1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim Home Alone 1997 | Ở nhà một mình – Phần 3 - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim Home Alone 1997 | Ở nhà một mình – Phần 3

Home Alone 3 – Chuột bạch này đang bò theo chiếc quần lên trên chúng ta đã tìm được ngôi nhà mới lúc này người phụ nữ liền quay lại cô nàng hú hồn sau đó liền từ từ cầm cây gậy lên. Sau một nhát đập trời dáng là một giọng nam cao vút và tất cả những chuyện này đều là kế hoạch của cậu nhóc này rốt cuộc là đã có chuyện gì xảy ra. Mọi chuyện bắt đầu từ một chiếc xe đồ chơi Alex là một cậu bé vừa tốt bụng lại nhiệt tình một hôm chú nhận dọn tuyết cho bác hàng xóm để kiếm chút tiền tiêu vặt. Nhưng sau khi cậu dọn xong bà cô không hề đưa tiền cho cậu mà lại đưa cho cậu một chiếc ô tô điều khiển chiếc xe này hoàn toàn không hề đơn giản gần đây bộ quốc phòng nghiên cứu ra một con chíp máy tính và đã bị đánh cắp.

XEM BẢN FULL HD

Nhóm trộm kia giấu con trong chiếc ô tô điều khiển và đã thuận lợi qua mặt được nhân viên an ninh nhưng không ngờ lại bị một bà cô lấy nhầm túi và bà cô ấy chính là hàng xóm nhà sau khi về nhà và phát hiện bị nhầm túi thấy món đồ chơi cũng chẳng để làm gì vừa hay đến giúp đỡ dọn tuyết nên bác đã đưa nó cho cậu vui vẻ ôm chiếc xe và đi về nhà nhưng cậu không thể ngờ cậu đã gặp phiền phức lớn sau khi về nhà thấy ngứa ngáy trong người vừa vào nhà vệ sinh kiểm tra hóa ra cậu đã bị thủy đậu thế là cũng chẳng phải đi học nữa đành phải ở lại trong nhà. Cô chỉ nghịch ngợm của cậu còn trêu chọc cậu em.

Có phải chim non của em cũng mọc thủy đậu rồi không? Alex cảm thấy vô cùng mất mặt. Đám trộm lần theo dấu vết và tìm được vị trí của con và đã thuê một căn phòng gần đó. Chúng chuyên nhân ban ngày không ai ở nhà. Liền lẻn vào nhà mọi người để tìm chiếc xe điều khiển có con chip kia. Hôm đó Alex rảnh quá không có gì làm. Liền lấy ống nhòm trong nhà ra nhìn ngó xung quanh. Ấy vừa hay đám người xấu xa kia bị cậu phát hiện. Cậu liền lập tức báo cảnh sát. Nhưng khi cảnh sát đến và kiểm tra. Người chả thấy đâu chỉ thấy có con chó. Nên mọi người tưởng Alex đã chơi khăm cảnh sát nên còn trêu chọc cậu. Điều này làm tổn thương lòng tự trọng mút trời của Alex nên cậu quyết tâm sẽ chứng minh mọi người thấy. Cậu liền cột chiếc máy quay vào chiếc xe. Sau đó cẩn thận đi theo đám trộm. Dựa vào khả năng quan sát khéo léo của mình. Nhưng cuối cùng cậu vẫn bị phát hiện. Alex vội vàng lùi xe lại. Sau đó nhanh chóng tăng tốc chạy trốn. Nhưng khi ra khỏi cửa vì đi nhanh quá nên bị lật xe. Thế là chiếc xe lọt vào tay bọn xấu xa. Tên đàn anh liền lấy cuộn băng ghi hình ra. Sau đó liền ném chiếc xe cho nữ trộm. Alex thấy cơ hội đã đến lập tức tăng tốc. Đạp lên mặt của nữ trộm rồi hạ cánh xuống đất. Sau đó là cuộc đại chiến người và xe.

Nên xem :  Review phim Phi Vụ Triệu Đô - Phần 2

Sau một hồi thì Alex sát mũi cuối cùng cũng hạ cánh sau khi lấy được lại chiếc xe Alex nghĩ chẳng phải cuộn băng bị lấy đi rồi sao tại sao bọn chúng còn đuổi theo chiếc xe sau đó khi cậu mở nắp chiếc xe ra sau đó gỡ ra một con Alex lúc này mới biết thứ bọn chúng muốn tìm có lẽ chính là thứ này khi con có một số điện thoại thế là Alex liền nhấc máy gọi qua nhưng đối phương thấy cậu chỉ là đứa trẻ nên cũng chẳng để tâm nhưng cũng tiện tay ghi lại thông tin tối đó nữ trộm thông qua điện thoại tìm được vị trí nhà Alex điều này khiến Alex nhận ra một trận chiến cam go đang chờ cậu bắt đầu tự tay chế tạo các loại bẫy. Chuẩn bị tặng cho bọn trộm một món quà bất ngờ. Ngày hôm sau khi mẹ Alex còn chưa ra ngoài. Nữ trộm liền dẫn con chó đến nhấn chuông cửa. Định nhận là hàng xóm và đến đòi chiếc xe.

