1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim Home Alone 2002 | Ở nhà một mình – Phần 4 - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim Home Alone 2002 | Ở nhà một mình – Phần 4

Home Alone 4 – Có 2 kẻ ngốc đang hiên ngang bước vào nhà người khác đột nhiên đứa bé nhảy vọt qua bên kia bàn hai chiếc nồi inox đựng đầy kem rơi thẳng xuống đầu hai người chắc đây có lẽ là kem bí ngô và sô cô la thật là ngọt ngào cuối cùng dịp giáng sinh năm nay Kevin của chúng ta có cơ hội ở bên cạnh gia đình nhưng vì sao mà cậu vẫn thui thủi không vui hóa ra là do bố mẹ cậu đã ly hôn

XEM BẢN FULL HD

Giáng sinh năm nay bố cậu đang cùng với một người khác quả là dịp giáng sinh không vui đối với Kevin cuộc sống hàng ngày của Kevin cũng không được bình yên cậu luôn luôn bị anh chị bắt nạt mẹ chứng kiến sự việc như thế nhiều cũng thành quen chỉ cần bọn trẻ không bị thương là được đúng này bố Kevin về nhà Kevin vui mừng khôn siết bố như là cứu tinh cho nỗi buồn trong lòng nhưng lần này bố cậu về là tìm mẹ cậu muốn thông báo một chuyện quan trọng mẹ Kevin tưởng rằng chồng mình đề nghị tái hợp

Nhưng sau đó thì người đàn ông trước mắt lại nói tôi chuẩn bị kết hôn giáng sinh năm nay muốn đón bọn trẻ qua bên đó cùng nghe anh ta nói thế cũng thấy tức thay cho mẹ Kevin nếu là các bạn trong trường hợp này sẽ phản ứng thế nào hãy bình luận suy nghĩ của các bạn nhé còn mẹ Kevin thì thật bao dung quay sang hỏi ý kiến các con ba đứa trẻ tinh nghịch phá pháchNhưng lúc này chúng cũng biết chọn ở nhà với mẹ bố Kevin tuy rằng không nhận được câu trả lời mong muốn nhưng đó cũng là lựa chọn hợp tình hợp lý anh ta nói lúc nào các con muốn đi cũng đều hoan nghênh sau đó liền rời đi lúc này mẹ Kevin có việc cần ra ngoài do em gái đã ra ngoài đi chơi với các bạn nên chỉ còn anh cả ở nhà chơi với Kevin lúc này Kevin mới nhận ra rằng mình sắp gặp nạn rồi sau khi dọn dẹp xong hai anh em đi vứt rác Kevin vừa bỏ rác vào thùng thì Kevin có nỗi khổ không thể nói ra. Khó khăn lắm mới thu được ga trải giường thì bị anh trai hất bay tung tóe.

Cho dù có biết nhường nhịn đến đâu thì cũng phải có giới hạn. Kevin quyết tâm dùng cách của mình. Thế là cậu ngồi ở cầu thang đợi mẹ về báo cáo. Nhìn thấy con ngồi ở cầu thang. Mẹ Kevin nói hôm nay có uống chút rượu nên có việc gì thì để ngày mai nói chuyện. Kevin buồn bã về phòng. Chỉ biết nằm trên giường tâm sự với chú gấu bông. Thật bất công suốt ngày bị bắt nạt. Bla bla. Nhưng đột nhiên cậu nghĩ ra điều gì mở to mắt. Chẳng phải mình đến nhà bố chơi hay sao? Sau đó lập tức lấy tiền tiết kiệm và âm thầm xuất phát.

Nên xem :  Review Phim Fast And Furious 9| Huyền thoại tốc độ 9

Sau khi xuống xe cậu nhìn thấy tòa biệt thự của bố. Xem ra bố có cuộc sống thật sung sướng. Khi mở cửa ra Kevin bị ông quản gia đầu trọc làm cho sợ hết hồn. Lúc này bố cậu cũng ra đến nơi bố lại bế bỏng Kevin ôm vào lòng thật chặt. Mới nhìn vào thì ai cũng nghĩ họ là một gia đình. Sau đó bố đưa Kevin đến căn phòng mà đã chuẩn bị sẵn sàng cho cậu từ trước. Kevin vừa mở cửa. Trời đây chẳng phải là thiên đường trong mơ của những trẻ hay sao. Mẹ Kevin lúc này lên phòng kiểm tra xem cậu ngủ chưa nhưng Kevin đâu còn ở nhà. Lúc này bố cậu cũng gọi điện đến thì mẹ mới biết thằng nhóc đã qua bên đó rồi. Ngày hôm sau Kevin đang ngủ say thì nghe thấy tiếng người gọi. Trời còn có cả chuông báo thức bằng người thật. Chỉ có điều người gọi lại là một bà già tóc vàng. Kevin không phải đi đâu mà được phục vụ bữa sáng ngay trên giường. Nhìn dáng bộ phấn khích của nó. Chỉ muốn cấp cho một cái bõ ghét. Kevin vào nhà tắm nhảy múa sung sướng.

