1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim: Góa phụ đen 2021 | Black Widow (2021) - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim: Góa phụ đen 2021 | Black Widow (2021)

 
 

Góa phụ đen 2021 – Anh hùng Marvel Mỹ được gọi là từ chối ký thỏa thuận vì đội trưởng Mỹ vì thế cũng bị liệt vào đối tượng truy nã trong quãng thời gian trốn tránh sự truy bắt cô ấy đã làm một việc đại sự đó chính là phá hủy toàn bộ tổ chức quá phụ đen hai mươi mốt năm trước Lexus còn trẻ sống hạnh phúc trong một gia đình bốn người em gái mẹ gia đình nhìn có vẻ ấm áp này thực chất bốn người đều không có quan hệ máu mủ cha mẹ đều là đặc công liên xô và tối đó Alexa đã đưa hai cô con gái chưa hiểu chuyện trốn khỏi tổng bộ sau khi lái xe một mạch mấy người rất nhanh đã đến phi trưởng nhỏ đưa hai chị máy bay trước.

Xem thêm : Review phim “Bố Già” cập nhật mới nhất | Xem phim nhanh

Alexa từng bị cải tạo phụ trách dọn dẹp đường đi. Nhưng rất nhanh FBI đã đuổi theo kịp. Alice vừa đuổi theo máy bay. Vừa quay đầu lại tấn công. Khó khăn lắm mới nhảy được lên cánh máy bay. FBI truy điểm bắn liên tiếp khiến bị trúng đạn. Máy bay cũng ngay lập tức mất kiểm soát. Thiếu niên đâu chỉ đành giúp cha mẹ điều khiển máy bay. Alice lúc này ngắm bắn chính xác. Bắn nổ bánh xe chiếc xe đang đuổi theo. Máy bay đâm cháy chiếc xe hơi thuận lợi cất cánh. Cả gia đình chạy trốn bay đến Cuba.

Bị thương được đặt lên cán. Alice đến báo cáo kết quả nhiệm vụ cho tướng quân còn sau khi bị tiêm thuốc mê lần lượt bị đưa đi. Gia đình được thành lập thì nhiệm vụ phân li từ đấy. Sau đó và em gái dưới mệnh lệnh của bị ép trở thành một thế hệ hóa phụ đen mới. Chớp mắt đã hai mươi mốt tuổi. Sớm đã rời khỏi tổ chức hóa phụ đen. Trở thành đặc công của còn sự sụp đổ của liên minh khiến cô không thể không dẫm trên con đường trốn chạy. Nhưng lúc này cô em gái vẫn là một thành viên của quá phụ đen.

Nhiệm vụ lần này là truy sát nhà khoa học để đem thuốc màu đỏ về. Sau một hồi giao tranh nhẹ nhàng nốc ao đối phương. Khi lấy được chiếc hộp nhà khoa học bắn ra một lọ thuốc. Ngay sau đó của hiện ra ánh sáng đổ sau đó cô nhận ra nhà khoa học thực ra là đồng đội của mình hóa ra thuốc có thể khiến cô giải trừ sự khống chế của tổng bộ từ đó tự khôi phục được ý thức khôi phục phản ứng không hề do dự cầm lấy số thuốc còn lại nhanh chóng rời đi quá phụ đen còn lại thấy không có phản hồi liền ngay lập tức báo cáo với cô ấy đã phản bội phía bên này tìm được người đồng nghiệp cũ ở chuẩn bị hộ chiếu và visa cho để cô đến một ngôi nhà an toàn ở tránh nạn một thời gian trước khi đi còn nói với đâu. Anh ấy còn một chút thư tín và một bưu kiện. Buổi tối đâu chuẩn bị đi mua dầu cho máy phát điện.

Thuận tay đặt bưu kiện vào sau cốp xe. Vốn bình an vô sự nhưng đột nhiên chiếc xe treo lơ lửng bên cầu. Một người thần bí bước ra từ phía sau xe. Black Widow không quan tâm đến chiếc xe đang sắp rơi xuống. Cô rút súng ra bắn ba phát súng. Đối phương đỡ lấy. Sau đó ném một tấm khiên đến trước mặt. Đến khi đâu bò ra khỏi xe thì người thần bí kia đã biến mất. Khi ngẩng đầu lên tấm khiên đã ở trước mắt. Đối phương nhảy xuống một đạp đá bay khẩu súng của đâu. Hai người bắt đầu đánh tay không.

