1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim cuốn sổ tử thần | Death Note - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim cuốn sổ tử thần | Death Note

Death Note ( Cuốn sổ tử thần phiên bản Mỹ ) – Bạn có bao giờ nghĩ nếu một ngày các bạn nhặt được một cuốn sổ kỳ quái. Chỉ cần ghi tên một người vào đó thì người đấy sẽ chết. Liệu các bạn có dám sử dụng cuốn sổ đó không? Ngày hôm nay các bạn hãy cùng đến với bộ phim “Cuốn sổ thử thần” 2017.

XEM BẢN FULL HD

Đây là một học sinh cấp ba. Anh thường xuyên đến sân vận động để xem đội cổ vũ biểu diễn. Anh có cảm tình với trong đội cổ vũ bỗng dưng một cơn gió lớn ấp đến. Một cuốn sổ từ trên trời rơi xuống. Trên cuốn sổ có viết dòng chữ anh cũng không để ý lắm cuốn sổ chạy về lớp. Anh thấy đang bị hai tên lưu manh bắt nạt. Lai chạy đến để bảo vệ nhưng anh đã bị chúng đánh vào mặt rồi bất tỉnh. Việc anh giúp người khác làm bài tập đã bị bại lộ. Điều khiến anh bực mình hơn là không hề nói bênh vực cho anh. Mà chỉ nói anh bị tai nạn. Like bị phạt ở trường để quan sát quả táo. Lúc anh ở một mình. Quá nhàm chán anh đã lôi cuốn sổ ra lật mở trang đầu tiên. Bên trên có viết quy tắc thứ nhất người bị viết tên vào cuốn sổ này sẽ phải chết. Lúc này sấm chớp đùng đùng. Trường học bắt đầu mất điện. Anh nghe thấy phía có tiếng động.

Những viên bi lăn loạn xạ dưới đất lăn đến phía giá để đồ. Anh nhìn thấy một sinh vật kỳ lạ toàn thân đều là gai. Trong lúc hoảng loạn anh chạy ra khỏi phòng học lại phát hiện ra cửa phòng đã bị khóa chặt. Anh không bỏ chạy nữa mà quay ra đối diện với sinh vật kỳ lạ kia. Con quái vật này chính là thần chết. Nó bảo anh nghe kỹ xem. Anh nghe thấy dưới lầu có tiếng người đang la hét. Kéo rèm cửa ra thì thấy vẫn là hai tên lưu manh đó. Chúng đang bắt nạt bia. Chỉ cần viết tên của người mà anh muốn giết chết.

Và cách thức tử vong lên cuốn sổ này. Lúc viết phải nghĩ đến mặt của người đó thì người này sẽ chết giống như cách mà anh viết trên cuốn sổ mới đầu không tin nhưng anh lại nhìn xuống dưới lầu anh đã hạ quyết tâm đầu rơi xuống đất anh viết dòng chữ như vậy sau đó tất cả sự việc đã diễn ra và nó thể hiện đúng như những gì đã viết trong cuốn sổ nhìn thấy thế thì sợ vỡ mật. Lúc này thần chết nói với anh rằng nếu không muốn có năng lực như vậy thì chỉ cần đem cuốn sổ đặt ở một chỗ nào đó trong bảy ngày không động vào nó thì nó sẽ tự đi tìm chủ nhân mới.

Sau đó thần chết rời đi sau đó Lai về nhà lúc ăn cơm bố Lai là đã hỏi anh về việc bị giữ lại ở trường để quan sát quả táo. Hai người vốn dĩ đã không có tiếng nói chung đều là vì năm đó mẹ anh bị giết hại còn bố thân là cảnh sát lại không làm gì được hung thủ dẫn đến sau đó hung thủ được thả ra vẫn luôn canh cánh trong lòng chuyện này. Hai người cãi nhau to tiếng. Nói chưa được vài câu like đã bỏ lên lầu. Anh lại mở cuốn sổ ra. Quy tắc thứ sáu mươi tư. Mỗi một trang đều có sức mạnh của cả cuốn sổ. Quy tắc thứ chín mươi lăm ai cũng có thể viết tên lên cuốn sổ. Nhưng chỉ có chủ nhân mới có thể biến nó thành sự thật. Điểm quan trọng nhất chính là đừng tin lek.

Nên xem :  Review phim Trang trại thịt người | THE BEEDER

Ông ta không phải là thú cưng cũng không phải là bạn của bạn. Nói đến đây thần Chết đã xuất hiện. Thần Chết nói tên tôi là Jack đến cả tên tôi mà cậu không đọc sai ạ. Lúc này Like đã hỏi về một vài liên quan đến cuốn sổ. Thần chết rời khỏi. Anh đi vào một căn phòng khác rồi viết một cái tên lên cuốn sổ. Ở một nơi cách đó không xa. Một nhóm xã hội đen đang tổ chức tiệc tùng. Nhân viên phục vụ bất ngờ bị ngã. Tên xã hội đen bị một con dao đâm vào cổ rồi chết ngay trên bàn ăn. Sáng sớm lai bị tiếng gõ cửa của bố làm cho tỉnh giấc. Nét mặt của bố đã không còn nghiêm túc như hôm qua nữa. Mà thay vào đó là sự vui vẻ. Ông nói với Lai rằng hung thủ giết hại mẹ anh hôm qua đã chết một cách bất ngờ. Ông cũng tin vào lời nói năm đó mình là ác giả ác báo. Mối quan hệ của hai bố con cũng được làm dịu đi bởi bất ngờ này.

