1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim quái vật Venom | Xem phim nhanh - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim quái vật Venom | Xem phim nhanh

 
 

Quái Vật Venom (2018)

Đạo diễn : Ruben Fleischer
Quốc gia : Mỹ
Phát hành : 2018

XEM REVIEW PHIM

XEM BẢN FULL

Một con tàu không gian thuộc tập đoàn đang trên đường chở về Trái Đất bỗng phát nổ và rơi xuống phía đông Malaysia. Con tàu chở bốn vật thể ngoài hành tinh. Một trong số đó đã trốn thoát ra ngoài. Số còn lại được vận chuyển về trung tâm nghiên cứu ở Mỹ. Một nữ cảnh sát phát hiện ra một phi hành gia vẫn còn sống. Cô đưa anh ta đến bệnh viện cấp cứu. Trên đường đi thì anh này tỉnh dậy tấn công nữ cảnh sát. Ký sinh trùng từ cơ thể anh ta chuyển sang cảnh sát cô sẽ toẹt chiếc xe ra ngoài trên tay cô là logo trở lại thành phố San Francisco chàng trai này là anh là một phóng viên chuyên điều tra những hoạt động ngầm sai trái bênh vực người nghèo là chàng trai đại diện cho chính nghĩa nhiệm vụ lần này chủ tòa soạn giao cho anh đó là phỏng vấn nhà sáng lập và là giám đốc của tập đoàn nhưng lần này lại bắt anh phải đi nịnh nọt về hắn ta cảm thấy không vui nhưng vẫn đồng ý anh chàng đang sống chung với cô người yêu xinh đẹp và đang chuẩn bị kết hôn. Nàng làm cho một công ty luật đại diện cho sau buổi gặp mặt. Lái xe máy chở nàng về nhà.

Cả hai cùng nhau làm chuyện người lớn rồi sợ lắm nên bỏ qua cảnh này nhé. Trong lúc nàng ngủ lạnh lấy nước uống. Anh vô tình thấy máy tính của Enny vẫn còn mở anh đã lén xem trộm tài liệu mật của công ty về những vụ cáo buộc gần đây. Sáng hôm sau có bài diễn thuyết tuyệt vời với mấy đứa trẻ. Trong đó có một cô bé giơ tay lên hỏi khen cô bé dũng cảm và cho cô bé một huy hiệu của mình. Nữ tiến sĩ xuất hiện thay thế anh trợ giảng. Bắt đầu buổi phỏng vấn cùng với phải nói là một người trẻ tuổi mà có nhiều thành công đáng ghi nhận. Hiện tại tập đoàn của anh đang khám phá các nguồn tài nguyên bên ngoài trái đất.

Bắt đầu hỏi sâu về những việc làm phạm pháp của như là cáo buộc qua mặt hãng dược phẩm. Và xây dựng công ty trên cả núi xác người. Cho người tháo dỡ thiết bị quay phim. Và đuổi ra khỏi công ty. Không biết rằng điều mà anh làm. Sẽ thay đổi cuộc sống của anh sang một hướng khác. Thậm chí là một bi kịch. Chủ tòa soạn không chấp nhận những lời nói không căn cứ. Thế là đã mất đi công việc. Sự ngạo mạo này không chỉ ảnh hưởng riêng anh mà còn kéo theo cũng bị sa thải. Nàng tức giận vì đã lợi dụng mình và trả lại anh chiếc nhẫn cùng với đó là lời chia tay. Sau đó quay lưng bước đi. Cùng lúc đó các mẫu vật còn sót đã được chuyển đến phòng nghiên cứu của cô cảnh sát bị ký sinh đeo bám đã tiến vào khu dân cư. Bước đến một quán ăn nhỏ. Cô bắt một con cá ăn ngấu nghiến.

