1
Bạn cần hỗ trợ?
Review phim Aquaman : Đế Vương Atlantis - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

Review phim Aquaman : Đế Vương Atlantis

 
 

Review phim – Có một cậu nhóc có một khả năng thiên bẩm. Cậu có thể nói chuyện với những sinh vật đại dương. Khi gặp nguy hiểm đến cá mập cũng đến giải cứu cậu. Cậu không phải là con người bình thường mà là hoàng tử Atlantis lưu lạc trên nhân gian. Cha cậu cũng không phải một vị vua mà chỉ là một con người bình thường bình thường đến mức nào chứ. Là một người đàn ông canh giữ ngọn hải đăng. Và cũng chính công việc này khiến ông quen biết với một người phụ nữ đặc biệt. Đêm đó là một đêm mưa to gió lớn. Cha cậu soi đèn đi kiểm tra thì gặp được một người phụ nữ bị sóng đánh dạt lên bờ. Ông vội vàng tiến lên kiểm tra.

XEM REVIEW PHIM

XEM BẢN FULL HD

Người phụ nữ chưa chết nhưng cô ăn mặc quái dị. Trên tay còn cầm một cây đinh ba. Ông đưa người phụ nữ kia về nhà. Người phụ nữ bỗng nhiên lại. Khi cô nhìn thấy những sinh vật điển trong TV liền lập tức phóng chiếc đinh ba phá nát TV. Chưa hết cô còn dùng tay bắt mấy con cá vàng để ăn. Nhưng cha của cậu vẫn đối xử dịu dàng với cô. Ông đưa cho cô một ly cà phê còn nóng hổi. Hai người dần dần mở lòng với nhau. Hóa ra người phụ nữ kia chính là nữ hoàng Atlantins vì chạy trốn cuộc hôn nhân chính trị nên mới chạy đến lục địa. Duyên phận kỳ lạ này khiến hai người đã yêu nhau và sinh ra cậu con trai tên là Auto Cary. Nếu cuộc sống lúc nào cũng yên bình như vậy. Bọn họ có lẽ đã là một gia đình hạnh phúc.

Nhưng bỗng một hôm sau một tiếng văng trời. Một đám người mang theo binh khí xông vào nhà họ. Rồi sau đó liền định đưa người phụ nữ đi. Người phụ nữ lấy cây đinh ba ra chiến đấu sau một hồi đánh đấm cuối cùng cô cũng thắng nhưng điều này cũng có nghĩa là nơi ở của họ đã bị bại lộ cô biết nếu mình tiếp tục không quay về sẽ có ngày càng nhiều binh lính tìm đến vì sự an toàn của người mình yêu và con trai cô đành phải quay lại đại dương và chờ đợi ngày trở lại đoàn tụ nhưng cha cậu thì ngày nào cũng ra biển ngóng chờ cậu bé A thua tuy không có mẹ ở bên cạnh nhưng mẹ cậu vẫn luôn dõi theo quá trình trưởng thành của cậu và còn phái quân sư đến huấn luyện cho cậu để có thể gặp được mẹ mình lần nào A thua cũng cố gắng hoàn thành những kỹ năng mới mà quân sư giao cho nhưng trong một lần huấn luyện cậu vô tình biết được mẹ ở dưới đại dương đã kết hôn và sinh được một người con trai. Rồi sau đó bị hiến tế cho vương quốc vực sâu.

Và bà sớm đã không còn trên thế gian này. Điều này khiến cậu tuyệt vọng. Nhiều năm sau đó dưới đáy đại tây dương. Một đám người thần bí lặng lẽ lẻn vào một chiếc tàu ngầm. Chiếc tàu ngầm nhanh chóng bị khống chế. Hóa ra là hai cha con tên hải tặc nhưng chiếc tàu ngầm bỗng nhiên lắc lư. Áp lực không ngừng tăng lên. Một sức mạnh khổng lồ đẩy chiếc tàu ngầm lên khỏi mặt nước. Tên hải tặc thông qua chiếc máy quan sát. Nhìn thấy hóa ra là một người đang nâng chiếc tàu. Lúc này một người tiến vào trong chiếc tàu rồi giải quyết luôn hai tên hải tặc. Đợi khi hải tặc con David đến nơi. Hắn nổ một hồi súng về phía người đàn ông.

