1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim The Tomorrow War (2021) – Cuộc chiến tương lai Full HD 2021 - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim The Tomorrow War (2021) – Cuộc chiến tương lai Full HD 2021

 
 

CUỘC CHIẾN TƯƠNG LAI – The Tomorrow War (2021)

Điểm IMDb: 6.8
Đạo diễn: Chris McKay,
Diễn viên: Yvonne Strahovski, Chris Pratt, Jk Simmons,
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý,
Quốc gia: Mỹ,
Năm:2021
Thời lượng:140 phút

———————————–

Phim khoa học viễn tưởng về quái thú xịn nhất năm nay đã đến rồi đây ở thế giới tương lai có một loại quái vật miệng rộng răng nhọn đã chiếm lĩnh địa cầu bọn chúng tàn bạo vô cùng thậm chí đi đến đâu là ăn thịt con người đến đấy lớp da bên ngoài của chúng cứng như giáp sức phá hoại của chúng vô cùng đáng sợ đến súng đạn cũng không thể nào đấu lại chúng câu chuyện bắt đầu vào năm hai không hai mươi hai trên sân thi đấu bóng đá thế giới một vụ nổ đã làm xuất hiện một cái hố lớn cực sâu từ trong miệng hố có một vài người bay ra bọn họ đều mặc trên người áo giáp và mang theo vũ khí rất nhanh đã khống chế sân bóng.

Người phụ nữ được cho là đội trưởng này bắt đầu giải thích. Bọn họ là những người đến từ ba mươi năm sau. Có một đám quái vật thâm nhập và xâm chiếm trái đất xuyên không về quá khứ. Có một đám quái vật thâm nhập và xâm chiếm trái đất xuyên không về quá khứ. Để tìm người đến cứu viện. Lời nói của bọn họ được phát trực tiếp trên TV. Và thông tin này được chuyển đến mọi nơi trên thế giới. Sau khi tin tức này lan truyền cả thế giới đều vô cùng kinh ngạc.

Rất nhanh chóng con người đã bắt đầu trận chiến sinh mệnh này. Thông qua cỗ máy thời gian của người tương lai. Rất nhiều binh sĩ đã đi đến chiến trường nhưng bọn họ không hề biết rằng mình sẽ phải đối đầu với quân địch có sức mạnh kinh khủng đến nhường nào mỗi ngày có đến năm trăm ngàn binh sĩ hy sinh thương vong. Cũng càng ngày càng nhiều hơn không còn cách nào khác trên thế giới phải chiêu mộ thêm nhân lực từ mọi ngành nghề không kể trai gái già trẻ chỉ cần có tứ chi đầy đủ đều sẽ nhận được tin nhắn chiêu mộ này đương nhiên nam chính cũng không ngoại lệ sau khi từ biệt người thân của mình. Anh ấy đã đến trung tâm để kiểm tra và phát hiện ra mình chỉ còn sống được bảy năm nữa thôi điều này vừa hay phù hợp với tiêu chuẩn gia nhập vào đội ngũ dù sao khi xuyên không đến năm sau lúc đó anh ấy cũng không còn tồn tại nữa.

Rồi sẽ không ảnh hưởng đến tiến trình tương lai cùng đoàn người đến điểm tập trung tham gia vào đợt huấn luyện cơ bản cấp trên nói với bọn họ rằng hành động lần này, sẽ kéo dài bảy ngày cũng có nghĩa là nếu bảy ngày sau nếu bọn họ may mắn sống sót thì chiếc đồng hồ trên tay sẽ tự động đưa họ về thời điểm hiện tại điều chỉnh lại tâm trạng hướng mắt nhìn cỗ máy thời gian. Bắt đầu khởi động khi cánh cửa thần kỳ đấy mở ra bọn họ đều bị hút vào bên trong rơi vào hố sâu thời gian khi muốn có sự cố xảy ra thì sự cố nhất định sẽ xảy ra quả nhiên trong phòng chỉ huy binh sĩ phát hiện tọa độ đã bị nhập sai nhưng không có cách nào dừng lại được.