Sau khi ngã xuống người bí mật nhìn đâu giống như động tác giống hệt với con cá chép. Lúc này người thần bí đầu lại nhìn chiếc hộp. Lúc này mới biết rằng món đồ trong hộp mới là mấu chốt. Cô lấy móc ra khóa chân hắn ta lại. Sau đó gắn lên trần nhà kéo người bí mật lên. Đối phương thuận thế cắt đứt sợi dây kéo theo tia lửa bay lại.

Lách quy đâu cầm lấy tấm khiên khó khăn chống đỡ. Cuối cùng bị đá văng ra xa vài mét người thần bí lấy được con dao mở chiếc hộp ra mới phát hiện bên trong trống rỗng thuốc bên trong sớm đã bị đâu lấy đi đâu tránh được một nạn nơi đến bên bờ nhìn bức ảnh kẹp bên trong ống thuốc cô mới biết rằng đây là do cô em gái gửi đến rất nhanh đã đến được Jenllyner sớm đã đợi ở đây từ lâu nhưng hai người vừa gặp mặt liền chĩa súng vào đối phương thăm dò đều là đặc công cấp cao được nuôi dưỡng từ tổ chức quá phụ đen chẳng ai chịu thua kém ai hai người đấu tay không khóa cổ lên chiếc tủ cô em gái thoát khỏi vòng ngay lập tức đáp trả.

Nên xem :  Review phim "Bố Già" cập nhật mới nhất | Xem phim nhanh

Một trận đấu bất phân thắng bại. Kéo rèm cửa xuống. Hai người lần lượt quấn lấy đối phương. Khi cả hai đều ngạt thở. Buông tay ra. Em gái thấy vậy cũng rút lại lòng thù địch. Sau khi đứng dậy hỏi. Thuốc đó là thứ gì? Em gái nói với cô. Thuốc có thể giải phóng tất cả sự khống chế của quá phụ đen. Cô cũng bởi vì điều đó mà thoát được sự khống chế của đâu nghe sau không thể hiểu được. Bởi vì nhiệm vụ lần trước đã làm nổ cả tòa nhà của. Thậm chí con gái ông ta cũng bị ảnh hưởng.

Nhưng nói với cô vẫn chưa chết hơn nữa căn thứ căn phòng đỏ cũng không hề có chút tổn hại nào cả khi Black Widow đang mơ hồ thì căn phòng nổ tung đội quân quá phụ đen đã đuổi theo đến Black Widow và tránh được trận bắn phá xông lên tầng thượng những quá phụ đen phía sau cũng đuổi sát theo sau thấy không còn đường trốn chạy hai người ôm cây cột cao chuẩn bị di chuyển không ngờ một góa phụ đen đã bay đến rơi xuống muốn cứu đối phương không ngờ lại bị kết liễu từ xa điều này khiến cuối cùng cũng tin thật sự vẫn chưa chết hai người chạy lên đường lớn rồi lái mô tô bỏ chạy chiếc xe bọc thép phía sau vượt qua mọi chướng ngại vật đuổi theo người lái xe chính là ngay lập tức quay xe đổi hướng lại có một quá phụ đèn khác bám sát theo sau một phát súng làm nổ bánh xe hai người cùng ngã xuống đường xe vực dậy tiếp tục tăng tốc bỏ chạy thấy đặc công phía sau liên tục bắn phá trình diễn lĩnh điều khiển phương hướng lúc này xe bọc thép lại xông ra giữ chắc phương hướng mở nắp chui ra dương cung tặng cho một mũi tên xuyên thủng bầu trời mũi tên này khiến cả người và xe đều rơi vào tàu điện ngầm không may bị thương nhưng cô ấy đừng vội cầm máu đến khi đuổi đến sau đó đi theo vết máu mở nắp cống ra nhảy vào trong hai chị em trốn trong ống thông gió thành công tránh được sự truy bắt lần trốn chạy này khiến quyết định phải tiêu diệt hoàn toàn khiến những quá phụ đen bị khống chế kia lấy lại được sự tự do hai chị em cùng chung mục đích hợp tác với nhau rất nhanh dưới sự giúp đỡ của đã có một chiếc trực thăng muốn tìm được thì trước hết phải được người cha trước kia của họ Alexa Alex xây lúc này bị nhốt trong một nhà tù trên núi tuyết. Mỗi ngày chỉ dùng vóc dáng đã được cường hóa bắt nạt những tráng sĩ bình thường kia.

