1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim Kho báu Quốc gia | National Treasure - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim Kho báu Quốc gia | National Treasure

 
XEM BẢN FULL HD
Chàng này là Ben, anh ta rất mong muốn tìm được số kho báu mà ông nội anh ta kể lại. Rốt cuộc là đống kho báu to như thế nào mà đã khiến cho anh ta dám đánh cắp cả bản tuyên ngôn độc lập. Vậy đằng sau câu chuyện này là như thế nào? Hãy cùng Megateen đến với bộ phim kho báu quốc gia.

Lúc nhỏ ông nội Ben đã kể cho anh ta một câu chuyện như thế này. Vào mấy thế kỷ trước có một kho báu khổng lồ vua chúa Pha Gia Ông Quân phiện. Tất cả mọi người đều tranh giành nó mà chỗ kho báu này mỗi lần đổi chủ sẽ lại tăng thêm nhiều lần nhưng cuối cùng ta giấu đi không rõ tung tích. Cho tới một ngàn năm sau có người đã tìm thấy kho báu dưới tầng hầm các kỵ sĩ cho rằng số kho báu này không ai có thể độc chiếm nó được nên đã đưa chúng về châu Âu. Còn tập hợp đội quân kỵ sĩ của cung điện để bảo vệ chúng.

Một thế kỷ sau số kho báu này lại bị đưa ra khỏi Châu Âu. Và còn có một tổ chức mới được thành lập là hội bảo vệ số kho báu này. Không lâu sau đó chiến tranh dành độc lập nổ ra. Vì không để cho số kho báu này rơi vào tay của nước Anh. Các thành viên trong hội đã giấu số báu này đi. Đồng thời cũng thiết kế rất nhiều manh mối để tìm kho báu. Câu chuyện đó chuyển lại các đời sau này. Chuyển đi hơn hai trăm năm đến đời của ông nội Ben thì chỉ còn lại một manh mối duy nhất manh mối ở cùng chỗ với rốt cuộc làm gì. Chớp mắt Ben đã trưởng thành. Anh cùng Lan House đến Bắc Cực tìm kho báu. Nhưng lại phát hiện là tên của một con tàu.

Ben và Lan House cùng vào bên trong con tàu bị đóng băng này. Đáng tiếc nơi đây không có kho báu. Ben tìm được một cái tàu thiết kế rất tinh xảo lại có thêm manh mối tìm kho bôi máu lên trên chiếc tàu làm cho các chữ cái trên đó lộ ra nơi chôn kho báu ở mặt sau tuyên ngôn độc lập Lan đề nghị đi trộm tuyên ngôn độc lập nhưng đó là văn vật của viện bảo tàng nên tất nhiên Ben không đồng ý hai bên không cùng ý kiến nên xảy ra tranh chấp còn gây ra trận nổ Lan là tên xấu xa sau khi trốn khỏi tàu liền khóa luôn cửa lại.

Ben và đồng đội chỉ đành chui vào trong đường hầm. Cũng may là anh đã thoát chết trong trận nổ kinh hoàng đó ben và thiên tài máy tính đi tìm nữ viện trưởng anh nói rằng có người muốn trộm tuyên ngôn độc lập còn anh chỉ muốn mượn tuyên ngôn độc lập nhìn một chút để xem phía sau tuyên ngôn có manh mối hay không đâu có ngốc tuyên ngôn độc lập là bảo mật quốc gia sao có thể tùy tiện cho người khác mượn được trong lúc quẫn bách Ben và chỉ đành lên kế hoạch trộm tuyên ngôn Ben tặng viện trưởng một đồng xu đã bị ngâm huỳnh quang viện trưởng nhập mật mã két bảo hiểm làm cho vân tay dính lên trên bàn phím rồi ben ngụy tạo giấy tờ giả làm bảo vệ rồi trốn vào tàng. Sau đó đến nhà vệ sinh thay một bộ vét cố ý chạm mặt nữ viện trưởng.