Người chủ quán can ngăn nhưng đã bị quái vật bên trong cô giết hại người dân hoảng loạn bỏ chạy nhóm thanh niên ra tay nghĩa hiệp nhưng cũng bị quái vật bắn ra gai nhọn giết chết thấy một bà lão lưng khòm quái vật cũng đã có một vật chủ mới sáu tháng sau tiến sĩ phát hiện thí sinh cần có vật chủ hô hấp bằng oxy mới có thể sống được và thí nghiệm trên con thỏ đã thành công muốn cô đẩy mạnh tiến độ thí nghiệm lên cơ thể người từ chối vì điều này còn quá sớm có thể sẽ gây tổn hại đạo đức và họ bắt đầu cuộc thử nghiệm lên người giờ đây đã là chàng trai nát đúng là oan gia ngõ hẹp. Người khiến cho anh thanh bại danh liệt.

Lại đang thao thao bất tuyệt trên ti vi. Có một người uống rượu gần đó nhận ra chán ngán bước ra về. Trên đường anh gặp cô là một người vô gia cư. Sống bằng nghề bán những mảnh báo cũ cho người đi đường. Đã mua lại một tờ báo với giá hai mươi đô la. Bởi vì cô là một người tốt. Anh bước vào siêu thị của bà Trang. Bà Trang quan tâm và nhắc nhở anh tập ngồi thiền để vượt qua căng thẳng. Lúc này có một tên cướp thu tiền bảo kê. Nấp phía sau kệ hàng nghìn nhưng hắn có súng. Anh không thể nào ngăn cản hắn ta. Tên này lấy một chai rượu và một số tiền rồi rời đi. Bà nhìn anh bằng ánh mắt nặng nhọc. Đến nhà anh thấy cảnh cặp đôi đang hôn nhau thắm thiết. Đúng là tức cái lòng ngực mà nhìn những bức thư quá hạn tín dụng. Và những cuộc gọi thông báo khác nữa.

Hầu như mọi người đều từ chối anh. Anh khoanh công việc rửa bát trên mặt báo. Thử nghe lời bà anh lấy đĩa thiền và bắt đầu thực tập thiền. Chưa được ba phút anh bạn nhà bên đã mở um xồm. Tại phòng thí nghiệm của lên con người. Người thử nghiệm tình nguyện lần này là bắt đầu nói những lời ngon ngọt để dụ dỗ anh ta. Rằng hành tinh này đang dần sụp đổ và chỉ có mới có thể thay đổi điều này. Hắn đưa tay lên mặt kính và nói chúng ta sẽ thành công và hứa không bỏ rơi anh ta.

Sau đó hắn kêu nhân viên thả ký sinh ra. Con quái vật có màu xanh đầy ướp ác. Hoảng sợ kiêu rào quái vật leo lên người anh ta và dần dần thấm vào cơ thể của vật chủ. Số liệu sinh học cho thấy bình thường. Nhưng chưa đầy một phút. Người này đã co giật và chết sau đó. Vẫn đi trên con đường cũ về nhà nhưng anh lại không thấy đâu. Và anh nhận ra có người theo dõi mình. Đó chính là tiến sĩ và cô nói mình đang làm việc cho cô nói tất cả cáo buộc của anh về đều là sự thật. Những người bị bắt làm chuột bạch cho thí nghiệm ngày càng nhiều. Và họ đang chết dần. Nghe đến đây con người chính nghĩa bên trong trỗi dậy.

Tâm sự ban đầu cô tự ngủ việc đó là đúng. Nhưng giờ đã đi quá xa cô không thể báo cảnh sát vì thế lực hắn quá mạnh và hắn rất nguy hiểm biết sự nguy hiểm đó như thế nào. Nó khiến anh mất tất cả. Những gì quan trọng nhất cuộc đời anh đã biến mất. Sau đó anh bảo cô hãy nhờ một kỵ sĩ trắng nào khác giúp đỡ. Anh sẽ không tham gia mớ hỗn đoạn này. Vô tình đi ngang căn nhà trước kia của mình và lúc này cô nàng cũng vừa về đến nhà. Nàng giới thiệu bạn trai mới của mình cho anh.