Phân tích mánh khóe xong Alex xây liền lấy báo chỗ bảo vệ. Không ngờ bên trong có nhân vật vệ sĩ màu đỏ của mình. Ông ấy chơi một lát đột nhiên phát hiện ra một máy nghe. Sau khi đeo nó lên ông kinh ngạc khi nghe thấy giọng của đâu. Máy bay của đâu đã bay đến khu vực nhà tù. Sau khi kêu Alex xây nghe theo chỉ dẫn thoát ra ngoài sẽ đón ông ấy. Sau khi Alex xây thấy liền bắt đầu xung kích như một con trâu rừng. Một phát bay cánh cửa Alex xây chạy ra bên ngoài. Thả dây thừng xuống nhảy xuống mặt đất. Không đợi đám vệ sĩ kịp phản ứng. Họ đã bị hạ gục liên tiếp. Lúc này súng đại liên ngắm thẳng vào trực thăng bắt đầu bắn phá. Đang buồn chán vì chưa có đất thể hiện. Giơ súng bắn đạn tên lửa lên. Tặng cho đối phương một chùm pháo hoa phát nổ.

Nhưng đồng thời cũng dẫn đến trận siêu tuyết lở. Những phạm nhân và bảo vệ phía dưới đang hỗn chiến. Thấy tình hình như vậy lập tức dừng tay chạy vào trong. Đang đu dây thừng trên không. Lái máy bay tìm kiếm vị trí. Thấy Alex xây sắp bị băng tuyết chôn vùi. Hai chị em xông vào làn tuyết cừu Alexa sau khi lên máy bay Alexa bắt đầu trêu chọc ông ấy vốn có cơ hội trở thành xô đội trưởng Mỹ phiên bản liên nhưng không ngờ rằng lại bị ném vào trong tù hơn nữa ông không hề biết vào căn phòng màu đỏ cụ thể ở nơi nào muốn tìm được tổng bộ thì nhất định phải tìm được mẹ của họ cũng chính là quá phụ đen đời trước bởi vì bà ấy cho đến bây giờ vẫn đang làm việc cho cuối cùng đã cạn kiệt nhiên liệu cô điều khiển trực thăng rơi xuống sân sau khi ba người xuống xe quyết định đi bộ trong một cái sân nhỏ ở gần đó thử nghiệm kết quả thao tác trên máy tính của lợn nhà lúc này còi báo động văng lên bà lập tức lấy khẩu súng bắn tỉa ra chuẩn bị tấn công nhưng sau khi ngắm chuẩn ống kính bà không nỡ bóp cò khi bốn người hội ngộ cùng nhau thời gian như quay ngược trở lại đêm cả gia đình bỏ trốn trên bàn ăn Alex xây thay bộ đồ vệ sĩ chiến đấu đem đồ ăn ngon lên sau đó dùng con lợn nhà phô diễn khoa học kỹ thuật dùng lập trình để điều khiển sinh vật nói một câu dừng thở lợn nhà sẽ nghe lời lập tức buộc thở mà chết và đây đều là diễn tập từ dự án chiến binh mùa đông của khi khoe khoang công nghệ này hai chị em là nạn nhân lại thay đổi sắc mặt mặc dù gia đình này được thành lập bởi vì nhiệm vụ người em gái vẫn luôn coi khoảng ký ức hồi nhỏ là thứ vô giá nhất của mình. Black Widow cũng nói ra suy nghĩ của mình.

Nên xem :  Review phim The Tomorrow War (2021) - Cuộc chiến tương lai Full HD 2021

Em không chỉ là một đứa ngốc mà em là một người nhu nhược một gia đình giả ai sẽ quan tâm ai chứ em gái không thể chấp nhận được cô ấy vẫn tin rằng chính là người mẹ của mình nhìn đau lòng rời đi vội vàng chạy theo an ủi còn lại nói với đâu từ khi cô sinh ra đã được lựa chọn trở thành đặc công còn mẹ ruột của đâu đã bị giết hại tàn nhẫn đâu biết được sự thật rơi giọt nước mắt đau khổ lúc này cô nhìn thấy album ảnh trước kia hóa ra bao nhiêu năm nay vẫn luôn lưu giữ những bức hình hồi nhỏ của hai chị em trong phòng cũng nói với Alexa gia đình đối với cô ấy chính là tất cả khi bầu không khí dần dịu lại bên ngoài đột nhiên có luồng mạnh chiếu vào. Là đội đặc công của một mũi kim gây mê. Vẫn có thể chống lại. Nhưng sau ba, bốn, năm, sáu.