Nhưng Alex làm sao có thể khiến cô ta đắc kỹ. Cậu liền huýt còi thu hút sự chú ý của con chó. Nữ trộm còn chưa biết cô ta sắp bị xui xẻo. Sau đó Alex lại chạy ra bên ngoài rồi lại huýt sáo lần nữa nữ trộm được trải nghiệm trò chuyện tuyết còn chưa hết khi cô nàng cúi xuống nhặt chiếc mũ ấy ra quần đỏ thế kia chỉ mặc vào mồng một Tết thôi lúc này mẹ Alex chuẩn bị ra ngoài trước khi đi liền nhờ chăm sóc cho Alex Barcel đang thi định qua nhưng lại bị đám trộm kia nhốt lại Alex biết chỉ có thể dựa vào chính mình lúc này hai tên trộm khác cũng đã đến dưới lầu chúng nghĩ rằng chỉ có một đứa nhóc dễ như ăn cháo cần gì phải huy động lực lượng như vậy nhưng chúng đã đánh giá thấp đối thủ tên tóc dài giờ có vẻ tức giận rồi đấy. Hắn lấy đà nhảy qua rêu điện nhưng ai ngờ lại giẫm luôn lên đống bi.

Nên xem :  Review phim Trang trại thịt người | THE BEEDER

Và thế là nhân tiện hôn luôn cánh cửa tên đại ca thấy thế thì chế nhạo hắn bị một đứa nhóc chơi khăm đúng là mất mặt đại ca quả nhiên là khác hắn lập tức phát hiện ra dây câu được gắn với cái tạng. Nhưng điều hắn không ngờ được là đây là một cái bẫy trong bẫy khi hắn làm đứt sợi dây câu một cái bẫy khác cũng được kích hoạt một cái hộp gỗ bay ra từ cửa sổ. Hai tên đứng dưới lãnh chọn hai tên định thần lại đứng dậy còn chưa đi được mấy bước nhìn thôi cũng thấy đau rồi xem ra không thể vào được bằng cửa chính nên tóc dài quyết định vào bằng cửa sổ nhưng Alex cũng đã chờ hắn ở đây lâu rồi tên đại ca lúc này đang nhìn qua khe cửa Alex liền xịt gương vào mắt hắn.

Thêm hai cái tai nữa là hắn đã trở thành rồi lúc này nữ trộm sau khi trói xong cũng đã quay lại cô nàng định vào bằng cửa sau nhưng vừa thò tay ăn ngay luôn thùng keo cô nàng sau đó liền chuyển qua trèo cửa đây chắc không phải thứ gì khác mà chỉ là bùn anh ngốc vào nhà kho định kiếm cái thang. Ngước đầu lên thấy hai cái chân cứ ngỡ là Alex hắn liền ra sức kéo và thế là bye bye anh ngốc khó khăn lắm đại ca mới vào được trong nhà nhưng vừa mở cửa một đòn này chắc đau thấy bà nội luôn tóc dài một lần nữa trèo vào bằng cửa sổ.

Nên xem :  Review Phim thảm họa châu chấu | Locusts (TV Movie 2005)

Nhưng vừa vào liền lãnh chọn hai xô keo lần này có phải buồn không thì tôi không chắc nha nữ trộm khó khăn lắm mới đứng được dậy nhưng còn chưa kịp đắc ý đám trộm bốn người sau một hồi lãnh đủ các đòn nữ trộm và anh đến phòng ngủ. Khi bước đến gần phát hiện ra một người nộm khi nữ trộm quay lại nhìn phát hiện con chuột trong cái lỗ cô nàng liền lập tức cầm gậy lên nhắm vào đũng quần của anh ngốc mà đập nhìn thôi cũng thấy nó thốn lúc này người của Bộ Quốc phòng cũng tìm đến mẹ Alex và nói với bà rằng Alex rất có thể đang gặp nguy hiểm mọi người vội về nhà nhưng đợi khi họ đến nơi phát hiện bốn tên trộm đã bị hành hạ ra nông nỗi này Park Hang Seo cũng đã được Alex cứu ra cậu nhóc tinh nghịch khi trước nay lại trở thành anh hùng tí hon trong mắt mọi người.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0