1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (P4) - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (P4)

Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) – Phim bắt đầu khoảng một tuần trước kì học mới của năm thứ tư. Tại dinh thự nhà hay và một người chưa rõ danh tính. Đang lên kế hoạch để giết cậu bé. Chẳng may ông đã tình cờ nghe được. Và để chúa tể tự tay giết hại bằng lời nguyền chết chóc. Đúng lúc này phim cất cảnh đến đang giật mình từng giấc. Vì một cơn ác mộng có liên quan. Sau đó đi vào và gọi cả cậu và dậy ăn sáng. Vào lúc mặt trời mọc, gia đình và đi du lịch bằng tức khóa cảng đến giải thích lần thứ bốn trăm hai mươi hai. Cùng hai bố con và đến nơi họ gặp hai bố con nhà và với bản tính cả thiện lại tiếp tục sự khó chịu một lần nữa. Sau trận đấu mọi người di chuyển về khu cắm trại trước đó.

XEM BẢN FULL HD

Trong khi tất cả còn đang hân hoan sau chức vô địch của thì bất ngờ một đám tử thần thực tử từ đâu xông tới. Và phá hủy tất cả mọi thứ. Gây ra sự hỗn loạn vô cùng lên toàn bộ khu cắm trại. Lúc đó bất ngờ bị tách khỏi đoàn và bất tỉnh. Tình lại sau cơn mê. Khu cắm trại giờ đây đã bị phá hoàn toàn. Một người đàn ông ở đâu bỗng nhiên xuất hiện. Kêu gọi một dấu ấn hắc ám lên bầu trời rồi bỏ đi. Để lại cùng với toàn bộ những người đứng sau một vẻ mặt kinh hãi. Cả ba sau đó đã đi lại trên chuyến tàu đến ngôi trường thân thuộc.

Tại đây năm nay sẽ đăng cai giải đấu tam phép thuật. Mỗi trường sẽ cử ra một học sinh để thi đấu. Và điều chờ đợi người chiến thắng chính là ánh hào quang bất diệt. Năm nay còn vinh dự đón hai đoàn học sinh từ hai trường và đến để tham gia tranh tài. Vậy nhưng do sự kiện đã diễn ra ở khu cắm trại trước đó. Năm nay sẽ không có học sinh nào dưới mười bảy tuổi được phép đăng ký thi đấu. Ngay lúc này thần ánh sáng bước vào đại sảnh được giới thiệu là giáo viên bộ môn phòng chống nghệ thuật Hắc Á mới. Tiết học đầu tiên dưới sự chỉ dạy của tức mắt điên. Bắt đầu một cách cực kì kinh khủng. Trong tiết này tất cả học sinh cùng toàn bộ khán giả xem phim mới được tiết lộ về ba lời nguyền bất dung thứ trong thế giới phù thủy. Thứ nhất là hay lời nguyền độc đoán khiến nạn nhân phải tuân theo bất cứ điều gì được sai khiến.

Thứ hai là hay lời nguyền hành hạ. Nạn nhân sẽ bị tra tấn một cách khủng khiếp nhất về mặt thể xác. Và cuối cùng là lời nguyền khiến người chúng nó chắc chắn không thể tránh khỏi cái chết tối hôm đó học sinh đủ tuổi đã ghi danh vào chiếc cúp lửa để đăng kí tham gia giải đấu. Cuối cùng ba quán quân được chọn chính là từ từ và từ tuy nhiên trước khi lễ khai mạc bắt đầu mảnh giấy ra thứ tư bất ngờ bay lên và tiết lộ cái tên cuối cùng. Sự việc hiện tại đang rất hỗn loạn. Và các hiệu trưởng bắt đầu tranh luận với nhau. Trong khi thì liên tục phủ nhận mình có liên quan đến việc này. Và dù cho có đường mất điên bảo vệ những đạo luật trước đó vẫn là không thể bị phá bỏ.