Bảy mũi, ngã xuống. Lập tức cầm súng ra ngoài chuẩn bị phản công. Không ngờ rằng đã ngã xuống. Còn thay đồ quá phụ đen nói một câu xin lỗi. Sau đó đánh ngất lái máy bay đưa ba người đang hôn mê bay đến một căn cứ trên bầu trời. Căn cứ này chính là hang ổ của mà những quá phụ đen đã hình thành nên căn phòng đỏ. Hành động đầu tiên của là báo cáo nghiệm vụ với bị đưa đến giường thí nghiệm. Và bị nhốt vào phòng kín sát cạnh nhau. Sau khi báo cáo nghiệm vụ xong. Nói với cô ấy.

Natasa chính là kẻ phản bội. Phải khiến nó nghe lời giống như con lợn nhà. Nói xong liền giơ tay lên sờ lên má của sau một luồng sáng xuất hiện. Sau khi nhìn thấy đã tháo lớp mặt nạ của xuống. Ngay sau đó xuất hiện trước mặt bên cạnh lập tức rút súng ra nhưng lại bị ngăn lại Alice bên này vẫn đang bế tắc thì đã mở khóa mật mã ra không sai cô ấy mới chính là thật sự hóa ra hai mẹ con sớm đã bàn xong kế hoạch sử dụng chiêu thay xả đổi cột mới có thể dương đông kích tây một cách tốt nhất sau đó thông qua tai nghe nói với trong túi của cô ấy có giấu một con dao không chút do dự giơ tay lên lấy dao thoát khỏi sự khống chế sau khi giải quyết mấy tên bác sĩ cô thuận lợi trốn thoát ra ngoài kế hoạch ngoài được tiến hành thuận lợi. Bên trong lại không hề hoảng hốt hiển thị trong thấy bộ mặt thật của chính là con gái của người mà bị làm nổ tung. Cô ấy bây giờ đã bị cải tạo thành một robot vô tình. Sau khi nhìn thấy nhất thời không biết nên nói điều gì? Cũng không vòng vo. Ra lệnh cô con gái rời đi xử lý và mấy người khác.

Chân trước cô ấy vừa đi khỏi. Chân sau liền giơ súng lên muốn tấn công nhưng bất luận cô dùng lực như thế nào thì cũng không thể khống chế được khẩu súng. Không thể bóp được cò cô lại rút dao ra nhưng con dao lạnh cũng đột nhiên dừng lại trước mắt như vậy đây chính là nguyên nhân không hề cảm thấy sợ hãi một loại công nghệ gọi là khóa thông tin khiến ông ta dường như vô địch chỉ cần ngửi thấy mùi trên cơ thể liền không thể thực hiện động tác làm hại đối phương có kỹ năng đỉnh chóp này bắt đầu hành hạ đâu nhưng đâu không tức giận mà còn bật cười cô chế nhạo đối phương chỉ có chút bản lĩnh này sao sau khi nghe thấy để chứng minh sự vĩ đại của bản thân ông ta đã dùng màn hình lớn hiển thị tất cả những quá phụ đen bị ông ta khống chế trên toàn cầu sau khi xem xong lại bật cười bởi vì đây đều nằm trong kế hoạch của cô bao gồm cả khóa thông tin cũng đã nói với từ trước cho nên liền đập đầu xuống làm dập mũi ngăn chặn thần kinh khứu giác sau đó một đấm giải quyết nhưng đồng thời còi cảnh báo cũng vang lên tất cả quá phụ đem đều bị kích hoạt Alexa cũng bị tìm đến sau mấy trận đấu tay đôi Alexay phát tướng dường như chỉ có số phận bị ăn đòn bên này nhân cơ hội đến được kho năng lượng một quả bom phá hủy trần nhà xác máy rơi xuống rất nhanh đã hủy hệ thống động lực của căn cứ.

