu được. Đã chọn cách cầu xin. Nhưng cô chưa kịp nói hai lời liền bị tên bắt cóc đánh gãy răng. Những tên xấu xa này sẽ lấy súng bắn ghim bắn vào đầu các cô gái. Loại bạo hành này khiến các cô gái lập tức cảm thấy bất mãn. Cô ấy chỉ tùy tiện nói vài câu. Đã bị những tên đó đánh liên tục. Trong lúc đánh đập nước ối của cô gái cũng nữ giáo sư lập tức đưa cô gái vào phòng sinh chuẩn bị đón em bé ra đời. May mà cơ thể của cô gái vẫn ổn nên đứa em sinh ra thuận lợi. Nhưng cô vẫn chưa nhìn thấy mặt con mình thì đứa bé đã bị đem đi rồi. Cô gái lại rơi vào tuyệt vọng. Lúc này dưới hầm vang lên tiếng phụ nữ gào khóc khiến người ta xót xa.

Nên xem :  Review phim Home Alone 1992 | Ở nhà một mình - Phần 2

Bữa tối nhanh chóng đến. Những tên xấu xa bắt đầu chia cho mỗi cô gái một phần thức ăn. Lúc này thấy có cơ hội. Cô không ngừng tìm cách chọc giận hắn. Sau đó như ý nguyện được hắn đánh cô một trận thừa chết thiếu sống. Nhưng tên này đã coi thường sức chiến đấu của chỉ thấy cô cướp con dao nhỏ hướng về phía đùi hắn. Nhưng nơi này quá nhiều sự động ác. Tên xấu xa đã túm được cổ cô. Mắt thấy cô sắp không chịu được. Thời khắc nguy hiểm một cô gái đứng đằng sau tên khốn tấn công hắn ta. Dùng con dao nhỏ đâm vào lưng hắn. Vội vàng nhặt lấy chìa khóa. Giải cứu những cô gái đang bị nhốt khác một nhóm người cố gắng tìm lối ra nhưng lúc bọn họ mở cánh cửa một căn phòng một mùi hôi thối nồng nặc bốc lên lập tức đưa tay bịt mũi đi về phía trước. Bên trong có rất nhiều nguyên liệu hóa chất và xác những đứa bé.

Bọn họ cảm thấy rụng rời chân. Họ điên cuồng chạy trốn, tìm đường đi lên mặt đất. Bên phía nữ giáo sư, bà ta đang ôm đứa bé trong tay làm thí nghiệm. Hi vọng sẽ sinh ra những sản phẩm tốt. Đột nhiên một nhóm các cô gái xông về phía bà ta. Nhìn thấy những chuyện độc ác này, bọn họ vô cùng phẫn nộ. Sau đó họ điên cuồng tấn công những kẻ xấu xa. Những cô gái từ đau đớn biến thành cơn thịnh nộ. Nhưng họ không phải đối thủ của những người đàn ông. Sau đó từng người bị đánh gục trên mặt đất. Thời khắc nguy hiểm tìm thấy vài sợi dây điện. Trực tiếp ném cho các cô gái. Sau đó họ dùng dây điện siết cổ hắn ta đến khi hắn ta chết mới thôi. Sau đó một người mẹ tìm thấy con của mình. Lúc này chồng của cũng tìm tới nơi này. Nhưng anh tìm mọi ngóc ngách vẫn không thấy tung tích của lúc anh đang không biết tiếp theo phải làm gì? Thì một tên bắt cóc lao tới giết anh. Hai người lập tức vật lộn kịch liệt. Tên bắt cóc dùng dây thép gai định siết của anh.

Nên xem :  Review phim Ỷ thiên đồ long ký 1994

Thời khắc then chốt anh cầm chai rượu bên cạnh đập vào đầu hắn ta. Nhưng hắn vẫn như chưa xảy ra chuyện gì. Vẫn tiếp tục tấn công anh. Lúc này nghe thấy tiếng động liền chạy tới cô cầm kích điện kích vào đầu tên bắt cóc. Bên phía nữ giáo sư ta phát hiện tình hình không ổn. Vội vàng mang theo dụng cụ thí nghiệm của mình bỏ chạy. Nhưng bà ta vẫn chưa chạy thoát khỏi nhà máy đã bị các cô gái phẫn nộ vây kín. Trong mắt ai cũng bừng bừng lửa giận. Bây giờ ông chủ nhà máy cũng bị họ trói vào thanh sắt. Ban lần là hắn muốn kiếm khoản tiền bẩn này. Khiến cho bao nhiêu đứa trẻ mới sinh ra đã bị biến thành vật thí nghiệm. Bây giờ họ càng ngày càng phẫn nộ. Lúc này dường như không thể ngăn lại mọi người cầm dây điện thay nhau đánh tên xấu xa này. Lúc này ông chủ nhà máy đã bị biến thành tảng thịt nữ giáo sư bên này cũng đang lo lắng. Nhìn những mắt phẫn nộ của những người bị hại. Bà ta biết rằng mình không còn cơ hội sống nữa rồi.

Để thoát tội cuối cùng bà ta chọn cái chết để kết thúc. Một cuộc đấu tranh dành lại công bằng vừa diễn ra. Nhưng trong lòng họ mất đi những đứa con mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày. Cuối cùng và chồng cũng quay lại cuộc sống bình thường. Bây giờ cô ấy còn có một em bé xinh xắn. Bộ phim kết thúc một bộ phim rất hay phải không nào. Những tình tiết giật gân rất xứng đáng chấm mười điểm về kỹ xảo. Đặc biệt là những bà mẹ dũng cảm của chúng ta đối với sự phẫn nộ của họ chúng ta có thể thông cảm được. Đối với các kẻ độc ác này cần phải có người cho chúng nếm thử mùi vị của sự đau khổ. Ác giả ác báo không thể không khen ngợi một bộ phim vô cùng đặc sắc này. Nếu các bạn thích review phim này hãy like. Share nhé.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0