Nhìn thần chết trong lòng không biết là đang nghĩ gì. Ở sân bóng rổ. Anh cầm cuốn sổ lên nghiên cứu. Lúc này đã chạy đến bắt chuyện. Hai người nói chuyện rất vui vẻ. Quyết định chia sẻ bí mật này với cô. Anh nói với rằng nó có khả năng giống như thần chết. Còn bảo cô quay người lại nhìn thần chết.

Quay người lại thì không thấy gì cả. Chỉ có người sở hữu cuốn sổ mới có thể nhìn thấy thần chết. Anh nói về cái chết của đều là do anh một tay kế hoạch cứ anh đúng là ngốc quá để làm cho cô tin anh mở cuốn sổ ra trên mạng đang live stream một tên tội phạm khống chế một con tin live viết mấy nét lên cuốn sổ sau đó Mia đã tận mắt nhìn thấy tên tội phạm thả con tin ra rồi đi ra giữa đường giơ tay chào cảnh sát rồi sau đó bị xe cảnh sát đang chết lúc này anh mới lấy cuốn sổ ra cách thức tử vong của tên tội phạm trong video giống y hệt nội dung viết trong cuốn sổ kinh ngạc nhìn like cô đã tin sau khi bí mật này được chia sẻ mối quan hệ của hai người đã tiến triển lên một bước thật tớ thấy cậu vẫn chưa đủ điên. Chúng ta có thể đi cứu cả thế giới. Lúc này có một suy nghĩ táo bạo.

Hai người bắt đầu đi tìm những kẻ tội ác tày trời trên mạng. Sau đó thay mặt cho thần chết xử lý bọn họ. Họ tìm được sự vui vẻ từ cuốn sổ này. Cái tên này đã trở thành vật che chắn cho họ. Sẽ xử lý những người có tội ác tày trời. Cái tên này bắt đầu lan ra khắp thế giới. Những tử tù ở sáu lục địa đều chết một cách ly kỳ ở trong ngục. Phần tử khủng bố tự giết chết chính mình trước mặt thuộc hạ. Những thành viên buôn bán ma túy chay đến tàu hỏa đang phi như bay rồi bị đâm chết. Tất cả tội phạm bị truy nã đều bắt đầu đến những cơ quan pháp luật để tự cứu. Tổ chức xã hội đen cũng bởi vì nghi ngờ mà bắt đầu tàn sát lẫn nhau.

Nên xem :  Review Phim thảm họa châu chấu | Locusts (TV Movie 2005)

Họ sợ phải nhận được sự đe dọa tử vong từ mọi người cũng bắt đầu tin rằng chính là đám thú thế. Hắn bắt đầu thay đổi thế giới này. Họ ào ào lên phố cầu nguyện cho hắn. Không ai biết được rằng tất cả những chuyện này đều là do hai cô cậu thanh niên làm ra. Tại một tụ điểm giải trí. Một người đàn ông bịt mặt đã xuất hiện. Tên là L cuộc điều tra gần đây cũng bởi mà khiến cho mọi người hoang mang. Ông được sắp xếp gia nhập vào một đội điều tra đặc biệt. Trợ lý của L đã đến tìm ông lần đầu tiên nhìn thấy nhân vật thần bí lờ này. Anh không tin bất cứ ai cả. Vì vậy mới che mặt lại. Cũng không có bất cứ ai biết được tên thật của L. Hai người bắt đầu triển khai điều tra về Kira. Lờ đến buổi họp báo. Ở đây anh không phải là muốn trả lời bất cứ vấn đề nào cả.

Mà anh chỉ muốn chứng thực một chuyện. Kira quả nhiên là chỉ có thể giết người khi biết được tên và khuôn mặt của họ. Điều này khiến Lai rất tức giận gần như bị bại lộ anh hỏi bố về thông tin có liên quan đến người này nhưng ông lại không hiểu rõ về người này lắm. Từng thành viên FBI đi lên sân thượng của tòa nhà rồi nhảy xuống dưới rất tức giận anh không muốn ra tay với những người vô tội. Nhưng thần chết lại xuống tay với bọn họ. Không nên làm như vậy chứ. Anh chất vấn thần chết. Thần chết cũng không thể thanh minh cho mình. Ngày thứ ba đã đi đến buổi họp báo. Tất cả đều được Lai theo dõi. Lúc này Nhiên lại đi tìm cuốn sổ. Cô muốn giết chết Dream. Cô không muốn bị lờ chơi đùa như vậy. Kịch liệt phản đối suy cho cùng thì đó cũng là bố của anh. Lờ đã thành công. Bây giờ anh gần như đã xác định được chính là Lai.