Nên xem :  Review phim "50 sắc thái đen" mới nhất - Fifty Shades Darker (2017)

Nhân lúc cô uống xong liền lấy chiếc ly trong tay cô. Kế đến là lấy vân tay từ chiếc ly đó. Thiên tài máy tính gai ly giám sát tất cả camera nhanh chóng tiến đến mật thất của bảo tàng. Cùng với phá giải mật mã. Sau khi mở két bảo hiểm thì tìm được tuyên ngôn độc lập. Cùng lúc đó Lan House và đồng bọn dùng bạo lực từ dưới hầm tiến vào viện bảo tàng. Đến nơi thấy Ben đang định bỏ trốn. Thật là trùng hợp mà. Ben dùng bảng tuyên ngôn để chắn đạn vào trong thang máy. Cuộn tuyên ngôn lại giấu vào trong áo vét. Nhân viên tưởng rằng anh trộm đồ, muốn anh trả tiền xong mới được đi. Thấy nghi ngờ Ben lên chạy đuổi theo. Đúng lúc đó còi báo văng lên. Lúc này Abi Gold mới biết tuyên ngôn độc lập bị Ben trộm mất rồi. Ben muốn nhanh chóng bỏ trốn nên giao lại đồ cho tất cả cảnh này đã bị Lan nhìn thấy. Hắn ta bắt cóc nữ viện trưởng. Hai bên liền xảy ra trận chiến nảy lừa. Ben ra chiêu anh hùng cứu mỹ nhân.

Cứu được nữ viện trưởng về tay. Nhưng tiếc là tuyên ngôn vẫn bị nhóm người của Lan cướp nhưng Ben rất khôn ngoan đã đánh tráo nó là một tờ tuyên ngôn kỷ niệm mà thôi. Còn đồ thật vẫn trong tay Ben. Vì muốn thoát kiếp độc thân và lấy tuyên ngôn độc lập về bị ép gia nhập vào đội tìm kho báu của Ben. Mặt sau của tuyên ngôn độc lập có vết mực ẩn. Trước tiên lấy nước tranh bôi lên. Ben và viện trưởng cùng hà hơi vào đó. Mật mã đã hiện ra ghi chép lại toàn bộ. Bố của Ben cũng là chuyên gia săn kho báu. Các thế hệ gia đình anh đều đang đi tìm kho báu này. Bố nói với Ben các mật mã này dùng để phá giải một bức thư nhưng bức thư đó ông đã tặng cho viện bảo tàng rồi bảo cậu bé đến viện bảo tàng chép lại các con số tương ứng ra giấy. Rất nhanh đã tìm được dãy chữ của manh mối.

Kho báu được giấu dưới chuông tự do. Nhóm săn kho báu của Lan thấy có gì đó không đúng. Tuyệt đối không được để Ben tìm thấy kho báu nên vẫn luôn bám theo để theo dõi Ben. Ben và nữ viện trưởng phối hợp rất ăn ít. Theo các chữ cái mà tìm được đã đoán ra được kho báu không nằm dưới chuông tự do mà ở đó có manh mối tiếp theo tìm kho báu. Mật mã chính là ở trên cổ phiếu. Thời gian hiển thị là hai giờ hai mươi hai phút chiều. Bóng của tháp chuông tự do chính là manh mối họ cần tìm. Ben lấy ra một viên gạch. Trong đó có một cái kính màu. Nhóm của Lan cũng đuổi đến nơi nhưng Ben nhanh hơn một bước lấy được chiếc kính. Đeo kính lên thì nhìn thấy được ký hiệu ẩn dấu trên tuyên ngôn độc lập. Trên đó có một dòng chữ ở trên bức tường. Rốt cuộc kho báu ở đâu.

Nên xem :  Review phim Ròm mới nhất | Xem phim nhanh

Không có thêm manh mối cụ thể gì nữa cả. Vừa đúng lúc nhóm người của Lan tìm đến. Ba người đành chia nhau chạy trốn. Nữ viện trưởng và cầm tuyên ngôn độc lập cầm theo kính màu bỏ chạy. Bọn chúng liên tục xả súng về phía Ben. Nhưng vì là nam chính nên Ben không hề hấn gì. Chạy lên nóc nhà không còn đường để đi. Ben ném ống đựng cho bọn họ. Đuổi theo cả buổi nhưng bên trong lại chẳng có gì. Mang theo tuyên ngôn chạy thuộc mạng về phía trước. Nhưng lúc băng qua đường va phải người đạp xe. Tuyên ngôn cũng bị quăng ra đường. Lan đi đến nhẹ nhàng nhặt lên chiến lợi phẩm của mình. Cùng lúc đó phía cảnh sát cũng đang truy bắt Ben.