Nên xem :  Review phim Phim Dinh Thự Oan Khuất - Ghosts Of War (2020)

Bạn trai mới nhường không gian cho cả hai. Và bước vào trong nhà. Nàng giới thiệu bạn trai mới là một bác sĩ phẫu thuật. Nói mình rất nhớ hai người họ gần như đã tổ chức đám cưới. Nhưng bây giờ lại chia tay. Anh mong rằng hai có thể quay lại bên nhau. Tuy nhiên nàng từ chối vì chính anh đã làm việc đó. Không phải lỗi do ai khác.

Cầm chiếc nhẫn đính hôn của hai người. Anh nhìn về phía công ty chấp nhận lời yêu cầu của tiến sĩ đơn giản vì anh đã không còn cái gì để mất nữa. Tiến sĩ đã giấu S đi vào trong xe. Và đưa anh vào bên trong. Cô nói quá tải dân số và biến đổi khí hậu. Là hai thứ không kiểm soát được. Hắn ta đã gửi tàu vũ trụ ra không gian để tìm sự sống mới. Vô tình gặp một sao chổi trong đó có hàng triệu sinh thể họ đã đem vài mẫu vật trở về Trái Đất chúng được gọi là và chúng không thể tồn tại trong Trái Đất nếu không có vật chủ có một người bảo vệ tuần tra cô để S đi vào bên trong phòng thí nghiệm lấy thông tin.

Còn mình sẽ đánh lạc hướng bảo vệ. Bên trong một màu xanh lạnh lẽo. Anh lấy điện thoại chụp lại những hình ảnh thực tế này. Có người bị chết cũng có người nằm hôn mê. Anh vô tình gặp lại cô bạn vô gia cư Maria. Anh nhập mật khẩu sai vô tình kích hoạt chuông cảnh báo tình thế nguy cấp anh lấy bình chữa cháy phá vỡ cửa kính. Vồ vật anh ngã xuống. Trong lúc giằng quái vật trong người đã hoán đổi sang. Sau đó lăn ra chết. Tín hiệu báo động khẩn cấp vang lên. Nhanh chân chạy ra ngoài. Anh vô tình bay lên tường và sau đó hạ gục hai cảnh sát. Anh còn dùng chân đá bay cánh cửa sắt. Chạy ra ngoài tông hàng rào một cách khó tin. Đám nhân viên canh gác truy lùng SD rắc dao. Chúng còn có cả một đội xe. Tuy nhiên khi đến gần thì mất dấu của SD.

Thì ra anh đã leo lên ngọn cây một cách thần kỳ. Về đến nhà anh liền liên lạc với xem cô có an toàn hay không anh khát nước dữ dội. Tiếp theo là cực kì đói. Lấy hết bánh trong tủ lạnh ra ăn. Thậm chí còn móc thùng rác bốc lấy phần thịt đã thối. Cắn lấy cắn đề. Sau đó anh chạy vào nhà vệ sinh ói sấp mặt. Không biết chuyện gì xảy ra với bản thân. Đang đánh răng thì thấy một người lạ mặt trong gương. Dọa anh ngất xỉu. Đến hiện trường vụ mất cắp. Hắn nổi điên và cho người điều tra.

Trong khi đó một vật chủ khác đang dần ổn định. Hắn tăng cường quá trình thử nghiệm để đưa ra kết quả sớm. SD tỉnh lại. Nhìn căn nhà đã bị mình quẩy banh nóc. Anh kiểm tra lại những tờ hình. Bà cụ bị ký sinh ban đầu đã lặn lội đến được sân bay để sang Mỹ. Vật chủ mới lần này là một bé gái. Chạy đến tìm anh cho nàng xem mình đã chụp được những tấm ảnh trong tưởng anh bị điên. Chụp lấy mâm đồ ăn của phục vụ cắn một miếng sau đó phun ra. Sau đó là nhào vào các bàn ăn khác. Bạn trai của đấm anh một cái. Nhưng chẳng quan tâm vẫn tiếp tục kiếm ăn. Cảm thấy cơ thể nóng quá. Anh cởi áo của mình. Và leo vào chậu nước nuôi tôm hùm. Cảm giác chữa lửa cực chuẩn luôn. Đang nói với chủ nhà hàng đó là nhân của mình. Chụp lấy một con tôm hùm sống nhai ngấu nghiến.