Nhìn cái mông nó lắc lắc cũng thật nhịp. Kevin đang tận hưởng những giây phút tự do thật sự. Từ lúc đến biệt thự của bố. Đối với như là bước vào thiên đường. Cậu lấy kính viễn vọng cực đại để quan sát xung quanh. Thấy có hai người lạ lẻn vào khuôn viên nhà cậu. Kevin lập tức nhấn nút bộ đàm gọi quản ra. Như gọi mãi chẳng có người trả lời. Lúc này hai kẻ ngốc này đã chạy về phía cửa sau. Anh ngốc lấy ra chiếc điều khiển và ra lệnh cửa liền tự động mở. Làm sao mà chúng lại có chiếc điều khiển này. Hai người đi vào trong nhà thấy trong nhà tắm có tiếng động lặng lẽ vào bên xem xét. Chúng thấy vòi nước đang chảy hai người nhìn nhau đắc ý. Cả hai đang từ từ tiến về phía buồng tắm. Kevin nhanh tay mở chế độ phun xối xả. Hai tên ngốc bị nước phun té ngửa. Vật lộn một hồi lâu vẫn không thể đứng dậy nổi. Cả hai trong bồn tắm trông như nồi lẩu uyên ương. Kevin chạy xuống dưới lầu nước ở trong nhà tắm tràn ra.

Căn biệt thự bỗng chốc biến thành một công viên nước. Kevin lại bấm nút gọi quản ra. Hai tên trộm ngốc thì không ổn liền chạy là thượng sách. Khi Kevin đang dọn dẹp chiến trường thì vợ mới của bố mở cửa bước vào nhìn thấy cảnh tượng này thì cũng đơ người luôn. Không biết quản gia đi đâu mà giờ này mới tới. Kevin giải thích rằng lúc nãy có trộm vào nhà. Chính cậu đã đuổi chúng đi. Cô hỏi quản gia có biết chuyện không. Quản gia nói ông không hề biết. Cả nhà đều cho rằng Kevin đang nói dối sau đó Kevin đến phòng giám sát không hiểu vì sao các đoạn ghi hình đã bị xoá hết. Cậu cảm nhận sự việc không phải là tự nhiên. Một hôm bố Kevin mời rất nhiều bạn bè giàu có đến nhà dùng tiệc. Kevin nhìn thấy vô số đồ ăn ngon trên bàn nhưng chưa được phép đụng thèm lắm rồi. Nên đi xuống nhà bếp xem có gì đó thừa lại không?

Nên xem :  Review phim Xuyên không về cổ đại | Mr. Queen (Chàng hậu)

Cậu vô cùng ngạc nhiên hai tên trộm đã cải trang để trà trộn vào trong nhà. Kevin liền hét lớn nhưng quản gia tưởng rằng cậu bị làm sao? Bế cậu vào trong nhà kho và nói hôm nay khách rất đông. Cậu hãy yên tĩnh một chút được không? Nhưng Kevin không có gì là bất thường. Cậu Dương Đông kích Tây đánh lừa quản ra trốn được ra ngoài. Ông quản gia tưởng rằng Kevin đang ở trong phòng đông lạnh. Điềm tĩnh bước vào nhưng Kevin thì lại nấp sau cánh cửa rồi đóng chặt. Lúc này hai tên trộm ngốc nghếch vào phòng của kevin. Hóa ra mục đích của chúng không phải là lấy trộm đồ mà chúng muốn bắt cóc hoàng tử hôm nay có đến tham gia tiệc.