Sau một hồi truy đuổi cuối cùng cũng tóm được kính màu vẫn ở trong tay tuyên ngôn cũng không làm được gì. Thế là đành đi gọi điện cho Ben muốn Ben giao lại tất cả manh mối. Hai người hẹn gặp nhau ở bờ biển. Cảnh sát đã bố trí người ở xung quanh. Muốn tóm gọn cả hai nhóm tội phạm. Tất nhiên Ben không ngồi chờ chết. Anh nhảy thẳng xuống biển. Dưới sự giúp đỡ của nhóm Lan. Anh đã thành công thoát khỏi sự bao vây của cảnh sát. Ben hợp tác với Lan tiếp tục tìm kho báu. Ben cho rằng kho báu nằm ở dưới con đường này. Chính là ở dưới nhà thờ Chimiti. Ben điều khiển kính màu tìm thấy hai manh mối khác trên tuyên ngôn trong đó nó rằng kho báu ở dưới đường mà trước kia giờ là giáo đường cả nhóm người bắt đầu đập phá trong giáo đường để tìm lối vào cuối cùng lôi ra được một quan tài gỗ đã mục đeme theo vài người chui vào trong đường hầm trong đó có hang động lớn hai trăm năm trước đã có người thiết kế ra cầu thang phức tạp như vậy sao có lẽ kho báu ở bên dưới kia nhóm người men theo cầu thang gỗ đi xuống dưới tàu điện ở phía trên chạy qua làm rung chuyển mật thất gây ra chấn động rất lớn có người không cẩn thận đã bị ngã xuống dưới anh ta không thể thấy ánh mặt trời ngày mai nữa rồi.

Nên xem :  Review phim Xuyên không về cổ đại | Mr. Queen (Chàng hậu)

Cầu thang gỗ bắt đầu lắc lư có khả năng sẽ bị sập bất cứ lúc nào Lan và đồng bọn nhanh chính trèo sang tấm gỗ ở giữa. Bố của Ben cũng nhảy sang theo. Nhưng Ben và Abi Gold không kịp di chuyển. Cầu thang bị sập. Ben nắm chặt tay nữ viện trưởng. Thấy tuyên ngôn sắp bị rơi xuống. Ben đành thả cô xuống tấm ván rồi nhanh chóng túm lấy tuyên ngôn. Tấm gỗ không thể chịu nổi trọng lượng của Ben. Trong lúc nguy cấp. Bố Ben rút sợi dây thừng xuống và cứu được con trai. Đám người lại trèo lên cầu thang rồi từ từ đi xuống dưới chịu bao nhiêu khổ cực cuối cùng họ cũng tìm được nơi cất kho báu thế nhưng ở đây không có gì cả Ben cực kỳ thất vọng có thể đã có người đến trước lấy mất kho báu rồi Lan lại không nghĩ đơn giản như thế tôi ít học nhưng đừng hòng lừa tôi Lan và đồng bọn trèo lên thang dây Fen nói ra vị trí của kho báu nếu không sẽ khiến họ mãi ở lại nơi này bố Ben nói bừa một nơi cất giữ kho báu Lan lại tin đó là thật mà hắn cũng không để cơ hội sống sót cho Ben tự trèo lên thang bỏ đi Ben không muốn ngồi chờ chết thiết kế ra mật thất này nhất định sẽ để lại đường lui cho bản thân. Rất nhanh Ben đã tìm ra cơ quan mở được cánh cửa đá. Bên trong đó cũng không có gì cả. Lẽ nào họ sẽ bị nhốt ở đây mãi mãi.

Ben tin rằng trời không tuyệt đường sống của ai. Sau tất cả Ben tìm thấy ở trên tường. Hình dáng rất khớp với chiếc tàu đã phát hiện trên con tàu trước đó. Sau đó anh lấy nó ra và đưa vào cung hình. Quay một vòng. Phía đối diện mở ra một con đường. Cảnh tượng trước mắt khiến mọi người kinh ngạc. Thì ra kho báu nằm ở đây Ben đốt lên thấy kho báu chất đầy trong mật thất. Còn to hơn cả hai sân bóng rổ gộp lại. Điều an ủi họ nhất lúc này đó là bên trong còn có một đường hầm thoát thân.

Ben đưa mọi người thành công rời khỏi nơi đó. Nhưng cảnh sát đã ở đây đợi anh từ lâu. Ben giao nộp tuyên ngôn con nói rằng bản thân đã tìm thấy kho báu giá trị chục tỷ. Muốn giao nộp cho quốc gia. Đồng thời muốn quốc gia đưa lại mười phần trăm giá trị kho báu cho mình. Thiên tài máy tính trộm ít kho báu đổi lấy con xe sang ngao du thiên hạ. Chỉ có đám người của Lan là thảm nhất. Bị lừa đi trộm kho báu lại còn bị được. Cuối cùng Ben đã hoàn thành được ước muốn của ông mình. Và sau đó cùng có một cuộc sống hạnh phúc. Bộ phim đến đây là hết. Hẹn gặp lại các bạn ở những bộ phim tiếp theo.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0