Cảm giác đói như chưa bao giờ được ăn. Sau đó Đan tiêm cho anh một liều an thần. Và đưa SD đến bệnh viện để chụp hình bằng em trai. Trong lúc quét em trai đau đớn giãy giụa la hét Đan phải tắt thiết bị và vào kiểm tra sức khỏe SD. Sau đó Đan bảo SD về nhà. Vài hôm sẽ báo lại kết quả cho anh. Trên chuyến xe buýt trở về nhà. Trong đầu của SD luôn nghe tiếng nói lạ. Hành động của anh làm hành khách hoảng sợ. Endy điện thoại báo cho SD biết rằng anh đang bị ký và họ không biết anh đã bị nhiễm do đâu. Nói mình nghe những âm thanh kỳ lạ còn có siêu năng lực leo cây rất nhanh. Tuy nhiên cũng chỉ giúp anh bằng vài toa thuốc an thần mà thôi.

Phòng kế bên lại mở nhạc lớn um xồm. Điều này làm cho anh bực bội. Cảnh cáo tên này hãy tắt nhạc đi còn hù dọa hắn ta khiến tên này sợ xanh mặt. Lúc này hành động của tiến sĩ cũng bị phát hiện. Cô bị bắt đưa đến cho cố gắng giải thích những điều cô làm cho bản thân bối rối. Hắn đã thuyết phục cô hãy cứu sống những người nơi đây và anh bạn kia cũng đang gặp nguy hiểm. Và hắn hứa sẽ thay đổi cách làm. Đã nhẹ dạ tin lời con sói khai ra chính là cộng sự của cô. Sau đó phần thưởng dành cho cô chính là con quái vật. Lúc này lấy đồ ăn từ lò nướng ra. Anh nghe lời cảnh báo không được mở cửa. Tuy nhiên chàng trai lại đi mở cửa. Một nhóm người lạ mặt xông vào túm lấy áo anh. Bọn chúng là tay sai của anh đã nhanh tay đầu hàng. Nhưng con người bên trong lại cản anh lại. Cho rằng anh đang làm mất mặt bọn họ. Bọn chúng hỏi con ký sinh kia đâu và bắt đầu súng gây mê bắn vào người anh.

Với bản chất kiêu ngạo quái vật bên trong không cho phép anh chịu thua. Nó ra tay giúp đỡ đi xử lý đám người này. Còn biến ra dây nhợ siết cổ bọn chúng. Cái chân còn có thể uốn cong để tung cước. Nó kéo anh sang một bên để tránh đạn. SD lấy ghế đập vào một tên. Anh còn biến ra một nắm đấm to bự chảng. Cho tên này sấp mặt. Tên cuối cùng cũng bị anh giải quyết gọn lẹ. Con người bên trong bảo anh phải nhai đầu hết bọn chúng. Nhưng không hề nghe theo. Còn một tên ngay cửa cũng bị hạ đo váng. Anh nhanh chân chạy ra khỏi căn nhà. Thấy kẻ địch có súng. Hướng về phía cửa sổ mà nhảy. Lúc này sức mạnh của anh dần lộ rõ.