Nhưng dường như súng đạn chẳng làm gì được anh ta. Đây chính là A Thua khi trưởng thành. Anh có một thân hình cường tráng và một trái tim chính nghĩa. Sau một hồi đấu đá hải tặc con yếu thế. Lúc này một viên đạn bắn bay A Thua. Anh chàng không thể nhúc nhích. Hai cha con hải tặc nhìn nhau cười. Nhưng một giây sau họ kinh ngạc phát hiện đang từ từ đứng dậy và hoàn toàn không hề bị thương một cọng tóc. A thua lập tức tấn công khiến hạ gục hai cha con hải tặc.

phim Aquaman

Một cái thùng sắt đè lên người tên hải tặc cha. Nước bắt đầu tràn vào. David cầu xin cứu lấy cha mình. Nhưng hai cha con hải tặc chuyên làm những việc xấu xa. Anh quả quyết quay đầu bỏ đi để mặc hai cha con hải tặc vùng vẫy. Một nam thần được các anh chàng to cao sùng bái. Không chỉ tay không đánh quái thú mà còn chịu chụp hình với fan hâm mộ. Nhưng cậu em của anh ta thì lại không hề dễ tính thế. Dưới đáy biển sâu. Quốc vương đang cử hành một buổi gặp mặt. Cậu ta chính là em trai cùng cha khác mẹ của A thua. Đang cố thuyết phục quốc vương nước láng giềng. Tham gia cùng mình công kích lục địa.

Nên xem :  Review phim Call Me by Your Name - Gọi em bằng tên anh 2017

Om vô cùng ghét loài người. Cậu đổ lỗi cho loài người về cái chết của mẹ mình và vẫn luôn tìm cách báo thù. Nhưng không thể nào dễ dàng tin người om. Ông cho rằng nếu loài người còn tiếp tục đối xử tệ với đại dương. Tự nhiên bọn họ sẽ bị diệt vong. Cũng giống như đế quốc trước kia. Kinh tế phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến. Trong khi loài người còn cho rằng thế giới là hình phẳng. Bọn họ đã biết cách lợi dụng các loại năng lượng để chế tạo nên những sức mạnh phi thường. Nhưng cũng khiến cho đất nước của bọn họ bị sụp đổ xuống lòng đại dương. Đây là hình phạt của thượng đế đối với những kẻ tham lam.

Nhưng sức mạnh ấy cũng đã khiến bọn họ hồi sinh. Bọn họ có được khả năng hít thở dưới nước. Có tộc người tiến hóa thành người cá. Có tộc người thoái hóa thành quái vật. Và trở về với thiên nhiên hoang dã giống như vương quốc vực sâu bỗng một tên lửa đạn đạo tấn công bọn họ bị đánh gục Om cưỡi chiến ngư tiến lên rạch ra một đường rồi đánh tan cánh quạt và thế là hai người mới được an toàn biến cố này khiến World Cup vô cùng tức giận ông đồng ý lời đề nghị của Om và phát động chiến tranh với loài người nhưng tất cả chuyện này đều là âm mưu của Om hắn và tên hải tặc David đã thông đồng với nhau cùng gây ra mâu thuẫn giữa đại dương và lục địa một trận sóng thần lớn nhanh chóng tấn công thành phố Akua đang lái xe chở ông bố đang say rượu trên đường và hoàn toàn không hề hay biết đến nguy hiểm đang đến gần họ khi phát hiện ra mọi chuyện đã muộn. Cơn sóng thần nuốt chửng chiếc xe và khiến hai người bị lạc nhau.

Anh vội vàng bơi đi tìm cha. Lúc này một cô gái xuất hiện. Cô dùng một sức mạnh phi thường chắn làn nước và dùng sức mạnh trên tay hút đám nước trong người cha. Hóa ra cô gái kia chính là công chúa cô nói với rằng em trai anh đang chuẩn bị tấn công loài người. Chuyện hôm nay chỉ là một lời cảnh cáo. Cô mong A thua quay trở về vương quốc Atlantis và trở thành quốc vương Atlantis và ngăn chặn cuộc chiến này. Biết thân phận đặc biệt của mình. Ban đầu A thua vốn không muốn tham dự.

Nhưng sau khi chứng kiến cha mình nữa thì chết. Anh quyết định cùng công chúa xuống đại dương một chuyến. Hai người đến vương quốc khoa học kỹ thuật ở đây còn tiên tiến hơn của loài người. Bất luận là vũ khí hay kiến trúc. Công chúa Mera đưa A thua đến một thành phố cổ. Ở đây A thua gặp lại quân sư. Quân sư liền nói với A thua. Anh phải lấy được chiếc đinh ba trong truyền thuyết của quốc vương đại dương đầu tiên. Trở thành lãnh chúa của đại dương. Quốc vương của Atlantis mới có thể ngăn chặn được cuộc chiến này và manh mối chỉ là một tấm bản đồ mới được phát hiện không lâu trước đó.