Và vẫn phải tham gia cuộc thi tán phép thuật. Và từ đây cậu cũng chính thức trở thành quán quân. Thế nhưng đa số học sinh trong trường tin rằng đã tự ý bỏ tên mình vào chiếc cốc dẫn đến sự việc này. Kể cả cùng với ba quán quân đã có một cuộc phỏng vấn với tuần báo phù thủy. Và tại đây chúng ta cũng biết thêm một điều. Báo lá cải thì ở đâu cũng có. Kể cả có là thế giới phù thủy. Trở về phòng sau cuộc phỏng vấn nhận được bức thư từ nói rằng muốn tối nay. Trong khi trò chuyện ông nhắc nhở phải cẩn thận. Với những kẻ mới đến và tuyệt đối. Phải giữ bạn bè sát gần bên. Sau đó đi xuống. Một chút rồi lại lên đi ngủ. Tối hôm sau. Nhờ sự giúp đỡ. Đã được hé lộ những điều mà mình phải đối mặt trong cuộc thi tới. Đó chính là lấy những quả trứng của những con rồng cực kỳ hung dữ và hiếu chiến. Cậu cũng thông báo cho về nhiệm vụ sắp tới. Mắt điên thì liên tục động viên và bênh vực Heri. Ông còn chỉ cho cậu một số mánh khóe để vượt qua cuộc thi. Ngày thi đã đến và thật tệ. Là đã bốc phải con rồng đáng sợ bậc nhất. Nhưng nhờ lời khuyên của cùng với sự ngư mẹo.

Nên xem :  Review Phim thảm họa châu chấu | Locusts (TV Movie 2005)

Cậu đã có thể lấy được quả trứng bằng cách sử dụng của mình. Sau đó trở về trong sự hân hoan đến từ mọi người. Bây giờ cũng nhận ra rằng không ngờ nào lại tự đặt bản thân và nguy hiểm như thế. Và dần dần cả hai bắt đầu làm lành với nhau. Trong những ngày nghỉ đông, đóng vai chủ nhà trong một buổi dạo hội truyền thống của giải tào phép thuật. Sau đó đã nói những lời khá ngu ngơ để mời và tiếc. Là cô đã đồng ý với người khác trước đó. Điều tương tự cũng xảy ra với khi cậu quyết định mời từ đầu năm là buổi tối dạ hội đã đến và cả hai bây giờ phải miễn cưỡng ghép cặp với hai chị em sinh đôi nhà cũng xuất hiện với vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa. Sánh đôi về quán quân. Tất cả mọi người đều vui vẻ trong buổi tối đó. Chỉ trừ và đêm đến lại có một giấc mơ tương tự như trong mùa hè.

Nhưng là theo góc nhìn của người bị vua giết. Sáng hôm sau. Trong khi đang loay hoay không biết phải làm gì với nhiệm vụ thứ hai. Đã trả ơn mách nước của khi nói với cậu cách giải ra manh mối với quả là nên đi tắm. Làm theo lắng nghe quả trứng vàng trong phòng tắm. Và suy luận chính xác rằng nhiệm vụ thứ hai liên quan đến một chuyến đi vào hồ đen để tìm thứ gì đó đã bị đánh cắp. Sau đó đã trợ giúp bằng cách đưa cho cậu cò mang cá. Cho phép người dùng thở được liên tục trong một tiếng đồng hồ dưới nước. Với sự trợ giúp này có thể giải cứu đang bị giam dưới hồ nước. Cậu cũng cứ luôn cả khi quán quân của trường là hiện đã bị một sinh vật gần giống tiên cá tấn công hành động cứ của cho dù cô không phải là con tim của cậu cho phép cậu giành được vị trí thứ hai. Chỉ đứng sau xe đồng thời kiếm cho cậu hai nụ hôn từ chính sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Gặp ông đã chúc mừng cậu vì thành tích tuyệt vời và nói rằng bố mẹ sẽ rất tự hào về cậu. Cuộc nói chuyện giữa hai người bị ngắt khi mắt điên xuất hiện. Huyền nhủ không nên cố gắng chiêu mộ như một thực tập sinh.

Khi đi gần lại bất giác lè lưỡi ra. Hành động này của ông khiến tỏ ra cực kỳ hoang mang và sợ hãi. Một hồi sau trong khi thang trong rừng cùng với và những người khác. Tìm thấy xác của và sau đó đi đến văn phòng của cả hai cùng với mất điên rời khỏi văn phòng khi biết đến sự xuất hiện của trước khi đi và đã nói với cậu rằng. Cứ thoải mái xơi kẹo cam thảo. Nhưng phải cẩn thận vì chúng rất sắc. Trong lúc vội vàng, nhặt một vài viên kẹo lên để xem. Nhưng chúng bắt đầu nhảy tung tăng và còn cắn vào tay cậu. Vấp ngã và chạm vào một công tắc được ẩn đi để lộ hay chậu tưởng kí. Thứ dùng để lư kí ức của mỗi người một cách chân thực nhất.