Anh xông vào một căn hộ tầng dưới. Bên kia xả súng tấn công. Đỡ bằng tấm khiên màu đen. Nhóm tay sai gửi hình ảnh từ cuộc giao đấu lúc này cho rất ngạc nhiên vì đã làm chủ được con ký sinh. Nhìn vào gương chiếc xe. Hình ảnh phản chiếu là một con quỷ. Anh cố gắng từ chối hiểu về nó. Anh lỡ miệng chê nó là ký sinh trùng. Quái vật liền giận dỗi treo anh lên tường. Trong lúc tranh cãi. Một máy bay không người lái tấn công lao đến may là đã đậu xe máy từ trước. Anh phi nhanh về phía trước. Tuy nhiên mọi hành động của đều bị theo dõi. Tên chỉ huy đám thủ hạ đi bắt hắn tung ra vô số máy bay không người lái. Quái vật đã giúp cho anh bằng cách chơi hết ga hết số.

Nên xem :  Review Phim Fast And Furious 9| Huyền thoại tốc độ 9

Vừa né đông lại còn tránh tay. Qua mặt được những chiếc máy bay này. Chưa bao giờ chàng trai SD có những pha lạng lách đánh võng vui như vậy. Những máy bay dường như bị vô hiệu quá so với trình của SD hiện tại quan sát mọi việc đang xảy ra ngoài kia. Hắn nói điều này thật không thể tin được một chiếc máy bay bám sát lấy SD quái vật vung xúc tu níu lấy một cửa xe đỡ đạn thay cho anh. Anh quay mặt lại thấy vẫn còn có hai máy bay bám sát. Một chiếc đã đâm trượt vào chiếc ô tô ven đường. Chiếc còn lại thì SD phải phanh gấp nhưng vẫn xém dính đòn. Lúc này anh chọc ra lệnh tất cả phương tiện mặt đất chặn S đi lại.

Một chiếc xe chen ngang ngã tư. Tuy nhiên đối với anh là chuyện nhỏ. SD đã bo cùng một pha đi vào lòng đất. Điều này không làm giảm bạn đồng hành theo sau anh. Chiếc xe phóng qua một dốc cao. Sau đó tiến đến một ngõ cụt. Quái vật giúp anh làm một lò xo bá qua khu này dễ dàng. Hai chiếc xe con vẫn kiên trì bám theo.qái vật giúp anh mở đường tiến lên phía trước. Có hai chiếc khác đã đợi sẵn phóng ra éo sát xe của SD tưởng mình sắp gặp ông bà đến nơi. Nhưng sau đó hai chiếc xe đã bị cắt đuôi phía sau. Do lơ là SD bị một chiếc xe đâm trực diện. Cơ thể anh bị tổn thương nghiêm trọng. Tên chọc xuống xe nhìn bộ dạng đáng thương của SD. Tuy nhiên xui cho hắn quái vật đã tóm lấy cổ hắn. Các cơ quan đã bị tổn thương khi này cũng bắt đầu lành lại. Hình thể chân thật của nó đã dần hiện lên. Với hàm răng nhiều mà không bị nó nhìn tên chọc với ánh mắt thèm thuồng. Sau đó liếm lên mặt hắn ta.

Một phát súng phía sau bắn vào quái vật. Nó quay lại nhai đầu người này rồi nhảy qua các chiếc xe. Cuối cùng là phóng xuống mặt sông. Nó bơi qua sông chưa đầy một nút nhạc. Nhìn ngắm cái chân không còn bị gãy nữa. Anh mệt quá ngồi xuống nghỉ. Con quái vật bắt đầu hiện ra ngoài. Nó tự xưng là và cả hai chúng ta là một. Anh trách vừa nhai đầu một người. Nói chỉ là đổ xăng thôi mà. Nói nó cần đến tên lửa của hỏi có định ăn ai khác không? Và câu trả lời là có. Nếu họ hợp tác với nhau thì cả hai có cơ hội sống sót. Trên đường lái xe về nhà. Gọi điện kết quả xét nghiệm của đã có kể quả. Và anh muốn nàng đưa SD đến bệnh viện ngay lập tức.