Nên xem :  Review phim Aquaman : Đế Vương Atlantis

Khi mở mắt ra thì thấy hàng trăm người xuất hiện ở giữa không trung và rơi tự do xuống bên dưới đoàn người rơi xuống như một cơn mưa tạo nên khung cảnh thật đáng sợ may mắn bên dưới là một bể bơi nên anh chỉ bị ngâm nước một chút thôi nhưng thành phố trước mắt anh đã trở thành bãi chiến trường đổ nát khiến con người ta có cảm giác tuyệt vọng vô cùng lúc này tai nghe bọn họ. Chuyển đến âm thanh của chỉ huy yêu cầu nhóm người đi về phía trước kiểm tra xem có ai còn sống sót không. Nhưng khi bọn họ đi đến nơi chỉ nhìn thấy một hàng thi thể khô héo đang treo lơ lửng. Không còn cách nào khác chỉ huy chỉ đành yêu cầu họ rút lui.

Đoàn người xếp thành hàng từng bước từng bước rút lui. Đột nhiên những người cuối hàng nghe thấy âm thanh lạ mà vừa ngước lên nhìn thì đã thấy một cái thu kỳ dị xuất hiện trước mắt. Ngay lập tức yêu cầu mọi người nổ súng. Mọi người không dám lơ là mà bắt đầu nổ súng nhưng lớp da bên ngoài của con quái thú này vô cùng cứng cáp.

Bọn chúng trực tiếp dùng hạ được vài người không còn cách nào khác chỉ đành bỏ chạy thôi nhờ vào cơ thể nhỏ và linh hoạt mấy người này mới có thể may mắn thoát ra tòa nhà lúc này từ xa có chiếc xe quân đội đang lao tới cuối cùng bọn họ cũng nhìn thấy một chút hy vọng sống. Nhưng chỉ một giây sau cảnh tượng kinh hoàng mới thực sự bắt đầu đây là cuộc chiến chưa từng có trong lịch sử nhân loại những con quái thú ngoài hành tinh này đang tập kích con người chúng vô cùng tàn bạo. Còn ăn thịt con người nữa đáng sợ hơn nữa là bọn quái thú này tấn công mạnh bạo như những đợt thủy triều trên biển vậy đám người của rất nhanh đã bị bọn chúng bao vây không nói đến sự phòng thủ mạnh mẽ của bọn quái thú và lực tấn công của chúng vô cùng khủng bố mà những cái thua này của bọn quái thú.

Có thể bắn ra những mảnh xương gây chết người đám người sắp không chống cự được nữa rồi sau khi nhận được thông tin chỉ huy chỉ có thể ra lệnh ném bom xuống khu vực đấy thôi phải làm thế nào bây giờ chỉ còn cách yêu cầu mở mặc kệ bom đạn mà chạy về phía trước thôi mà. Trước mặt thì có bom đằng sau lại là bọn quái thú dường như bọn họ không có đường lui lúc này trong đội còn có người không may bị rơi xuống.

Không chịu từ bỏ vội vã chạy đến cứu người nhưng việc này cũng khiến cho bọn quái thú đuổi kịp đám người họ lúc này một người trong đội quyết định ở lại hy sinh mạng mình để cứu cả đội nhờ vào làn bom đạn này mà mọi thứ mới có thể quay trở lại bình yên được một chút khi tỉnh lại thì đã ở trong doanh trại rồi ở đây anh gặp được chỉ huy thật bất ngờ là vị chỉ huy này lại chính là con gái của anh không ngờ rằng ba mươi năm sau đứa con gái nhỏ của anh lại có thể trở thành chỉ huy tối cao của nhân loại nhưng không có thời gian để xúc động nữa

