1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim “Gia đình siêu năng lực” mới nhất | No Ordinary Family - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim “Gia đình siêu năng lực” mới nhất | No Ordinary Family

 
 

Phim mới No Ordinary Family Cô Gái bỗng nhiên tàng hình người đàn ông khoác vai cô như đang khoác không khí, đừng thấy kỳ lạ đây là gia đình siêu năng lực cô em gái có sức mạnh như nhẹ nhàng bẻ cong thanh sắt, có siêu năng lực tàng hình mặc dù cô chỉ dùng để rót nước pha trà nhưng đây là siêu năng lực mà tôi muốn có nhất anh cả là một người có thể xì hơi dịch chuyển tức thời chỉ cần xì hơi thì muốn đến đâu cũng được.

Chị dâu còn càng đỉnh hơn có siêu năng lực bay tạ rưỡi cũng không ngăn cản khả năng bay cao của bà em trai thì có thể nói chuyện với động vật cậu ta thường cùng chú cún ngồi xem phim của tôi bất lực nhất chính là siêu năng lực của anh là phun nước bằng ngón tay cùng lắm chỉ có thể tưới cây cảnh thực ra vài ngày trước bọn họ vẫn chỉ là một gia đình bình thường ngày ngày bôn ba khắp nơi. Một tối nọ họ đang dùng bữa tối bỗng nhiên một mảnh vỡ thiên thạch rơi xuống báo hiệu một thảm họa sắp xảy ra. Thiên thạch rơi trúng ngôi nhà của họ. Đến ngày hôm sau bếp đào viên thiên thạch lên. Ngay sau đó cơ thể tất cả mọi người trong gia đình bắt đầu biến đổi. Sau đó thiên thạch cũng hóa thành sữa bò nóng.
XEM FULL HD PHIM

XEM REVIEW PHIM
Chuyện thần kỳ đã xảy ra. Mỗi người trong gia đình đều có siêu năng lực. Đến cả ông cụ bị liệt nhiều năm cũng có thể đứng dậy đi lại. Bọn họ đều cho rằng chính viên thiên thạch này đã khiến họ thay đổi. Nhưng nó cũng khiến mái nhà thủng lỗ lớn. Chi phí tu sửa cũng không phải là nhỏ. Thế là bọn họ quyết định sử dụng siêu năng lực để kiếm tiền. Bếp lập ra một kế hoạch.

Nên xem :  Review phim Home Alone 1997 | Ở nhà một mình – Phần 3

Để em gái canh chừng. Sẽ sử dụng năng lực tàng hình lẻn vào ngân hàng. Bám đuôi nhân viên ngân hàng để nhìn trộm mật khẩu. Sau khi đóng cửa họ sẽ mở két bảo vệ gom thật nhiều tiền mặt cho vào túi. Sau đó thần không biết quỷ không hay xách túi tiền ra khỏi ngân hàng. Kế hoạch quá hoàn hảo. Lúc dẫn em gái đi thám thính tình hình thì xui xẻo gặp phải chủ nợ. Bọn chúng lập tức đi đến đòi nợ.

Đếp muốn lùi thêm mấy ngày nữa nhưng bọn chúng không chịu tha đúng lúc này em gái túm chặt chủ nợ ném xuống đất rồi đi đường quyền với hai tên còn lại hoảng hốt lập tức dẫn mọi người rời đi và cảnh báo em gái không được sử dụng siêu năng lực trước mặt người ngoài như vậy sẽ bị bại lộ ngày hôm sau họ đến ngân hàng to nhất thành phố bỗng chốc tàng hình mở cửa xe cho cô sau đó khoác vai chầm chậm đi vào ngân hàng vào bên trong Lena nghịch ngợm trêu chọc nhưng không ngờ lần hành động này thất bại vì Lea bỗng xuất hiện hành động lần này thất bại cả nhà chỉ đành ngồi tính kế lại ra một ý tưởng như đã có siêu năng lực.
Thì phải dùng bằng được thì thôi đến ông cụ già cũng tán thành. Buổi tối bọn họ kéo nhau đến ngân hàng. Trùm tất đen lên đầu. Sau đó bắt đầu hành động chị dâu cầm một đầu dây xích bay đến bên ngoài kho bạc. Buộc đầu dây xích vào cửa sổ chống trộm. Em gái thì đẩy xe tải ra chặn đường. Sau đó cũng qua kéo dây xích. Giật mạnh một phát.