Cảnh sát phong tỏa xung quanh khu nhà của SD và họ nói với nàng cẩn thận vì đêm nay có nhiều người chết. Trở về phòng thí nghiệm một ký sinh trùng đã chết bên xác của tiến sĩ nói với thuộc hạ không được giết chết SD mà hãy đem hắn về ngay lập tức. SD đã đến tòa soạn nhưng đồng nghiệp cũ đã ngăn anh lại. Vê nôm bảo anh nhai đầu cho lẹ. Nạt lại vì người bạn còn có gia đình. Sau đó anh mở cửa chạy ra ngoài. Đoán được điều mà cần là leo lên trên. Thế là đã giúp dễ dàng leo lên đỉnh của tòa tháp. Trông thấy nơi này thật bình yên và tuyệt đẹp. Có một chiếc máy bay cất cánh. Tiếng ồn của nó làm cho tan biến.

Bị trượt chân khỏi đỉnh tháp. Rất may là đã kịp thời bám vào lan can cứu sống cả hai. Còn giúp anh đột nhập vào phòng của chủ tòa soạn. Nói sắp giết chết mình, vê nô nói nếu anh chết thì nó cũng chết. Bởi không vật chủ nào thích hợp hơn anh. Và bắt đầu thích anh chàng này. Sau đó anh ghi lại thông tin tài liệt mật và rời đi. Nói chuẩn bị nhảy nhưng lại quyết định đi thang máy cho an toàn. Vừa bước ra ngoài cảnh sát đã chìa súng vào anh hiện lại hình thể chơi đùa với bọn họ. Chụp lấy một quả lựu đạn khói. Còn ngậm luôn quả thứ hai. Trong sương khói mờ ảo. Bắt đầu tấn công từng người một. Số cảnh sát từng người bị hành cho ra bã. Nó còn gom súng của họ thành trái và quăng ngược lại đám họ. Cảnh sát dùng lựu đạn choáng ném thẳng vào người anh leo lên giàn sắt tránh làn mưa đạn. Một thanh sắt to bị rơi xuống đất. Nhảy xuống dưới. Nắm lấy chân của một người. Và sử dụng anh ta như cái chai giả gạo.

Rồi ném anh ta đi. Lại nhấc bổng một người khác. Một viên cảnh sát bắn suối xả vào. Lúc này ngăn không cho ăn thịt cảnh sát. Vừa xuất hiện đã thấy quái vật chuẩn bị ăn thịt người. Cô quay người bỏ chạy. Hiện lại hình người chạy theo nàng. Anh giải thích nó nằm cơ thể anh. Và anh cảm thấy sợ hãi. Anh cần nàng hãy giúp mình. Nàng đồng ý. Và mở cửa xe đưa anh đến bệnh viện. Trên xe nàng nói sẽ chụp em dai lần nữa. Vê nôn nói với anh không thích điều đó. Vì nó làm tổn thương ông. Còn có lửa cũng sẽ làm hại ông ta. Nàng hỏi SD có đau đớn không. Vê nôn nói với anh anh chưa bao giờ xin lỗi cho chuyện trước đây và nhắc nhở anh sẽ không có cơ hội nào khác để nói nữa đâu. Nhìn người mình từng làm tổn thương. Anh thành thật xin lỗi nàng. Về những việc đã xảy ra với nàng.

Và anh rất yêu nước mắt của nàng đã ứa ra. Đã đợi câu nói này rất lâu rồi. Anh cảm thấy thật lạnh lẽo. Anh hỏi mượn nàng chiếc áo để mặc vào. Cả hai không biết rằng có một chiếc máy bay vẫn bám sát họ. Cô bé bị nhiễm ký sinh ở sân bay đã đến được phòng thí nghiệm. Cô bé tóm lấy cổ của và bắt đầu chuyển đổi vật chủ. Hai người họ đã đến bệnh viện của Dan. Anh nói tim của SD có vấn đề. Trong tâm trí nói là có thể chữa được cho SD. Trong lúc tranh cãi tóm lấy cổ của bác sĩ Dan và nhấc anh ta lên đã nhanh trí bật lên để cứu Đan. Quái vật kí sinh trong cơ thể vốn rất sợ tần số lớn. Nó đã thoát ra khỏi cơ thể của anh. Đang nhanh tay chốt của kính lại.