Thông qua tin tình báo mà biết được ngoài sức mạnh chiến đấu thì khả năng sinh sản của bọn quái thú cũng vô cùng mạnh bắt buộc phải tìm được vật thể mẹ mới có thể nghiên cứu ra một loại độc tính để giết chết bọn chúng không có nhiều thời gian sau khi đã xác định được vị trí chỉ huy dẫn đội và tìm thấy vật thể mẹ nhưng không ngờ rằng vật thể mẹ này lại có sức mạnh kinh khủng hơn rất sức của mấy người gộp lại cũng không cách nào khống chế được nó. Nó di chuyển rất nhanh. Trong khoảng khắc vài binh sĩ đã bị nó giết chết. Sau cùng nhờ sự giúp đỡ của mới có thể miễn cưỡng nhốt nó vào trong lồng. Thời gian gấp rút bọn họ lập tức cho máy bay cất cánh mang theo cái lồng.

Nên xem :  Top 10 ++ Phim hay nhất của Lý Liên Kiệt | Xem phim nhanh

Lúc này có một đoàn quái thú chúng xông tới một cách vô cùng mạnh mẽ. Máy bay trực thăng chỉ nghiêng một phát. Bọn chúng đã bị đâm nát rơi xuống đất. Kéo chỉ huy lên xe. Hai người phối hợp ăn ít. Dùng súng hỏa lực đối đầu với đám quái thú mới có thể thành cơ thoát ra ngoài. Hướng đến căn cứ trên biển của con người. Đây là thành lũy cuối cùng của nhân loại. Chỉ huy sau khi tiêm cho quái thú. Một lượng lớn thuốc gây mê thì lập tức bắt tay nghiên cứu độc tố.

Sau đó nói với rằng tương lai con người đã không còn đường để đi rồi. Hiện tại cách duy nhất có thể làm là mang theo độc tố quay về. Sau đó xuyên không về khoảng thời gian quái thú xuất hiện. Rồi giết chết vật thể mẹ. Vật thể mẹ này có đầu óc giống như con người vậy. Kế hoạch vừa nãy của chỉ huy nó đã nghe thấy hết rồi. Nó hét lên một tiếng giống như là đang hào. Đột nhiên thành lũy bên ngoài truyền đến tín hiệu cảnh báo. Một đám quái thú số lượng lên đến cả triệu con.

Tập trung tại một điểm đang hướng về phía thành lũy. Mà xông tới cảnh tượng này thật sự là quá kinh hoàng. Hàng triệu con quái thú trèo lên tường thành. Mặc dù bom đạn có tung ra như thế nào. Cũng không hề hấn gì với chúng. Lớp da cứng cáp bên ngoài của chúng. Chống đỡ lại tất cả làn đạn của con người bắn ra. Rất nhanh. Thành lũy bị chúng chiếm rồi càng ngày càng nhiều quái thú bước vào khu vực cảnh báo. Chúng giống như làm thủy triều tấn công vào thành lũy của bên này chỉ huy đã biết tình thế không thể chống đỡ được nữa. Bảo vệ và độc tố. Đi đến hướng máy bay. Hai người lén lút tẩu thoát.

Trốn tránh khỏi tầm nhìn của bọn quái thú. Lúc dường như bọn họ có thể lên được máy bay. Thì bọn quái thú vẫn là phát hiện ra hai người. Chúng bắn ra mảnh xương. Đâm thẳng vào người chỉ huy. Một trận bom nổ ra. Làm máy bay cũng rơi xuống biển. Bọn quái thú. Không hề dừng lại một chút nào cả. Nhìn thấy con gái mình đang dần bị rơi xuống biển lừa.