Đêm đến L đã tìm đến Lai, cũng không quan tâm đến an ninh của chính mình. Mà bỏ mũ cả khăn che mặt xuống. Anh chỉ định Lai chính là đương nhiên là không thừa nhận rồi. Sau một hồi tranh cãi không có kết quả. Lai về đến nhà thì lại gặp được. Lúc trước hai người đã cãi nhau vì chuyện của bố Lai. Nên đến để xin lỗi. Hai người làm hòa với nhau. Lúc này Lai đã quyết tâm phải tiêu diệt L đã nhìn thấy gương mặt của anh rồi. Chỉ cần biết được tên thật của anh nữa thôi là có thể tiêu diệt được L rồi.

Khả năng duy nhất có thể biết được tên thật của L chỉ có trợ lý của anh ta. Like đã viết thời gian tử vong của trợ lý lên cuốn sổ rồi viết bảo anh ta nói cho mình biết tên thật của L chỉ cần anh ta nói ra thì có thể xóa bỏ tên của anh trên cuốn sổ anh sẽ không phải chết nữa nhưng cách này chỉ được dùng một lần nhưng điều khiến Lai không thể ngờ được là anh trợ lý cũng không biết tên thật của L lúc trước L là một cô Nhi được cô nhi viện xanh Martin nhận nuôi. Cô Nhi viện này nổi tiếng vì chuyên đào tạo ra những thám tử giỏi nhất thế giới. Lúc mới sáu tuổi L đã hoàn thành nhiệm vụ mà người bình thường không thể hoàn thành được. Chỉ có ở đó mới có thể tìm thấy tài liệu của L. Bảo anh trợ lý mau chóng xuất phát đi tìm tài liệu của L. Anh trợ lý bắt đầu lên đường đến học viện xanh Martin. Sau khi anh đi không bao lâu thì L mới phát hiện ra anh đã biến mất. Đây là lần đầu tiên anh mất tích một cách thần bí như vậy L đã ngửi được mùi nguy hiểm đang đến gần anh đến thẳng nhà của Like. Hỏi anh về tung tích của trợ lý. Bố Lai bất mãn về việc L uy hiếp con trai ông liền cố chế L.

Nên xem :  Review Cây Táo Nở Hoa tập 46 mới nhất | Xem phim nhanh

Cảnh sát đã bao vây xung quanh căn nhà. Họ lục soát nhà của anh. Nhưng cuốn sổ đã sớm bị Nghia giấu đi rồi. Lúc này anh trợ lý cũng tìm đến cô Nhi viện năm đó. Nơi này bị bỏ hoang. Cỏ dại mọc um tùm. Anh vừa bước vào không lâu thì bị người ta bám đuôi. Thì ra thời gian trên cuốn sổ tử thần của anh sắp hết. Lúc này Lai quyết định đốt cháy trang có tên anh trợ lý. Sau khi mở ra phát hiện trang đó đã bị người ta xé mất là do bia làm. Chính vào lúc anh trợ lý vừa mới tìm được tài liệu của L. Định đọc tên thật của L thì bỗng dưng có hai xông vào bắn chết anh. Lai tức đến phát điên, anh lại đến tìm. Lúc này đã thừa nhận tất tất cả. Cảnh sát đều là do cô giết. Điều làm anh không thể ngờ được hơn nữa chính là trang cuối cùng của cuốn sổ có tên của anh. Cô uy hiếp phải giao cuốn sổ cho mình. Thì mới đốt trang có tên anh đi. Lúc này cảnh sát đã xông vào vũ hội. Lời cầm súng đuổi theo đến đây. Hoảng loạn chạy vào trong phòng máy. Tìm kiếm tên của tất cả các ác nhân. Đồng thời viết cách thức tử vong của họ vào trong cuốn sổ. Sau đó bắt đầu bỏ trốn. Anh và đã hẹn gặp ở vòng quay mặt trời. Trên vòng quay mặt trời lại một lần nữa yêu cầu anh đưa cuốn sổ cho cô. Nhưng lại bị anh từ chối một lần nữa. Chính vào lúc anh không chú ý.

Cướp lấy cuốn sổ. Lai hoang mang hẳn. Rất chi là khó hiểu nhìn anh. Thì ra anh sớm đã viết lên cuốn sổ. Chỉ cần cướp lấy cuốn sổ thì cô sẽ phải chết. Thần chết bắt đầu điều khiển cho vòng quay mặt trời sập xuống. Không lâu sau hai người đã rời xuống dưới. Chết ngay tại chỗ. Còn Lai thì rơi vào trong nước anh vẫn chưa chết. Bởi vì lúc trước anh đã viết thêm trong khoảnh khắc cô sổ rơi xuống. Đã xé rách trang giấy có có tên tôi. Sau đó trang giấy đó bị lửa đốt cháy. Tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của anh. Cuốn sổ tử thần lại một lần nữa quay lại với anh. Anh lại nhìn thấy thần chết. Thần chết nói rằng con người các ngươi thật đúng là thú vị. Còn các bạn các bạn sẽ làm gì khi có được cuốn sổ này.

Tags:

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0