Nên xem :  Review phim Home Alone 2002 | Ở nhà một mình – Phần 4

Chỉ tay vào con vật nói. Mày định giết chết tao à. Vậy mà khi này còn xưng chúng ta ngọt search. Nói xong anh bỏ đi. Trong lúc giải thích mọi việc xảy ra với đã lẻn qua khe lọc gió trốn thoát. Đan chỉ vào phòng hỏi về con quái vật. Thì nó đã biến mất từ khi nào đã nhập vào chú chó nhỏ ở phòng bệnh kế bên. Vừa mở cửa thang máy. Nhóm thuộc hạ của đã thuốc mê vào người anh. Chú chó nhỏ nhìn thấy cảnh này nó gặp phải và chọn nàng làm vật chủ. Tỉnh lại. Anh bị trói trong phòng thí nghiệm của hắn hỏi anh mẫu vật của hắn đang đâu nhưng nói không biết và nếu biết cũng không nói ra. Hắn nói con người đang trên bờ vực tuyệt chủng. Và hắn đang kiến tạo lại thế giới này con người và sẽ kết hợp lại với nhau. Nhất quyết không trả lời. Hắn ta nổi giận và biến thành một con quái vật y như anh. Hắn hỏi đang ở đâu. Thấy không còn giá trị hắn ta sai thuộc hạ đem anh đi rạch con quái vật bên trong nói ở hành tinh của nó còn có hàng vạn con như vậy.

Và cả hai sẽ cùng nhau về đón binh đoàn đến trái đất thuộc hạ của đưa vào một khu rừng sâu. Hắn triệt súng về phía xuất hiện cắn lấy thủ cấp hắn ta. Sau đó nắm cổ áo và hôn anh thắm thiết. Đã trở lại vật chủ tương thích. Lúc này tỉnh lại nhớ mình vừa nhai đầu gã kia và cũng đã từng làm như vậy. Nói con ký sinh trong người là nó là con đứng đầu và nó có khó vũ khí. Bảo anh phải ngăn cản hắn lại. Và cũng muốn đi theo nhưng vì an toàn của cô. Không chấp nhận ra lệnh cho các nhà khoa học khởi động con tàu vũ trụ. Chính hắn ta sẽ lái con tàu đi vào không gian. Nói nếu không ngăn chặn hắn sẽ đem cả binh đoàn xâm chiếm trái đất. Ban đầu cũng giống như các ác độc. Nhưng giờ anh đã quyết định ở lại Trái Đất. Ở tại hành tinh của mình cũng là kẻ thất bại như S đi vậy.

Nhưng ở đây có thể làm siêu anh hùng và bắt đầu yêu quý trái đất. Và điều làm cho thay đổi chính là bắt đầu nhập mật khẩu phóng tên lửa ngay trong vòng năm phút. Một nhân viên phía sau muốn hủy quy trình phóng tên lửa. Nhưng đã phát hiện và giết chết người này. Còn dùng cánh tay biến ra hai lưỡi dao thủ tiêu các nhà khoa học. Và cũng đến nơi. Nói tên này có những món đồ mà chưa từng thấy bao giờ. Và cơ hội để chiến thắng của họ gần như bằng không. Nhưng với chiến thuật liều ăn nhiều.Ôm lao nhanh về phía anh chặn đầu và nói bọn ta không để ngươi phá hủy thế giới này. Tức giận một tay biến thành cái truy gai. Tay kia là kê dao sắc nhọn. Biến ra một tấm khiên đỡ đòn. Rồi dùng tay quắn lấy mặt đập đầu hắn xuống đất. Sau đó tung cước đá bay ót. Tuy nhiên dùng tay đập xuống nền vô số gai nhọn đâm về phía cổ nhưng bị gai nhọn đánh bật ra xa. Tiếp theo là những đòn chí mạng tới tắp từ hắn lột ra của khỏi cơ thể của ét đi. Trong lúc hắn định nuốt chửng vê nôm ét đi thời nhập thể cùng. Cả hai quái vật bị dính lại và tẩn nhau đầy khói lửa. Và cũng không tha cho đối phương.