Nên xem :  Review Cây Táo Nở Hoa Tập 54 | Bạt vô âm tính

Chầm chậm tiến lại nhưng đột nhiên rơi xuống vực sâu của nó. Sau khi rơi xuống đối diện với một phòng xử án. Và kế bên là cụ tại đây biết rằng từng là tử thần thực tử. Và từng có một đứa con trai cùng tên. Đột nhiên nhớ lại rằng con trai của trông giống một người đàn ông vô danh trong giấc mơ của mình. Sau khi thoát ra khỏi vùng kí ức. Heri vội vàng thông báo cho cụ về hồi ức này. Nhưng cụ khuyên hãy gạt bỏ nó ra khỏi tâm trí. Trong khi quay trở lại bắt gặp dấu ấn hắc ám của trong khi tranh cãi với trong tủ đựng thuốc.

Sau đó gọi vào. Và chế nhận một cách ác ý. Vì ông nghĩ rằng lấy trộm nguyên liệu từ phòng của mình. Nói rằng mình biết và những người bạn đang sản xuất thuốc đa dịch. Ông khẳng định mình sẽ điều tra lý do vì sao? Kể cả khi có phải sử dụng thuốc nói thật. Thứ vốn bị cấm sử dụng lên học sinh. Thoáng chốc đã tới nhiệm vụ cuối cùng của cuộc thi danh giá. Vòng thi này bao gồm một và các nhà vô địch chỉ cần tìm chiếc cúp vô địch ở phần trung tâm đã được đặt bởi mê cung được cho là phù phép để làm mất phương hướng của các quán quân trong thử thách mê cung làm choáng và cố gắng làm điều tương tự với nhưng bị choáng khi xe đã nhanh tay hơn và sử dụng bùa giải giới sau đó ngăn xe tấn công thêm lần nữa. Và rồi cả hai lao đến chỗ chiếc cốc. Tuyệt nhiên bị rễ cây tóm lấy và gần như bị chúng nhấn chìm xuống. Trước quyết định cứ bạn và dành lấy chiếc cúp vinh quang đã lựa giải cứu cho cả hai sau đó đã cùng nhau đặt tay lên chiếc cúp. Nhưng hóa ra nó lại là một chiếc khóa cảm. Và bị dịch chuyển đến một khu nghĩa địa. Tại đây nhớ ra những kí ức của mình về giấc mơ mình đã mơ thấy suốt cả mùa hè. Vết sẹo của cậu cũng dần trở nên đau đớn. Cảm thấy nguy hiểm cận kề. Tuyệt vọng bảo quay trở lại chỗ chiếc cúp.

Và ngay lúc này đây cùng xuất hiện. Thì đang không hiểu chuyện gì đã xảy ra thì đã bị ghim lời nguyền chết chóc và chết ngay tại chỗ. Trong khi bị ghim bức tường của thần chết. Thả vào một cái nồi. Đặt một khúc xương của cha của vào đó. Tụ chặt một bàn tay và lấy một ít máu. Tất cả những điều này đều xin chúa tể. Sau đó giải thoát cho và buộc cậu phải đấu tay đôi với hắn. Khi cả hai đang đọ sức. Theo thuật của cả hai khiến linh hồn của những người bị giết bởi bỗng chốc quay lại.

Bao gồm cha mẹ của và chay đã nói với cậu rằng sau khi kết nối bị phá vỡ. Họ sẽ kìm chân hắn ta trong vài giây. Để có cơ hội trốn thoát. Ngay sau khi ra lệnh, các linh hồn tạo nên một vùng nhiễu loạn, cho phép có đủ thời gian để đến bên xác của và dịch chuyển về bỏ lại sau lưng sự tức giận của. Khi quay trở lại, tiếng reo hò chỉ tồn tại vài giây ngắn ngủi cho đến khi toàn bộ học sinh và giáo viên nhìn thấy cái xác của cùng với đó là một đang thất hồn bạt vía. Kể lại việc đã trở lại.