Nên xem :  Preview Cây Táo Nở Hoa tập 45

Lúc này bỗng nhiên một đám lính biên phòng xông vào và A thuê nhanh chóng bị bọn họ bắt giữ. Công chúa không thể để họ phát hiện nên chỉ có thể chừng mắt nhìn A thua bị bắt đi. Hai anh em gặp nhau như hai kẻ thù cố tình chọc tức để anh thách thức anh ta bởi vì chỉ khi anh ta đánh bại anh chàng cũng mang trong mình dòng máu hoàng tộc này trước mặt mọi người mới khiến có thể giữ vững ngôi báu và thực hiện giã tâm của mình không hề biết đây là âm mưu của anh liền chấp nhận thách đấu thần dân của anh reo hò cổ vũ cho và không ngừng chế nhiễu nhưng cũng chẳng quan tâm anh bắt đầu tấn công hiển nhiên là không quen đánh dưới nước Hải Vương của lục địa bị om đánh cho không thể nào đáp trả trong lúc nguy cấp công chúa xuất hiện và cứu được để tránh quân truy bắt bọn họ chui vào miệng của cá voi rồi lên được trên bờ bình an dựa theo bản đồ bọn họ chuẩn bị xuất phát đến địa điểm thứ hai là sa mạc Sahara để tìm chiếc đinh ba huyền thoại. Công chúa dựa theo chiếc định vị trong tay. Tìm ra manh mối và liền nhảy từ máy bay xuống sa mạc.

A thua cũng nhảy theo bỗng nhiên sa mạc nhún xuống. Hai người liền rơi vào một cái hố sâu. Nơi đây trước kia là một vương quốc. Chiếc đinh ba trong truyền thuyết chính là được tạo nên ở đây. Bọn họ tìm đến kho vũ khí và ghép những manh mối lại. Công chúa thả một giọt nước vào cơ quan. Hình ảnh của lão quốc vương hiện ra. Quốc vương nói rằng cây đinh ba đang ở sau đó dựa theo bản đồ. Hai người đến đảo CCI. Công chúa bị thu hút bởi mọi thứ trên đất liền. Cô thậm chí còn tưởng hoa để ăn. Nhưng lại không ngần ngại cùng cô ăn cánh hoa. Hai người nảy sinh tình cảm. Cùng lúc đó ông không ngừng thuyết phục quốc vương các nước khác cùng tấn công loài người. Kẻ thuận theo thì sống chống lại thì chết. Khi om biết được đã tìm ra manh mối. Liền phái David đi giết chết A thua.

Đồng thời chuẩn bị vũ khí tối tân cho David. Đương nhiên David đã đồng ý. Đây là cơ hội để hắn báo thù cho cha mình. David vừa đến liền lập tức tấn công A thua. Công chúa cũng bị bắt cô liền nhân cơ hội đập vỡ mặt nạ oxi của binh lính. Và bỏ chạy đánh binh lính chỉ có thể thở dưới nước. Bị vỡ mặt nạ thở liền nà gục dưới đất. Đám còn lại liền đuổi theo. Cuối cùng công chúa dùng nước rượu tạo thành một nguồn năng lượng nước. Và hất văng tất cả đám binh sĩ kia. Một bên A thua nắm lấy cơ hội rồi phá vỡ áo giáp của David. Sau một cú ném bóng. Hải tặc con David bị rớt xuống vực nhưng A thua cũng bị ngất đi. Bọn họ luôn bí mật hành động mà tại sao lại bị phát hiện. Công chúa liền nhìn chiếc vòng trên tay mình. Đây chính là món quà đính hôn mà ông tặng cô và cũng chính là máy theo dõi.

Công chúa tức giận đập nát chiếc vòng. Đợi khi tỉnh lại. Bọn họ đang trên đường đến khu vực biển vực sâu. Anh có vẻ sợ vì mẹ anh đã chết ở đây. Điều này khiến anh không thể quên nổi. Việc anh ra đời khiến mẹ anh phải chết. Nhưng công chúa lại động viên A thua. Sự ra đời của anh là cầu nối giữa đại dương và lục địa. Anh là người sẽ giải cứu thế giới. Một trận cùng phong cuốn bọn họ và vương quốc vực sâu. Vô số quái vật bắt đầu tấn công bọn họ. Hai người cầm theo ngọn đuốc rồi nhảy xuống đáy biển. Đám quái vật dưới đáy biển đang chờ săn mồi. Hai người cắm đầu chạy trốn. Trước mắt họ hiện ra một vùng đất thần bí.