Nhưng quá mạnh hắn hút vào trong cơ thể. Chạy được một đoạn thì sống âm phát ra đàn áp dai óp. Cũng nhờ vậy mà tách rời. Thì ra cô nàng là người chơi xấu sau lưng đây mà. Lúc này không còn thí sinh. Đánh tới tấp về phía cũng không kém đã tặng cho hắn một đấm té ngã. Còn đá rơi khỏi con tàu. Tuy nhiên vừa quay lưng anh đã bị một qua cơ thể. Đã kết liễu anh. Sau đó hắn chạy về phía con tàu và chui vào bên trong. Xuất hiện bám lấy vào hồi sinh vật chủ. Rút thanh gươm trong người ra.

Nhảy lên con tàu vũ trụ. Nhìn qua cửa kính và máng anh là phản bội. Tạm biệt và dùng chính con dao của hắn dọc con tàu vũ trụ. Con tàu nhanh chóng phát nổ kéo theo cả và cùng đi bán muối. Rơi từ trên cao xuống. Và dùng chính thể xác bảo vệ S đi khỏi ngọn lửa dữ. Đau khổ rơi xuống hồ nước phía dưới sau hôm đó cả hai người từng yêu nhau ngồi tâm sự. Anh sẽ không làm phóng viên nữa. Và muốn tập trung vào viết lách. Chia buồn về mất mát của không trả lời và nói về nụ hôn của họ ở trong rừng. Anh vẫn còn yêu nhiều lắm. Và nàng cũng đã có niềm tin trở lại với thật ra vẫn chưa chết. Có lẽ anh chàng là một cố vấn tình cảm nhiệt tình nhất hệ mặt trời nè. Anh từ giã người đẹp ra về. Một ông lão mù nhắc nhở anh. Đừng từ bỏ cô ấy. Nhìn chú chó nói con vật đó trong thật ngon lành người cùng nhau thương lượng. Không thể tự ý muốn đốp ai là đốp. Trên đời này có người tốt và người ác. Chỉ có thể đốp những kẻ cực xấu mà thôi. Đồng ý thỏa thuận. Tiếc là lại không biết phân biệt ai tốt ai xấu. S đi đến cửa hàng của bà Trang. Anh hỏi Vero muốn ăn món gì.

Vê nôm nói mình thích ăn khoai tây chiên và sô cô la. Y như lúc đầu họ mới gặp nhau. Anh nghe có người lớn tiếng. Thì ra đó là tên xã hội đen thu tiền bảo kê bà tóm lấy cánh tay hắn ta. Anh bắt đầu cảnh cáo ác nhân không được ăn hiếp người tốt. Nếu không sẽ ăn hết tay chân biến hắn thành một đống phân trong gió. Giải thích mệt quá nên ngoặm tên này vào mồm cho nhanh. Bà thấy cảnh tượng hãi hùng tỏ vẻ kinh sợ. Nói mình bị ký sinh trùng rồi chúc bà ngủ ngon và rời đi. Nổi hờn khi bị kêu là ký sinh. Và đòi xin lỗi mình. Và với năng lực hiện tại cả hai có thể làm mọi điều mình muốn. Đến đây là hết phim rồi. Vê nôm ban đầu là một sinh vật hung ác.

Nhưng sống với vật chủ là con người chính nghĩa hiền lành. Tuy anh hơi nhút nhát nhưng cả hai đã hòa hợp chung sống. Và còn cứu được thế giới khỏi bọn người xấu.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0