Mút đi mất điên sau đó bí mật đưa rời khỏi. Và đi đến văn phòng của ông. Nơi ông lộ. Mình chính là người đứng sau tất cả những sự kiện trong năm. Chính ông là người bỏ tên vào chiếc cúp lửa. Đề nghị đi xem những con rồng. Tiết lộ cho cách tìm ra manh mối từ quả trứng vàng. Không những vậy. Ông còn đưa cho cuốn sách có chứa tư liệu về cỏ mang cá. Khiến bị mê hoặc trong mê cung và rồi biến chiếc cúp tang phép thuật trở thành một chiếc khóa cảng. Ngay trước khi định làm gì đó với Herry. Đã tới kịp thời và cửa và cùng với giáo sư hạng gục ngay lập tức hắn. Lúc này đổi nguyên lọ nói thật vào miệng bút đi. Để làm hán chỉ mọi người vị trí của một cái dương ngay bên cạnh. Nơi giam giữ thần sáo thực sự ở phía dưới. Thuốc đa dịch giờ đây dần dần hết hiệu lực.

Nên xem :  Review phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp | Falling Into Your Smile

Và kẻ mạo danh dần dần lộ diện. Đó chính là kẻ đã giả danh thần sáng mút đi để xâm nhập từ đầu năm học. Đánh lừa toàn bộ học sinh và giáo viên. Đảm bảo tiến được tới nhiệm vụ thứ ba. Và cũng là người đánh cắp nguyên liệu từ kho của các giáo sư và sau đó rời khỏi phòng. Để lại và ở lại. Ngày hôm sau lễ tưởng niệm được tổ chức tại đại sảnh đường. Để tưởng nhớ sự hi sinh của và trái lại với sự phản đối và che dấu của bộ trưởng. Cụ tuyên bố chúa tể hắc ám vua rô-bốt đã chính thức trở lại một lần nữa. Sau đó tất cả học sinh đã có một buổi chia tay những thành viên của hai ngôi trường khác giờ đây đã phải quay về.

Thì suy nghĩ về những sự kiện đã đang và sẽ xảy ra. Rằng từ bây giờ mọi thứ sẽ không bao giờ như trước được nữa. Kết thúc phần bốn và sau đây như thường lệ là chuyên mục fanpage của phần bốn này. Trong đoạn mở đầu bạn có thể thấy con rắn đang chuyển mình trong hình phản chiếu của logo một chi tiết tinh tế rất dễ bỏ sót nếu chúng ta không để ý. Và cảnh đầu tiên trong phim chính là cảnh truyền về phía chủ nhân của mình. Ở phút thứ sáu hai mươi lăm và đã bị cắt khỏi bộ phim do thời gian hạn chế.

Nhưng nếu bạn không chớp mắt trong cảnh cắm trại. Bạn sẽ thấy họ cưỡi lạc đà không bướu tại phân cảnh cảng nhóm đến khu cắm trại. Ở một tiếng bốn mươi bảy khi cụ lướt qua tấm kính ta có thể thấy biểu tượng bảo bối tử thần thứ chỉ được tiết lộ lần đầu vào phần phim thứ sáu đây có thể là một sự gợi ý cho những việc sắp sửa xảy ra ở một tiếng mười chín giây nhóm nhạc chơi trên sân khấu không phải là những diễn viên ngẫu nhiên mà là sự kết hợp giữa hai bên nhạc đình đám và và là hai đại diện từ còn đây là bộ phim đầu tiên trong loạt phim không mở màn với cảnh liên quan đến đúng với nội dung chính của nó đây là cuộc hành trình để hồi sinh kẻ mà ai cũng biết là ai ban đầu hãng phim muốn phần bốn chiếc cốc lửa được làm thành hai bộ phim riêng biệt. Và phát hành cách nhau vài tháng vì nội dung của nó cực kì dài.

Nhưng đạo diễn của đã thuyết phục không làm điều đó. Nếu các bạn để ý. Đây là bộ phim đầu tiên không có sự xuất hiện của gia đình trong sách. Họ xuất hiện ngay từ đầu. Gia đình sau đó đã đến thăm họ và đón Heri đi. Chi tiết này đã được lược bỏ để tiết kiệm thời gian cho cốt truyện chính. Chi tiết cuối cùng thuộc về anh chàng nam diễn viên đã chuẩn bị rất kĩ càng cho vai diễn của mình trong vũ hội. Nhưng kết quả là anh không được lên hình một giây nào. Và đó là kết thúc phần bốn của cuộc hành trình phá hủy trường sinh ninh giá. Chúa tể vua đã chính thức hồi sinh ở hình dạng mạnh mẽ nhất. Hứa hẹn những cuộc phiêu lưu cực kì căng thẳng đang chờ đợi tất cả ở phía trước.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0