Nhảy lên một cái nhưng vẫn là không kịp. Lúc này đồng hồ thời gian động trở về năm hai không hai mươi hai sau đó anh biết được con người đã mất liên lạc với tương lai không có cách nào xuyên không để giết vật thể mẹ nữa như vậy con người chắc chắn sẽ bại trận trước cuộc chiến với bọn quái thú may mắn là ông trời không tuyệt đường sống của con người lúc này nhà khoa học đã phát hiện ra một điểm mấu chốt trên móng vuốt của bọn quái thú có một lượng lớn cho núi lửa còn sót lại từ năm chín trăm bốn mươi sáu trước công nguyên.

Nên xem :  Top ++ Phim TVB ăn khách nhất nền điện ảnh Châu Á | Xem phim nhanh

Địa điểm rất có thể là ở phía bắc nước Nga xem ra bọn quái thú không phải mới xuất hiện mà chúng đã sớm xuất hiện ở sâu trong lòng đất chúng xuất hiện khi sông băng đã tan hết phát hiện ra điểm chuyển biến này đoàn người lập tức đi tìm phi công là bố của anh đoàn người đi đến Nga sau khi điều tra thì phát hiện quả nhiên có một miệng núi lửa ở đây bên trong có một con tàu đã bị đóng băng một thời gian rất lâu rồi lúc này chân tướng mới lộ ra con tàu này bị tai nạn nên bị rơi xuống còn những con quái thú này là hàng hóa trên con tàu nhìn những con quái thú vẫn trong bào thai tiêm độc tố vào chúng đã phát huy tác dụng.

KEITH POWERS and YVONNE STRAHOVSKI stars in THE TOMORROW WAR

Con quái thú biến thành một vũng thịt giữa nát mà số lượng quái thú quá nhiều. Dưng như chúng cảm nhận được nguy hiểm nên phá bào thai mà thoát ra. Đám người chỉ có thể vừa đánh vừa lui. Làm thế nào đây bọn họ chỉ có thể cắn răng. Quyết định phát nổ quả bom đã đặt trước đó. Ngay lúc thoát ra. Một vụ nổ đã thổi bay họ ra ngoài. Lúc này ông bố với nó có một vật thể mẹ thoát ra ngoài được.

Mấy người họ đuổi theo giết con quái thú. Không ai ngờ rằng vật thể mẹ này hung dữ dị thường. Ông bố rơi súng bắn hết phát này đến phát khác nhưng những làn đạn dường như chẳng hề hấn gì cả nó nhảy lên cao thì đột nhiên xuất hiện đâm sầm vào nó lần này quả thực đã làm con quái thú tức giận nó điên cuồng đánh trả động tác nhanh vô cùng nhìn thấy ngã dưới đất nó lao như điên tới cũng điên cuồng không kém năm lấy mảnh xương trực tiếp đâm lên mặt con quái thú

Ông bố cũng xông tới đâm vào nó một nhát đao nắm chuẩn thời cơ tiêm độc tố vào cánh tay nó rất nhanh độc tố phát tán nhưng không ngờ rằng vật mẹ này lại trực tiếp cắn đứt cánh tay của mình lần nữa xông về hướng hai người họ ông bố vô cùng thông minh dùng máu tươi dụ dẫn quái thú nhảy lên lưng nó đâm thẳng vào cổ họng nó nhân lúc nó há to gào thét lại nhét độc tố vào trong miệng nó.

Lần này vật thể mẹ không còn chống cự được nữa từ trên vách núi rơi thẳng xuống vực sâu và chết trận đấu giữa quái thú và con người cuối cùng kết thúc rồi một lần nữa trái đất lại trở về vẻ yên bình đoàn tụ với gia đình bộ phim này tên là có người nhận xét rằng bộ phim là sự kết hợp của và nhưng bộ phim này quả thực là bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất trong năm nay hôm nay chỉ đến đây thôi nha tôi là bà của tôi nhé tập sau sẽ cho mọi người những bộ phim đặc sắc hơn nữa hẹn gặp lại mọi người .

XEM REVIEW PHIM

XEM BẢN FULL

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0