Cả cửa sổ chống trộm đến tường đều cùng bật ra. Tiếp đó anh cả xì hơi một cái độn thổ vào trong kho. Em gái bế Lena tàng hình ném vào trong đó. Chị dâu ôm em gái cùng bay vào. Lúc Lena nhập mật mã mình nhìn trộm được em gái thấy phiền đá văng cánh cô vác két sắt lên. Ném thẳng xuống dưới lầu. Lúc bọn họ còn đang chuyển tiền.

Nên xem :  Review phim Aquaman : Đế Vương Atlantis

Cảnh sát lũ lượt kéo đến. Em trai liền dùng siêu năng lực gọi đám chó hoang đến. Cảnh sát bị chó đuổi vội chạy vào xe trốn. Cả nhà vừa chuẩn bị rời khỏi thì tiếp viện của cảnh sát cũng tới. Ông cụ liền vứt một cục tiền ra. Thu hút đám người lang thang đến nhận tiền gây hỗn loạn cho cảnh sát. Cảnh sát tưởng nhầm bọn họ là cướp nên bắt lại. Hành động lần này thành công. Cả nhà vui mừng nhảy tưng tưng. Cuối cùng cũng trở thành người có tiền. Trả hết các khoản nợ. Mặc vét được đặt may riêng.

Uống rượu vang cao cấp. Bỗng nhiên anh nhìn thấy tức trên ti vi. Phát hiện ra người nhà bị cảnh sát bắt dẫn theo ông cụ già ra tòa. Thì thấy họ đến. Lập tức tàng hình anh cả xì hơi một cái. Cướp súng của cảnh sát trong tích tắc. Em gái dùng tay bẻ cong thanh sát thả những người khác ra. Tà tàng hình tấn công cảnh sát. Họ biến tòa án thành đống hổ lớn. Nhưng vừa chạy ra khỏi cửa. Một đám cảnh sát bao vây họ lại. Lúc này chị dâu liền bay lên không trung giống như thiên thần hạ phàm vậy. Khiến các anh cảnh sát ngẩn tò te. Đếp nhân cơ hội chiếm luôn xe cảnh sát bên cạnh. Sau đó đón chị dâu rồi đạp ga chạy trốn.

Cảnh sát lại cũng vội đuổi theo. Họ rất nhanh đã đuổi kịp. Họ dùng xe mình đâm vào xe. Hành động này đã chọc giận anh cả. Liền xì hơi độn thổ đến ngồi bên cạnh cảnh sát. Cố gắng bẻ vô lăng. Xe cảnh sát bỗng chốc thành phế vật. Tuy đã giải quyết được một chiếc nhưng cảnh sát vẫn bám theo sát phía sau. Thế là em gái nhòa người ra. Đẩy mạnh một cái chiếc xe mất khống chế lật mấy vòng bỗng nhiên có hai xe cảnh sát chắn trước mặt họ. Bếp vội bẻ bánh lái. Chiếc xe tông thẳng vào sạp táo bên đường. Táo nhão nhét dính chặt vào kính xe. Bếp mở cần gạt nước mưa. Nào ngờ cần gạt không có nước. Anh nhanh trí.

Nên xem :  Review Phim One Day | Một ngày để yêu
Dùng tay mình phun nước. Thành công gạt sạch đống táo. Mọi người đều vui mừng vì cuối cùng siêu năng lực của bếp cũng có chỗ dùng. Cảnh sát chặn cứng con đường phía trước. Em gái giơ tay ra. Một tay nắm chặt cột điên bên đường cua xe khét lẹt. Xe cảnh sát đuổi theo phía sau phanh không kịp đâm sầm hết vào nhau nhưng vẫn còn một chiếc nữa đuổi theo sau.

Đột nhiên một chiếc xe tải chắn đường của họ thấy vậy liền nhấc cả xe bay lên họ đã trốn thoát thành công nhưng vài ngày sau họ trả lại tất cả số tiền đã cướp bởi vì chỉ có vậy họ mới có thể quay về cuộc sống bình thường bộ phim đến đây kết thúc đây là một bộ phim về đề tài siêu năng lực kể về một gia đình sau khi có siêu năng lực liền làm chuyện mọi người muốn làm nhất đó là cướp ngân hàng nhưng đến cùng họ vẫn từ bỏ tiền tài sống một cuộc đời bình thường như bao người khác làm sai không đáng sợ mà điều đáng sợ là đã sai lại càng thêm sai muốn sửa sai cũng cần rất nhiều can đảm

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0