Đầu tiên chúng thử xem bao tải có chắc chắn hay không. Anh ngốc bỏ cô em vào trong bao rồi ném qua cửa sổ. Kevin đã tìm thấy hai kẻ trộm. Cậu mở cánh cửa. Nếu đây là cái móc nhọn hơn thì có lẽ anh ngốc đã không bảo toàn được họa mi. Hình như cô ngốc nặng quá. Hai kẻ ngốc ngã chồng lên nhau chúng tức giận tiếp tục xông vào nhà hoàn hảo hai kẻ ngốc được mời món khai vị. Còn Kevin thì vội chạy khỏi đó. Nhanh như cắt chui thẳng xuống gầm bàn. Làm cục băng đăng trên bàn rơi xuống đất. Khi băng vỡ ra mới phát hiện đó chính là ông quản ra. Hai tên ngốc cũng đuổi tới nơi nhưng bị cánh cửa lớn đánh bay. Anh ngốc còn ngồi đóuyên thuyên mà không biết rằng nếu ngồi thêm một lúc nữa thì chỉ cần rắc thêm gia vị là anh ta thành món nướng lên mâm. Trước con mắt khinh thường của cô em anh ngốc vội vàng chạy thuộc mạng. Kevin biết hai tên ngốc đó chắc chắn chưa bỏ cuộc nên bắt tay vào chuẩn bị các món quà bất ngờ.

Hai tên ngốc cũng rất yêu nghề, điện thoại đổ chuông, thông báo hai người có thể vào được rồi. Chúng đi hiên ngang vào trong nhà, nhưng Kevin đã đợi sẵn. Nhìn điều bộ của chúng không hề giống kẻ trộm. Kevin nghĩ rằng ông quản gia là nội gián. Nên lừa nhốt vào trong kho rượu. Nhưng không ngờ bà quản gia mới là đồng bọn của chúng. Bà ta nhốt cả hai ông cháu vào kho. Ông cháu chỉ biết nhìn nhau nhưng ông quản gia nghĩ đến điện thoại di động liền nói Kevin gọi điện cho mẹ của cậu. Mẹ vừa nghe máy thì điện thoại của Kevin lại hết pin.

Nên xem :  Review phim Vệ sĩ sát thủ 2 : Nhà Có Nóc | The Hitman's Wife's Bodyguard (2021)

Tuy chưa kịp nói câu gì nhưng mẹ Kevin cũng cảm nhận được chuyện bất thường nên quyết định đi xem tình hình ông quản gia nhớ ra có một chiếc thang máy nhỏ trong hầm rượu quả thật là có Kevin leo lên thang máy đi lên tầng trên hai kẻ ngốc đi thám thính khắp căn nhà tôi ở đây cơ mà một đòn trúng hai đích quả thật lợi hại bà quản gia cũng đến bà ta cầm chiếc chảo rán chạy ra lên thang máy đi cho nhanh nhưng Kevin đã có chuẩn bị từ trước lúc này thì bà ta ra không được vào cũng không xong anh ngốc đến phòng ngủ nhìn thấy đôi chân của thằng nhóc vẫn còn mắc ở ngoài hắn đi đến cầm chân và kéo chắc là ông ta đau đớn lắm khó khăn lắm mới đứng được dậy, bước đi lảo đảo.

Quay đầu lại thì hai tên trộm ngốc nghếch cùng nhau hát đồng ca. Kevin nhanh chóng trốn vào giá sách. Hai tên trộm cũng chạy đến. Nhưng chúng vào trong thì ra ngoài. Cậu liền mồm điều khiển bằng giọng nói. Hai tên trộm được trải nghiệm trò đu quay miễn phí khi đã chóng mặt thì bị hất bay với tốc độ một trăm hai mươi ki lô mét một giờ bay thẳng lên đền trùm cùng với tiếng kêu là những cú rơi ngoạn mục anh ngốc vừa mới đứng dậy ngẩng đầu lên thì lúc này cả hai đã mất hẳn sức chiến đấu khi Kevin chuẩn bị tuyên bố chiến thắng thì bà quản gia tóc vàng định tặng cho Kevin một cái chảo nhưng cũng đúng lúc đó ông quản gia xuất hiện kịp thời cứu được Kevin nếu không cậu cũng bị ăn đòn cuối cùng ba tên cũng nhận được kết quả như thế này phải đón Giáng Sinh trong nhà giam mẹ cùng anh chị đi đến cả nhà lại được đoàn tụ người yêu của bố nhìn thấy cảnh trước mắt liền hỏi thế còn chuyện của chúng ta tính sao bố lời. Em sẽ tìm được người khác tốt hơn.

Ôi thật đau lòng quá đi thôi. Tuy rằng Giáng Sinh năm nay không được bình yên. Nhưng cuối cùng thì cả nhà cũng được trở lại bên nhau đón Giáng Sinh ấm áp. Mình là chúc các bạn xem phim vui vẻ. Hẹn gặp lại các bạn ở những bộ phim tiếp theo.

Tags:

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0