Nên xem :  Review Cây Táo Nở Hoa tập 46 mới nhất | Xem phim nhanh

Công chúa vừa tiến vào liền bị một bóng người kéo lên bờ. Đây chính là mẹ A quân nữ hoàng ác lan ta. Hóa ra bà vẫn chưa và trốn được cuộc phiến tế năm xưa và trốn đến đây lý do bao năm nay bà không đi tìm họ là do bà bị mắc kẹt ở đây vì đường vào nơi này chỉ có thể vào mà không thể ra nếu muốn ra ngoài nhất định phải lấy được cây đinh ba và trở thành lãnh chúa đại dương nhưng muốn lấy được cây đinh ba nhất định phải vượt qua được con quái vật và chỉ có quốc vương thực thụ mới có thể vượt qua được nó vì người mình yêu nhất định phải mạo hiểm anh bước đến cái hang phía sau ngọn tháp và nhìn thấy quốc vương và còn cả cây đinh ba trong truyền thuyết lúc này mặt nước bắt đầu rung chuyển con quái vật cũng xuất hiện nó khinh nghiệt con lai này. Nhưng không ngờ A Thua lại mở miệng nói chuyện với nó. Hóa ra ngoài lão quốc vương. Chẳng có ai có thể nói chuyện với quái vật. Thanh cảm thấy đứa con lai này có chút khác biệt. Quyết định cho hắn một cơ hội. A thua liền bước lên. Và thế là A thua dùng tay rút cây Đinh Ba lên. Một sức mạnh siêu phẩm truyền đến tay anh.

Khi hài của lão quốc vương cũng tan biến. A thua trở thành lãnh chúa đại dương mới. Cùng lúc những vương quốc không thuận theo om cũng bắt đầu bị hắn tấn công. Một cuộc đại chiến chuẩn bị xảy ra. Các loài sinh vật đại dương bắt đầu tàn sát lẫn nhau. Nhìn vương quốc vực sâu sắc bị tấn liền xuất hiện từ đáy biển. Trên trán nó là lãnh chúa đại dương. Vừa hất tay liền hất văng một con cá mập to lớn. Hít một hơi tất cả đám binh lính liền bị nuốt chửng. Cơ thể to lớn của nó có một sức mạnh vĩ đại. Liền xuất tuyệt chiêu. Tất cả sinh vật biển đều nghe theo. Và bắt đầu tấn công. Công chúa cũng xuất hiện. Cô nói với thương vong vô cùng nặng nề. Anh nhất định phải ngăn chặn chiến tranh. Và cách duy nhất đó là thách đấu với om và trở thành quốc vương. Nói rồi công chúa hôn A thua. Sau đó hai người lưu luyến phân ly.

A thua rủ om lên đù lần này anh quyết định dạy cho cậu em một bài học. Hai anh em liền giao chiến. Lần này đến lượt Om bị đánh sấp mặt. A thua không ngừng ép om dao ngai vàng ra. Nhưng om vẫn quyết phản kháng. Cuối cùng A thua dùng đến tuyệt chiêu mà quân sư dạy. Om không thể nào tiến lại gần A thua còn bị hất văng ra. Ngã gục xuống đất. Binh khí cũng bị phá nát. Trận thách đấu với sự chứng kiến. Của tất cả thần dân kết quả A thua đã thắng. Anh không giết chết nhưng cậu lại ra sức cầu xin được chết. Lúc này nữ hoàng át lan ta xuất hiện. Tình yêu của mẹ khiến om trở lại bản chất lương thiện. Cuối cùng cũng chấp nhận anh trai mừng.

Từ đó đại dương có thêm vị vua. Và lục địa cũng vẫn có con của ngài canh gác. Bộ phim này không những cảnh quan hùng vĩ đẹp mắt. Càng là một bộ phim đáng để suy ngẫm. Mối quan hệ giữa loài người và đại dương. Một quốc gia dù có phát triển đến mấy mà không có sự bảo vệ của thiên nhiên. Cuối cùng rồi cũng sẽ bị diệt vong.

Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0