Nên xem :  Preview Cây Táo Nở Hoa tập 45

Alice lúc này đã ăn no đòn. Đối phương chân giẫm tấm khiên. Hắn xông lên đánh liên hồi khiến Alex xây ngã vào tủ sắt. Sau đó tấm khiên trực tiếp bay đến. May mà đến kịp thời. Một tập hợp các kỹ thuật đỉnh cao ném hắn ta vào phòng giam giữ. Alexay vội vàng đóng cửa. Lúc này mới giải quyết được trận chiến. Bên này khi đâu đang chuẩn bị kết liễu thì đội quân quá phụ đen xông vào. Nhân cơ hội chạy thoát. Dựa vào sức mạnh của bản thân đối kháng với cả một đội đặc công. Cho dù có sức chiến đấu siêu cường nhưng vẫn không thể đấu lại được số đông. Bị họ sử dụng chiến thuật đám đông rất nhanh đã bại trận. Khi họ đang chuẩn bị giẫm đạp lên đến đột nhiên rất nhiều lọ thuốc màu đỏ nổ ra. Ngay sau đó đồng tử của tất cả mọi người đều phá ra ánh sáng đỏ.

Tất cả đặc công cũng hoàn toàn khôi phục ý thức. Họ đi theo nhanh chóng rời đi. Mở chương trình mã hóa của ra. Tải xuống thông tin của tất cả đặc công. Nhặt những lọ thuốc còn lại. Black Widow chống lại vụ nổ bắt đầu rút lui. Máy bay của Maliner còn chưa cấp cánh đã bị rơi cùng với căn cứ tan rã. Khó khăn mới giữ được thăng bằng. Chuẩn bị trở lại giải cứu. Không ngờ lại gặp phải sự ngăn chặn trên không. Lấy tấm khiên ra tức giận ném ra. Tên bảo vệ bị đập trúng đã phá hỏng đuôi máy bay. Máy bay ngay lập tức mất khống chế. Và rút khỏi trận chiến. Căn cứ đang không ngừng sụp đổ và nổ tung lên.

Máy bay cuối cùng của cất cánh. Đuổi theo lợi dụng khóa móc nhảy lên cánh máy bay. Cô mặc kệ lời khuyên can của phía sau. Không chút do dự làm nổ tung vòi phun vector của máy bay. Bản thân cô cũng bị nổ bay ra. Còn cũng tan thành trong bụi cùng với máy bay. Thấy vậy liền nhặt chiếc túi lên.

Ngay lập tức tăng tốc nhảy xuống. Xuyên qua những mảnh vỡ cũ khó khăn cứu được người em gái sau khi mở dù ra còn chưa kịp thở thì đã đuổi theo đến đâu đẩy em gái ra còn mình rơi tự do cô bám vào tấm sắt trên không kéo ra các loại tia lửa hai người sau một hồi vật lộn dù mở ra cực độ hạ cánh thảm bại sau khi đứng dậy đâu quấn chặt vào người hắn sau đó mở công tắc một cú xoay người tiếp theo khiến mũ sắt rơi xuống đối phương vẫn muốn chiến đấu.

Lúc này đâu nhìn thấy lọ thuốc rơi bên cạnh khôi phục lại ý thức căn cứ phòng đỏ cũng bị hủy diệt hoàn toàn sau khi tìm được hai người ôm trầm lấy nhau bật khóc và cũng bước đến những chị em đặc công khôi phục lại ý thức kia cũng đều bình yên vô sự đưa tư liệu và lọ thuốc cuối cùng cho em gái đến đây tổ chức quá phụ đen đã hoàn toàn tan rã hai tuần sau Black Widow gặp lại lần này đã chuẩn bị một chiếc máy bay mới cho cô sau khi nói lời cảm ơn liền lên đường đi tìm đội trưởng Mỹ trải qua trận chiến cuối cùng

Mỗi năm đều đến trước mộ của Natasa đến thăm người chị và bên cạnh cô ấy có thêm một người phụ nữ chính cô ấy đã biến đội trưởng Mỹ mới thành điệp viên Mỹ bộ phim đến đây là kết thúc sự ra đi của Natasa đối với những người hâm mộ Marvel mà nói nhất định rất khó chấp nhận bộ phim quá phụ đen này cuối cùng cũng điền vào vị trí chỗ trống của bộ phim độc lập của Black Widow nếu như bạn cũng thích Black Widow thì hãy mua một album về Black Widow của Marvel cũng coi như là một loại kỷ niệm quá phụ đen được đề xuất xem năm sao hãy nhớ bấm like và theo dõi để xem những bộ phim đặc sắc hơn nhé.

XEM BẢN FULL

XEM REVIEW PHIM

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0